8 Horror Nights At School (Mod Mở khóa) V1.0.0

Tên8 Horror Nights At School
Thể LoạiHành động
Kích Thước56M
Phiên Bản1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:18/02/2022
Cài bản Gốc android

8 Horror Nights At School – Người máy động vật lang thang trong trường học vào ban đêm để tìm thức ăn. Nếu bạn không phiền, hãy cố gắng gặp họ. Hãy từ chối chúng một cách vừa vặn, đừng để chúng phá hủy trường học, và quan trọng nhất là đừng cho chúng có cơ hội ăn thịt bạn!

8 Horror Nights At School

Pixel School đang tìm kiếm một nhân viên an ninh mới. Không thể ngờ rằng làm việc ở vị trí này lại có thể dẫn đến tình huống khó khăn như vậy trong trò chơi 8 đêm ở trường. Động vật dễ thương – gấu, cáo và thỏ rừng làm việc ở trường vào ban ngày. Và vào ban đêm, chúng biến thành những sinh vật lạnh giá. Những sinh vật này chỉ yêu thích bóng tối và không thích ánh sáng. Vì vậy, để tồn tại, bạn cần phải sử dụng bật lửa.

Hack 8 Horror Nights At School

Hãy cẩn thận và ẩn nấp trong phòng an ninh của 8 Horror Nights At School. Theo dõi hành động của họ trên màn hình. Và đừng quên rằng điện có thể không đủ cho đến sáng. Và ngay sau khi nó kết thúc, đèn sẽ tắt và máy ảnh sẽ tắt. Những con quái vật sẽ trở nên sống động và trò trốn tìm sẽ bắt đầu tại trường học. Và nếu bạn thua trong đó, thì bạn sẽ bị ăn. Robot có thể đợi bạn ở mọi bước và sẽ cố gắng đột nhập vào căn phòng nơi bạn ẩn náu trong tám đêm.

Download ( V1.0.0 )
4/5 - (1 vote)