AdGuard Premium iOS Mod 2.1.50 (Miễn phí/Fake IP trình duyệt tốt nhất)

TênAdGuard Premium
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước25M
Phiên Bản2.1.50
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bảo mật internet của bạn có nghĩa là mọi thứ. Rốt cuộc, nếu bạn không thể duyệt Internet một cách an toàn, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác riêng tư nào trong cuộc sống của mình. Điều này là do hầu hết thông tin cá nhân của bạn trên thiết bị của bạn là mục tiêu.

adguard-premium-mod-apk

Tải xuống Adguard Premium cho Android để luôn được bảo vệ.

Các tính năng cơ bản của Adguard

Vậy, chính xác thì ứng dụng Adguard Android làm gì? Dưới đây là tất cả các tính năng chính có sẵn trong phiên bản cơ sở của công cụ:

  • Chặn Quảng cáo: Bạn có thể xóa tất cả các loại quảng cáo khỏi Yandex và Samsung Internet. Bạn sẽ không còn bị gián đoạn bởi các cửa sổ bật lên, quảng cáo và những thứ phiền phức khác.
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn: Như chúng ta đã biết, internet có đầy rẫy những kẻ xâm nhập và theo dõi khác nhau, đang chờ theo dõi hoạt động của bạn. Adguard cung cấp cho bạn các bộ lọc để bảo vệ tất cả
  • Tốc độ, Tốc độ và Tốc độ khác: Tăng tốc Internet của bạn lên đến 4 lần! Loại bỏ tất cả các biệt ngữ trong trình duyệt của bạn và sử dụng toàn bộ tiềm năng của internet.
  • Tăng tuổi thọ pin: Giảm lượng lưu lượng truy cập và dữ liệu đang được hoạt động của bạn sử dụng. Cuối cùng, điều này sẽ làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm pin của bạn.

adguard-premium-apk-phiên bản mới nhất

Đây không phải là những tính năng duy nhất để tham gia.

Nhiều lợi ích với AdGuard Premium

Danh sách trắng – Chức năng này cho phép bạn lưu tất cả các trang web yêu thích và đã được phê duyệt vào danh sách các trang web đáng tin cậy. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ tình cờ xem nhầm trang hoặc bị kẻ tấn công chuyển hướng bất cứ lúc nào.

Danh sách Adblock – Bạn có thể lựa chọn giữa các bộ lọc khác nhau có sẵn. Từ những danh sách này, bạn có thể quyết định chính xác những quảng cáo và cửa sổ bật lên nào bạn không muốn hiển thị trong quá trình duyệt của mình. Có hơn 20 bộ lọc khác nhau được liệt kê. Hãy dành thời gian của bạn và chọn những gì phù hợp với bạn nhất.

Adguard Pro

Phiên bản Pro của Adguard ứng dụng hữu ích này đi kèm với vô số tính năng bổ sung để bạn ngạc nhiên. Với những tính năng này, bạn sẽ không cần phải sử dụng lại một ứng dụng tương tự khác cho thiết bị của mình. Hơn nữa, đây là những bổ sung cho phiên bản cao cấp:

adguard-premium-apk-free-download

  • Filers tùy chỉnh: Bạn có thể thêm bộ lọc thông qua URL. Bất kể chúng có mặc định hay không, bạn có thể tự thêm chúng.
  • Bảo mật DNS: Chỉ chặn những kẻ xâm nhập trực tuyến thôi là chưa đủ. Bạn nên thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung bằng cách tùy chỉnh cấu hình máy chủ DNS của riêng mình.
  • Bộ lọc bảo mật: Bảo vệ bạn nhiều hơn khỏi các trang web độc hại. Nhiều trang web có rất nhiều phần mềm nguy hiểm đang chờ tấn công thiết bị của bạn. Thực hiện các biện pháp bổ sung với các bộ lọc này.

Tất cả các tính năng này có thể là của bạn với chi phí bổ sung là $ 9,99 USD. Tuy nhiên, có một cách để tránh phải trả mức giá này.

Tải xuống Adguard Premium 2022 tốt nhất

Đúng vậy, với phiên bản đầy đủ Adguard Premium APK, bạn có thể truy cập các tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng mà không mất phí. Bạn có thể tưởng tượng, tất cả các tính năng và bảo vệ này đều được đảm bảo miễn phí cho bạn! Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những ánh mắt dòm ngó và những kẻ xâm nhập đang tìm kiếm dữ liệu dễ bị tấn công.

download-adguard-premium-cho-android

Ngoài ra, dưới dạng tệp, bạn nhận được một số lợi ích cơ bản đi kèm. Đây sẽ là kích thước nén của tệp. Hơn nữa, thời gian cài đặt của bạn sẽ bị cắt giảm VÀ bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động và không gian lưu trữ so với ban đầu.

Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống Adguard APK Pro cho Android ngay bây giờ! Ngừng lãng phí thời gian; khi bạn tiếp tục đọc, một nơi nào đó có thể đã cố gắng truy cập vào dữ liệu của bạn.

Download ( V2.1.50 )
4/5 - (1 vote)