A Sceptic’s Guide To Magic (v1.1) 740.99 MB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021

A Sceptic’s Guide To Magic được phát hành vào ngày 16 tháng 8 năm 2019. “A Sceptic’s Guide to Magic” là một trò chơi phiêu lưu mới thú vị của tác giả The Deed và The Space Pilgrim Saga.

A Sceptic’s Guide To Magic

Đã trải qua nhiều năm làm điều tra viên pháp y, Lester Chapman đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của anh về những hiện trường tội phạm đáng lo ngại. Tuy nhiên, không có gì có thể chuẩn bị cho anh ta để chứng kiến ​​các thế lực nguyên thủy đen tối hoạt động trong trường hợp mới nhất của anh ta.

Khi anh tìm hiểu sâu hơn về bí ẩn này, các lĩnh vực khoa học và ma thuật va chạm, và các vết nứt bắt đầu hình thành trong nhận thức cứng nhắc của anh về thế giới. Fianna và Val là những phù thủy tuổi teen đã mất đi người bạn của mình trong một vụ giết người đẫm máu.

A Sceptic’s Guide To Magic miễn phí

Họ sẽ không dừng lại ở việc tìm ra những người chịu trách nhiệm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tranh thủ sự giúp đỡ của một người đàn ông dường như không mấy tin tưởng vào khả năng phép thuật của họ… Hãy theo dõi Lester Chapman khi anh ta bắt đầu khám phá những bí ẩn bí ẩn của phép thuật, chăm chỉ học hỏi một điều mới một loại phép thuật từ một cuốn sách khó hiểu có tên “Hướng dẫn về phép thuật của Sceptic.”

A Sceptic’s Guide To Magic việt hóa

Thu thập các nguyên liệu và các vật phẩm cần thiết khác để tạo ra bình thuốc và sử dụng phép thuật của bạn. Kết hợp điều này với điều tra truyền thống và giải câu đố để làm sáng tỏ sự thật nham hiểm đằng sau vụ án giết người.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Lưu trữ: 850 MB dung lượng trống