Abyss: Phantom Rebirth iOS Mod 1.79.0 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 134M
Phiên Bản 1.79.0
Phát Hành
Cập Nhật: 05/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Abyss: Phantom Rebirth – là một trò chơi điện tử theo vai, được tạo ra theo phong cách anime. Bạn sẽ thu thập một đội tốt nhất của các chiến binh dũng cảm và thông minh. Chiến đấu với đám quái vật độc ác và thú dữ. Trò chơi sẽ diễn ra trong một vực sâu tăm tối, nơi linh hồn lang thang của bạn rơi xuống, tìm đường trở về và cứu thế giới khỏi bóng tối sắp ập đến.

Abyss: Phantom Rebirth

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ cần một nhân vật cho các trận chiến và du hành, nhưng theo thời gian, bạn có thể tập hợp một đội gồm những anh hùng dũng cảm nhất, mỗi người trong số họ sẽ là duy nhất. Mỗi chiến binh có nhiệm vụ riêng của mình, một số gây sát thương cho kẻ thù ở khoảng cách xa, và một số chiến đấu với một thanh kiếm ở vùng lân cận, một số người có thể chữa lành vết thương cho đồng đội của họ. Để có được những chiến thắng, hãy tập hợp một đội cân sức, cân sức, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ phụ thuộc vào điều này.

Abyss: Phantom Rebirth Mod

Tất cả các trận chiến đều được tự động hóa, bạn luôn có thể theo dõi diễn biến của trận chiến và các sự kiện có thể xảy ra, phân tích trận chiến, tìm ra ưu nhược điểm của trận chiến. Bạn có thể cải thiện các đặc điểm của nhân vật của mình, các anh hùng sẽ mang lại nhiều sát thương hơn, khả năng bảo vệ của họ sẽ cao hơn, bạn có thể mở khóa các khả năng mới. Nhờ đồ họa, như trong anime, trò chơi sẽ cảm thấy ấn tượng và thú vị hơn.

 

5/5 - (2 votes)