A Kiss From Death Mod 1.0.5 (Việt hóa/Mở khóa Characters)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước7.0M
Phiên Bản1.0.5
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2023
Cài bản Gốc android

Sách đã ra đời từ rất lâu với những cuốn cổ nhất có niên đại từ năm 618 và 907. Ngày nay bạn có thể đọc nhiều loại sách khác nhau như sách giáo khoa, tiểu thuyết, sách phi hư cấu và nhiều loại sách khác.

A Kiss From Death là gì?

Nhưng do công nghệ, hầu hết sách ngày nay được làm thành sách điện tử mà bạn có thể đọc qua nhiều thiết bị khác nhau. Với những điều này, ngày càng ít người mua sách báo vì điện thoại thông minh ngày càng tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm vừa đọc vừa chơi, hãy tải A Kiss from Death!

A Kiss From Death

Đây là một cuốn tiểu thuyết tương tác ăn khách khác của Hosted Games. Tại đây, bạn có thể thưởng thức một cuốn tiểu thuyết với hơn 350.000 từ mà bạn có thể chơi trên điện thoại của mình.

Giống như mọi sách điện tử khác, bạn có thể thoải mái đọc tại đây nhưng đây cũng là một trò chơi. Trò chơi này cho phép bạn chọn các lựa chọn khác nhau trong các tình huống khác nhau, do đó làm cho mỗi câu chuyện trở nên độc đáo. Sau đó, bạn có thể yêu các chủng tộc khác nhau, chiến đấu với kẻ thù, chinh phục các vùng đất và hơn thế nữa!

Tiểu thuyết tương tác

Nếu bạn đã từng đọc một cuốn tiểu thuyết trước đây, thì bạn biết nó có thể thú vị như thế nào. Mặc dù không có hình ảnh hoặc video trên hầu hết các cuốn sách, nhưng rất nhiều người vẫn thích chúng.

Sách thực sự giải phóng trí tưởng tượng của chúng ta, cho phép chúng ta thưởng thức những câu chuyện nhiều hơn vì chúng ta gắn bó hơn với nó. Nhưng trong suốt những năm qua, sách đã phát triển thành sách kỹ thuật số mà ngày nay chúng ta có thể đọc bằng điện thoại thông minh. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy tải A Kiss from Death ngay bây giờ!

A Kiss From Death

Có rất nhiều tiểu thuyết tương tác có sẵn ngay bây giờ mà bạn có thể thưởng thức. Nhưng cuốn sách này là duy nhất vì nó có một cuốn tiểu thuyết 350.000 từ được viết bởi William Loman.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm sự lãng mạn với 8 sinh vật bất tử khác nhau như ma cà rồng, nàng tiên cá, rồng, bộ giáp hoạt hình, hoàng tử bị nguyền rủa, ác quỷ, phù thủy và một người sùng bái. Như vậy, bạn có thể khám phá một thế giới rộng lớn ngày nay tràn ngập bạo lực, tình dục, tình yêu và những điều khác biệt. Tại đây, bạn có thể trở thành một anh hùng bằng cách ngăn chặn các cuộc chiến tranh!

Tận hưởng sức mạnh bóng tối mà bạn có thể mở khóa và khám phá thế giới rộng lớn!

Tính năng A Kiss From Death

Có rất nhiều trò chơi thú vị có thể chơi ngay bây giờ. Với A Kiss from Death, bạn có thể thưởng thức một cuốn tiểu thuyết tương tác.

Tiểu thuyết tương tác – Khi nghĩ về tiểu thuyết, bạn thích đọc những cuốn sách nào? Hiện tại có nhiều thể loại sách khác nhau và tất cả đều cho phép chúng ta trải nghiệm một thế giới khác.

Sách thật tuyệt vời vì chúng thậm chí không có hình ảnh nhưng chúng có thể vẽ những bức tranh sống động! Nhưng với A Kiss from Death, bạn có thể thưởng thức một cuốn tiểu thuyết tương tác, nơi bạn có thể thưởng thức một câu chuyện độc đáo. Trò chơi này có một cuốn tiểu thuyết dài 350.000 từ mà bạn có thể tương tác.

A Kiss From Death

Trò chơi khác với bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn đã chơi trước đây vì không có hình ảnh hoặc video nào ở đây. Điều duy nhất bạn sẽ thích ở đây là những câu chuyện mà bạn có thể đọc và thưởng thức.

Sau đó, bạn cũng sẽ được yêu cầu đưa ra các lựa chọn tại các khu vực quan trọng trong cuốn tiểu thuyết, sau đó sẽ dẫn đến một câu chuyện độc đáo! Thích gặp gỡ mọi người và tìm thấy một tình yêu đích thực của chúng ta ở đây. Bạn cũng có thể tạo một nhân vật duy nhất ở đây với giới tính mà bạn cảm thấy thoải mái.

Tìm tình yêu – Có rất nhiều tiểu thuyết lãng mạn bạn có thể đọc ngày nay. Lãng mạn chỉ là một phần của A Kiss from Death, trong đó bạn có thể tận hưởng những người bạn đời khác nhau.

Tại đây, bạn sẽ gặp nhiều người bất tử mà bạn có thể chia sẻ tình yêu của mình. Điều này bao gồm nàng tiên cá, người sùng bái, phù thủy, hoàng tử mặc áo giáp, ma cà rồng và rồng. Tận hưởng những sở thích tình yêu khác nhau ở đây nhưng bạn sẽ chỉ có thể ở bên một người mãi mãi! Chọn người bạn thực sự yêu ngay hôm nay bằng cách dành thời gian cho từng người trong số họ.

Tích trữ sức mạnh – Trò chơi này không chỉ là sự lãng mạn mà nó còn có rất nhiều cảnh kịch tính, cảnh hành động và những cảnh hài hước. Tại đây, bạn cũng sẽ có thể sử dụng quyền lực, ảnh hưởng và sự giàu có khi câu chuyện mở ra.

Có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện và bạn có thể giàu có như bạn muốn hoặc quyền lực nhất có thể. Trở thành người cai trị hoặc vị cứu tinh cuối cùng ngay bây giờ và tận hưởng cuộc sống mà bạn tạo ra cho chính mình ở đây.

A Kiss From Death

Bắt gặp một câu chuyện thú vị – Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức một câu chuyện độc đáo dựa trên một cuốn tiểu thuyết được viết bởi William Loman. Cuốn tiểu thuyết chứa 350.000 từ có nghĩa là bạn sẽ chơi trò chơi này trong một thời gian dài! Có rất nhiều khúc mắc và những câu chuyện thú vị ở đây mà bạn có thể chơi.

Đưa ra lựa chọn – Điều tách biệt trò chơi này với một cuốn tiểu thuyết bình thường là thực tế là bạn có thể ảnh hưởng đến câu chuyện! Tại đây, bạn có thể đưa ra các lựa chọn cho phép bạn thay đổi câu chuyện.

Tải A Kiss from Death Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích tiểu thuyết và chơi, hãy tải xuống A Kiss from Death ngay bây giờ và trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu!