911 Emergency Dispatcher Mod 1.083 (Mở khoá/No Ads)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.083
Phát Hành
Cập Nhật: 21/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, chúng tôi đều có những người chờ các cuộc gọi khẩn cấp. Các dịch vụ này mở cửa 24/7 để đáp ứng mọi trường hợp khẩn cấp mà chúng tôi có thể cần. Một trong những số điện thoại khẩn cấp phổ biến nhất là 911 của Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn thử công việc này ngay hôm nay, hãy chơi Điều phối khẩn cấp 911 ngay bây giờ. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ nhận nhiều cuộc gọi khẩn cấp mỗi ngày!

911 Emergency Dispatcher

Sau đó, bạn phải đưa ra quyết định nên trả lời những gì trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với những người thực sự có thể đang gặp vấn đề khẩn cấp thực sự. Những gì bạn chọn làm phản hồi sẽ có hậu quả riêng của nó, vì vậy bạn nên suy nghĩ một cách sáng suốt. Sau đó, bạn sẽ chọn việc cần làm sau khi nghe vấn đề của người gọi là bạn có nên gửi trợ giúp hay không. Đây là một công việc dành cho những người có tính kiên nhẫn!

Lưu cuộc sống Một cuộc gọi tại một thời điểm

Hầu hết mọi quốc gia trên thế giới đều có dịch vụ gọi khẩn cấp quốc gia mà công dân có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng phổ biến nhất và dễ nhận biết nhất là số 911 có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Chúng tôi có thể không nhận thấy điều đó nhưng cuộc sống của nhân viên điều phối dịch vụ khẩn cấp không hề dễ dàng. Họ liên tục cần phải tỉnh táo khi họ đang đối mặt với cuộc sống thực. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn thử công việc cho chính mình, thì đây chính là cơ hội cho bạn.

911 Emergency DispatcherMod

Làm điều phối viên trong Điều phối khẩn cấp 911 ngay hôm nay. Được xuất bản bởi Supersonic Studios LTD, trò chơi này mô phỏng công việc của một nhân viên điều phối càng giống với đời thực càng tốt. Tại đây, bạn sẽ làm việc hàng ngày để nhận cuộc gọi từ nhiều người trên khắp đất nước. Sau đó, mọi người sẽ cho bạn biết vấn đề của họ là gì và bạn cần phải chọn một câu trả lời. Tại đây, bạn có thể đưa ra những phản hồi thích hợp cũng như không phù hợp.

Sự thành công trong công việc của bạn phụ thuộc nhiều vào khả năng đồng cảm và cứu mạng của nhiều người. Chọn câu trả lời phù hợp và hành động ngay hôm nay!

Các tính năng của Điều phối khẩn cấp 911

Bạn có muốn ở cuối nhận các cuộc gọi khẩn cấp không? Hãy thử các kỹ năng của bạn ngay bây giờ trong Điều phối khẩn cấp 911.

Hack 911 Emergency Dispatcher width=

Cứu sống – Có rất nhiều công việc ngày nay cho phép bạn tận mắt cứu sống mọi người. Khi nghĩ về những công việc này, chúng ta chủ yếu liên tưởng chúng với bác sĩ, cảnh sát, lính cứu hỏa và những người tương tự. Nhưng điều mà chúng tôi có lẽ quên nhất là những người điều phối khẩn cấp luôn túc trực để nhận những cuộc gọi này. Nếu bạn muốn thử sức mình với công việc này, hãy tải xuống Điều phối khẩn cấp 911 ngay hôm nay. Ở đây, bạn sẽ nhận được một công việc như một điều phối viên cuộc gọi khẩn cấp.

Làm việc mỗi ngày nhận được các cuộc gọi khác nhau từ những người có các trường hợp khẩn cấp khác nhau. Tùy thuộc vào từng người, bạn có thể cần hoặc không cần giúp đỡ họ sau khi lắng nghe vấn đề của họ. Ngoài ra, bạn có thể chọn phản hồi mà bạn muốn đưa ra sau khi nghe vấn đề của họ. Ở đây, thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng và kỹ năng giao tiếp của bạn! Hãy cứu vô số mạng sống ngày nay bằng cách chọn đúng cách hành động thích hợp.

911 Emergency Dispatcher cho iPhone

Thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp khác nhau – Ước tính có khoảng 240 triệu cuộc gọi khẩn cấp được thực hiện ở Hoa Kỳ mỗi năm. Có rất nhiều người cần sự giúp đỡ từ các dịch vụ khác nhau trên mọi miền đất nước. Vì vậy, công việc của một điều phối viên cũng quan trọng như bất kỳ công việc nào khác ngoài kia. Trong Điều phối khẩn cấp 911, bạn sẽ làm việc như một người sẽ thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi mỗi ngày từ những người khác nhau với những vấn đề riêng biệt.

Một số sẽ yêu cầu bạn giúp đỡ khi hỏa hoạn, một số bị nghẹt thở, một số đang gặp trộm và một số không có tình trạng khẩn cấp thực sự. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là trả lời những cuộc gọi này!

911 Emergency Dispatcher mod apk cập nhật mới

Chọn câu trả lời của bạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải thực hiện mọi cuộc gọi có. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ một người ngẫu nhiên với trường hợp khẩn cấp duy nhất. Sau đó, bạn sẽ tương tác với người gọi bằng cách chọn phản hồi mà bạn muốn. Ở đây, có 2 sự lựa chọn mọi lúc và chúng có thể tốt hoặc xấu. Trở thành một điều phối viên chuyên nghiệp bằng cách chọn những người thích hợp nhất tùy thuộc vào tình huống.

Chọn việc cần làm – Sau khi nghe thấy trường hợp khẩn cấp của người gọi, việc của bạn bây giờ là chọn những việc cần làm. Tùy thuộc vào trường hợp khẩn cấp, bạn có thể chọn cử nhân viên y tế, nhân viên cứu hỏa và cảnh sát. Đôi khi, có thể có những lựa chọn mà bạn sẽ không gửi bất cứ thứ gì! Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và những gì bạn nghĩ là phù hợp để gửi đi.

Tải iOS khẩn cấp 911 Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Bạn có muốn cứu mạng người trong khi nhận cuộc gọi không? Hãy tận hưởng Điều phối khẩn cấp 911 ngay hôm nay và gửi trợ giúp!