Adobe Photoshop Camera Mod 1.4.2 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước91M
Phiên Bản1.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:15/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn yêu ảnh? Nếu có, thì bạn sẽ chọn rằng ảnh chất lượng cao là thứ cần phải có nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức.

May mắn thay, cuộc đấu tranh để có được những bức ảnh topnotch sẽ kết thúc khi bạn tải xuống Adobe Photoshop Camera cho Android. Chụp tất cả các bức ảnh của bạn như một người chuyên nghiệp bằng thiết bị di động của bạn!

Cách hoạt động của Adobe Photoshop Camera

Đây là máy ảnh thông minh dễ sử dụng, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng tốt nhất cho ảnh của bạn. Ấn tượng hơn nữa, những hiệu ứng này được tích hợp vào ảnh ngay cả trước khi bạn chụp!

download-adobe-photoshop-camera-for-android

Đúng! Máy ảnh có một cách thông minh để chọn các hiệu ứng tốt nhất dựa trên môi trường xung quanh bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ gặp rắc rối liên quan đến việc tải ảnh lên và áp dụng các hiệu ứng theo cách thủ công.

Nó có nhiều ống kính và bộ lọc tuyệt vời sẽ cho những bức ảnh rõ nét mà bạn có thể sử dụng trong mọi nền tảng, bao gồm cả Instagram và Facebook. Máy ảnh này có các tính năng hỗ trợ AI độc đáo đảm bảo những bức ảnh đặc biệt.

Các tính năng độc đáo của Adobe Photoshop Camera

  • Nhiều bộ lọc.Ứng dụng này cho phép bạn áp dụng nhiều bộ lọc chỉ bằng một cú chạm đơn giản vào màn hình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 80 bộ lọc được thiết kế riêng. Chỉ cần vuốt để chọn những cái yêu thích của bạn và lưu chúng để sử dụng chúng trong tương lai. Trong thư viện bộ lọc, bạn sẽ có các tính năng như Phong cảnh, Night Shift, Portrait, Comic Skies, Celestial, Prism, Artful, Color Echo và Double Expo, v.v.
  • Hiệu ứng thời gian thực.Trong ứng dụng này, bạn sẽ có lợi ích của việc tùy chỉnh theo thời gian thực. Quá trình diễn ra liền mạch đến nỗi bạn sẽ không bao giờ nhận thấy nó đang diễn ra! Khả năng chỉnh sửa AI vượt trội đảm bảo rằng bạn có được những bức ảnh đẹp nhất trong thời gian thực.

adobe-photoshop-camera-mod-apk

  • Khuyến nghị tuyệt vời.Khi sử dụng Adobe Photoshop Camera, bạn sẽ nhận được các đề xuất chính xác. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ảnh và để phần còn lại cho máy ảnh thông minh. Hệ thống AI của nó chọn các hiệu ứng tốt nhất và áp dụng chúng theo thời gian thực để có được kết quả tốt nhất.
  • Tính năng Auto-Tone độc ​​đáo.Adobe Photoshop Camera có tính năng chỉnh màu tự động. Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả các bức ảnh của bạn đạt được sự cân bằng tinh tế giữa độ sáng và bóng tối. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hình nền tuyệt vời với sự kết hợp màu sắc phù hợp.
  • Nhiều chân dung để lựa chọn.Ứng dụng cung cấp nhiều ảnh chân dung để đảm bảo rằng bạn có được bức ảnh phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Ngoài ra, nó có các điều khiển chân dung siêu dễ dàng tích hợp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm Độ tin cậy của khuôn mặt, Bokeh, Ánh sáng khuôn mặt và Khoảng cách khuôn mặt.
  • Nhiều hiệu ứng. Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh mà không có bóng mờ, nhận diện từng đối tượng khi chụp ảnh selfie và tính năng Bokeh cài đặt hiệu ứng làm mờ trên ảnh bạn chọn.

adobe-photoshop-camera-apk-phiên bản mới nhất

  • Dễ dàng chia sẻ ảnh.Ứng dụng này được thiết kế theo cách có thể dễ dàng chụp ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè thông qua các nền tảng truyền thông xã hội lý tưởng của bạn.

Giao diện người dùng dễ điều hướng

Ứng dụng này có đồ họa đơn giản để cho phép bạn tập trung vào các hiệu ứng đã cài đặt và các tính năng tuyệt vời của ứng dụng. Ngoài ra, giao diện người dùng dễ sử dụng, do đó đảm bảo rằng việc chỉnh sửa ảnh của bạn là một trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn yêu thích ảnh, thì bạn nên tải xuống Adobe Photoshop Camera. Ứng dụng này sẽ mang lại những bức ảnh ngoạn mục sẽ để lại cho bạn bè của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội.