Tải Adobe Premiere Rush (Mod Pro/Mở khóa Export) V2.2.0.1888

TênAdobe Premiere Rush
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước154M
Phiên Bản2.2.0.1888
Phát Hành
Cập Nhật:26/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã phát triển rất nhiều trong vài thập kỷ qua. Kể từ khi internet được tạo ra, mọi thứ đã thay đổi. Giờ đây, chúng ta có thể giao tiếp với bất kỳ ai ở bất cứ đâu bằng internet. Và nhờ có internet, các trang mạng xã hội đã ra đời.

Chúng bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và thậm chí cả TikTok. Bây giờ hầu như tất cả mọi người đã xem hoặc tải video lên một trong những trang mạng xã hội này. Do đó, nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video chưa bao giờ tăng cao như hiện nay.

adobe-opens-rush-mod-apk

Adobe Premiere Rush là một phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi Adobe. Nó tương đối mới nhưng hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa trên mạng, nhưng không có ứng dụng nào gần giống với Adobe Premiere Rush. Chúng ta đều biết thương hiệu Adobe gắn liền với nội dung chất lượng cao và hàng đầu. Nhưng ứng dụng chỉnh sửa video này xuất sắc đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Adobe Premiere Rush là gì?

Khi nói đến các trang mạng xã hội, chúng ta đều biết rằng video là vua. Chúng có phạm vi tiếp cận tốt hơn và có thể thu hút rất nhiều người so với chỉ ảnh. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp và thương hiệu tập trung vào việc tạo ra nội dung video chất lượng cho khán giả của họ. Nhưng không chỉ họ, ngay cả các tài khoản cá nhân cũng đang tạo ra nhiều video hơn bao giờ hết.

Nhưng vấn đề là không phải ai cũng có sẵn PC / laptop. Đối với những người có điện thoại thông minh, họ chỉ có thể dựa vào thiết bị này. Nhưng nhờ sự tiến bộ của công nghệ, vô số ứng dụng chỉnh sửa video đã được tạo ra. Nhưng những gì đứng ở đỉnh cao hơn tất cả là các sản phẩm của Adobe. Khi nói đến bất kỳ thứ gì đồ họa, chúng tôi biết rằng Adobe cung cấp. Từ photoshop đến buổi ra mắt – chúng là hình ảnh thu nhỏ của nội dung chất lượng.

download-adobe-opens-rush-cho-android

Nhưng nếu bạn cần chỉnh sửa trên điện thoại nhưng vẫn muốn nội dung chất lượng thì sao? Đó là nơi Adobe Premiere Rush xuất hiện. Mặc dù ứng dụng này là một phần mềm máy tính để bàn mạnh mẽ, nó vẫn có nhiều tính năng hơn hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa.

Đó chỉ là sức mạnh của một sản phẩm Adobe. Bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video của mình nhờ nhiều tính năng của nó. Adobe biết rõ con đường của họ với đồ họa nên bạn sẽ luôn có nội dung chất lượng! Đọc tiếp dưới đây để biết thêm.

Các tính năng của Adobe Premiere Rush

Mặc dù Adobe Premiere Rush là phiên bản ứng dụng của một phần mềm mạnh mẽ nhưng nó vẫn rất mạnh mẽ. Nó đóng gói nhiều tính năng mà không trình soạn thảo nào khác có thể sánh được. Đây là các tính năng của nó:

Dòng thời gian nhiều bản nhạc – Trong khi các ứng dụng chỉnh sửa video khác chỉ cho phép một dòng thời gian, Adobe Premiere Rush cho phép nhiều bản nhạc! Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc tạo nội dung hàng đầu cho mạng xã hội của mình.

Nó cũng cho phép bạn chèn thêm các yếu tố cần thiết sẽ gây ấn tượng với người xem. Với Adobe Premiere Rush, họ sẽ không bao giờ nghĩ rằng bạn đã chỉnh sửa video của mình trong một ứng dụng! Không gì có thể hài lòng bằng việc tạo ra nội dung chất lượng mà không tốn kém!

adobe-debut-rush-apk-phiên bản mới nhất

Công cụ cơ bản – Ngay cả khi bạn sử dụng Adobe Premiere Rush chỉ cho các công cụ cơ bản, bạn sẽ không phải thất vọng! Trong Adobe Premiere Rush, bạn có thể thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa cơ bản như cắt xén, cắt xén, thêm tệp phương tiện và hơn thế nữa.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng Adobe Premiere Rush để chỉnh sửa nhanh, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng và hiệu quả của ứng dụng này. Bạn sẽ không cần bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào khác sau khi sử dụng Adobe Premiere Rush. Đó là mức độ đáng tin cậy của ứng dụng này!

Máy ảnh – Nếu bạn muốn quay cảnh nhưng bạn có một camera phụ, bạn không cần phải lo lắng! Adobe Premiere Rush cho phép bạn quay video trực tiếp bằng camera của phần mềm.

Điều này làm được là nó loại bỏ bất kỳ sai sót nào mà máy ảnh tích hợp của bạn mắc phải. Hãy coi nó như một trình chỉnh sửa thời gian thực, nơi nó đảm bảo rằng các clip bạn nhận được đã là chất lượng hàng đầu. Bạn không còn phải chỉnh sửa nhiều video khi quay bằng Adobe Premiere Rush.

adobe-opens-rush-apk

Tùy chỉnh tiêu đề – Một tính năng tốt khác mà Adobe Premiere Rush có là các mẫu có sẵn. Ứng dụng này cung cấp hơn 100 mẫu đồ họa chuyển động miễn phí có thể chỉnh sửa! Các mẫu này có sẵn hoặc hoạt hình và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng cho video của mình.

Bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ và hơn thế nữa để làm cho nó trở nên độc đáo. Hơn hết, các mẫu này sẽ không có bất kỳ hình mờ nào trong chúng không giống như các ứng dụng chỉnh sửa video khác ngoài đó.

Ngoài ra còn có các bộ lọc tuyệt đẹp mà bạn có thể áp dụng cho video của mình. Điều này cho phép bạn tự động chỉnh màu cho chúng. Nhưng nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc và tùy chỉnh nó đầy đủ.

Chỉnh sửa âm thanh – Adobe Premiere Rush cũng cho phép bạn thêm phần lồng tiếng, âm nhạc và chỉnh sửa chúng theo ý thích của bạn. Sử dụng các công cụ tiên tiến do trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei cung cấp để giảm tiếng ồn, tự động khử tiếng ồn, cân bằng âm thanh và hơn thế nữa! Điều này đảm bảo rằng chất lượng âm thanh là hàng đầu và sẽ không cản trở video của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng Adobe Premiere Rush để chỉnh sửa âm thanh, bạn sẽ không phải thất vọng!

adobe ra mắt Rush-mod-apk-premium

Đồng bộ hóa tự động – Trong các ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến, thông thường bạn chỉ cần lưu các tệp video. Nhưng với Adobe Premiere Rush, bạn có thể tự động đồng bộ hóa công việc của mình lên đám mây! Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn xóa ứng dụng hoặc sử dụng thiết bị khác, bạn vẫn có thể truy cập vào các tệp của mình! Làm thế nào thuận tiện là như vậy?

Giao diện dễ dàng – Mặc dù Adobe Premiere Rush cung cấp các tính năng mạnh mẽ hơn hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video, nó vẫn có giao diện tối thiểu. Điều này đảm bảo rằng ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể nhanh chóng thành thạo việc chỉnh sửa video trên ứng dụng này. Mọi thứ bạn cần đều có ở đây ngay cả những tính năng tiên tiến nhất. Nó cho phép mọi người có nhiều kỹ năng khác nhau chỉnh sửa video khi họ cần. Không có giới hạn nào được đặt ra để bạn có thể tạo nội dung chất lượng.

adobe-opens-rush-apk-free-download

Hàng xuất khẩu chất lượng cao – Adobe Premiere Rush là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ cho phép bạn xuất video với chất lượng cao nhất có thể. Nó hỗ trợ các video có chất lượng cao. Nó thậm chí còn cải thiện các video chất lượng thấp khi xuất.

Chia sẻ – Tất cả chúng ta đều biết rằng bạn cần định dạng khác nhau cho video của mình khi tạo. Adobe Premiere Rush cho phép bạn dễ dàng tạo các video sẵn sàng cho mạng xã hội!

Adobe Premiere Rush Mod APK – Unlimited Export Unlocked

Adobe Premiere Rush là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ có rất nhiều tính năng mạnh mẽ ngay trong tầm tay bạn! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất để mở khóa nhiều tính năng hơn ngay bây giờ!