6ix9ine Runner iOS Mod Varies with device (Mở khóa VIP/Vũ khí/Bài hát/No Ads)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 03/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

6ix9ine Runner là một trò chơi đầy màu sắc được cung cấp bởi Gamejam. Trò chơi cung cấp các cấp độ cầu vồng cùng với các bài hát nổi tiếng của Tekashi 6ix9ine. Đây là một trò chơi arcade yêu cầu bạn phá vỡ các khối trong khi chơi theo nhịp nhạc của anh ấy.

6ix9ine-runner-mod-apk

Một số bài hát của Tekashi 6ix9ine bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi bao gồm Trollz, Bebe, Gooba, Yaya và Fefe. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là thực sự kết thúc mọi cấp độ. Để đạt được điều này, bạn phải phá hủy các khối và tránh bẫy.

Gameplay đơn giản

6ix9ine Runner cung cấp lối chơi đơn giản. Tất cả những gì được yêu cầu là người chơi phải vuốt nhân vật của mình sang trái hoặc phải. Có nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi và mục tiêu của bạn cho mỗi cấp độ là phá hủy đủ khối. Bạn sẽ tiến tới cấp độ tiếp theo ngay sau khi bạn đạt được điều này.

6ix9ine-runner-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những điều quan trọng cần lưu ý là có những cái bẫy trong trò chơi. Do đó, bạn phải tránh những cái bẫy này khi chơi trò chơi. Bạn sẽ thua trò chơi nếu Tekashi 6ix9ine chạm vào những cái bẫy này và bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Điều đáng nói là có các bài hát khác nhau cho mỗi cấp độ của trò chơi. Một điều cần lưu ý nữa là bạn sẽ được nghe các bài hát từ một số hợp tác của Tekashi. Điều này bao gồm hợp tác với Anuel AA và Nicki Minaj.

6ix9ine-runner-apk-miễn phí-tải xuống

6ix9ine Runner cũng cung cấp các vật phẩm có thể mở khóa khác nhau. Điều này bao gồm vũ khí, trang phục và các nhân vật khác như bạn gái của Tekashi. Có những khối đặc biệt trong trò chơi, và chạm vào khối này sẽ khiến Tekashi bắn cầu vồng và trở nên vô hình.

6ix9ine Runner Mod toàn bộ

Phiên bản sửa đổi của trò chơi cung cấp các tính năng tuyệt vời sau:

  • Đã mở khóa Vip
  • Đã mở khóa tất cả các giao diện
  • Đã mở khóa tất cả vũ khí
  • Đã mở khóa tất cả các bài hát
  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của 6ix9ine Runner cho iOS để nhập vai Tekashi và cũng có thể nghe các bài hát của anh ấy. Hoàn thành các cấp độ khác nhau mà không gặp chướng ngại vật trong trò chơi và lắng nghe sự hợp tác của anh ấy.

5/5 - (1 vote)