3DLUT Mod 1.42 (Mở khóa Premium/No Ads)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 12M
Phiên Bản 1.42
Phát Hành
Cập Nhật: 02/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng điện thoại di động cho ngày hôm nay. Chúng được sử dụng nhiều nhất để liên lạc, giải trí và chụp ảnh / quay phim.

Vì những thiết bị này là thiết bị di động, chúng dễ dàng được hầu hết mọi người ngày nay sử dụng cho công việc hoặc cho mục đích cá nhân. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng một công cụ chỉnh sửa để cải thiện chúng hơn nữa. Tốt nhất để sử dụng ngay bây giờ chúng tôi 3DLUT vì nó cung cấp nhiều bộ lọc màu hấp dẫn để bạn sử dụng.

3DLUT

Ứng dụng này được xuất bản bởi Oleg Sharonov và nó là một ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều bộ lọc màu khác nhau. Bộ lọc là cách để người dùng thay đổi tâm trạng của ảnh một cách dễ dàng mà không cần làm gì khác.

Tại đây, bạn có thể chọn tông màu ấm, tông sáng, tối và rất nhiều tông màu khác. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, cân bằng trắng, độ tương phản và hơn thế nữa. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào để tạo ra các hiệu ứng tuyệt đẹp!

Bộ lọc 3DLUT

Chụp ảnh di động là điều chỉ có thể thực hiện được nhờ vào điện thoại thông minh. Bây giờ chúng ta đã đạt đến điểm mà chúng ta có thể dễ dàng chụp những bức ảnh tuyệt đẹp bằng thiết bị của mình. Những bức ảnh này thậm chí có thể sánh ngang hoặc vượt qua ảnh được chụp bằng máy ảnh DSLR vì hiện nay điện thoại thậm chí còn có nhiều máy ảnh.

Nó chỉ là vấn đề trước khi chúng ta nhìn thấy ống kính chất lượng DSLR trên điện thoại thông minh do các công nghệ tiên tiến mà chúng ta thấy ngày nay. Nhưng ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại thông minh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, bạn vẫn có thể làm cho bức ảnh của mình trở nên nổi bật.

3DLUT

Bạn chỉ cần sử dụng 3DLUT, một ứng dụng chụp ảnh đặc biệt được hàng triệu người dùng yêu thích! Tại đây, bạn có thể truy cập nhiều bộ lọc từ các danh mục khác nhau mang đến nhiều cảm giác khác nhau.

Có các tông màu ấm, tông lạnh, hoàng hôn, đen trắng và nhiều tông màu khác mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tự do điều chỉnh số lượng bộ lọc bạn muốn sử dụng và cả độ sáng. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa, cân bằng trắng và độ tương phản để mang lại cho bạn bức ảnh hoàn hảo!

Bạn cũng có thể chỉnh màu cho video trong ứng dụng này, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Có rất nhiều bộ lọc được cập nhật thường xuyên trong ứng dụng. Bạn có thể thưởng thức khá nhiều bộ lọc ở đây!

Tính năng 3DLUT

Nếu bạn nghĩ về điều đó, chúng tôi hiện được may mắn với rất nhiều ứng dụng tuyệt vời và 3DLUT chỉ là một trong số đó! Bạn có thể nhận được tất cả các tính năng tuyệt vời này trong ứng dụng này:

3DLUT

Ứng dụng Nhiếp ảnh Cuối cùng – Nếu bạn có điện thoại thông minh ngày hôm nay, bây giờ bạn có thể truy cập một loạt các dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Điện thoại thông minh có khả năng liên lạc, giải trí, GPS và nhiều thứ khác.

Nhưng một trong những tính năng nổi bật nhất của nó là camera cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho ảnh và video của mình trở nên quyến rũ hơn, bạn có thể sử dụng 3DLUT! Ứng dụng này cho phép bạn tận hưởng nhiều bộ lọc có sẵn ngày hôm nay.

Với ứng dụng này, có rất nhiều gói LUT mà bạn có thể truy cập, trong đó có nhiều bộ lọc. Các bộ lọc này là các mẫu được tạo sẵn để cung cấp những rung cảm nhất định trên ảnh của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần áp dụng các bộ lọc này để ảnh của bạn trông tuyệt đẹp! Nhưng bạn cũng có thể tự điều chỉnh màu sắc bằng cách điều chỉnh độ sáng, cân bằng trắng, độ bão hòa và độ tương phản. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái tận hưởng các bộ lọc được cập nhật thường xuyên.

3DLUT

Chỉnh sửa ảnh và video – Với 3DLUT, bạn có thể chỉnh sửa cả ảnh và video! Mặc dù ứng dụng này chỉ cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của bức ảnh, nhưng nó đủ để biến một bức ảnh nhàm chán thành một thứ gì đó quyến rũ. Trong thời đại ngày nay, chúng ta có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp bằng điện thoại của mình và làm cho nó tuyệt vời hơn nữa với 3DLUT. Bằng cách này, bạn không cần Photoshop hoặc các ứng dụng chỉnh sửa nâng cao để chỉnh sửa.

Bộ lọc hấp dẫn – Ứng dụng này cung cấp rất nhiều gói bộ lọc mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Mỗi gói chứa nhiều lựa chọn cho các ngoại hình và tâm trạng khác nhau mà bạn muốn.

Cho dù bạn đang chỉnh sửa ảnh trên bãi biển hay một ngọn núi, bạn có thể làm cho nó trông theo cách bạn muốn! Bạn có thể dễ dàng thay đổi tâm trạng của ảnh chỉ bằng cách áp dụng bộ lọc trong ứng dụng này. Và ứng dụng này có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn cộng với chúng được cập nhật thường xuyên.

3DLUT

Điều chỉnh màu cơ bản – Nếu bạn không thấy bất kỳ bộ lọc nào mà bạn ưa thích, bạn luôn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo cách thủ công! Tại đây, bạn có thể truy cập các điều chỉnh màu cơ bản cho phép bạn chỉnh sửa độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản và cân bằng trắng của ảnh / video. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh hấp dẫn!

Chia sẻ ảnh – Sau khi chỉnh sửa ảnh / video, bạn có thể lưu trực tiếp vào thiết bị của mình! Hoặc, bạn có thể tải nó trực tiếp lên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào!

Nếu bạn là người thích chụp ảnh / quay video, bạn có thể dễ dàng làm cho nó thú vị hơn bằng cách sử dụng 3DLUT!