Aerofly FS 2022 iOS Mod 20.22.09.18 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước February 25, 2022
Phiên Bản 20.22.09.18
Phát Hành
Cập Nhật: 18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Aerofly FS 2022 là trò chơi mới nhất trong sê-ri Aerofly FS. Nó cho phép bạn có trải nghiệm chưa từng có khi lái các loại máy bay khác nhau.

Nó có các điều khiển thân thiện với người dùng nên lý tưởng cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ khám phá hơn 700 sân bay, một số sân bay có động lực hạ cánh đầy thách thức.

Aerofly FS 2022

Nếu bạn luôn muốn lái máy bay, bạn nên tải xuống Aerofly FS 2022 cho iPhone. Bạn sẽ có được trải nghiệm gần như thực tế khi vận hành những chiếc máy bay do bạn lựa chọn. Trò chơi lý tưởng cho các thiết bị iPhone 8.0 trở lên.

Sau khi tải về, trò chơi sẽ cài đặt thêm dữ liệu để hoạt động tối ưu. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn được kết nối với Wi-Fi đáng tin cậy hoặc có ít nhất 8GB dữ liệu.

Một trò chơi hấp dẫn

Trò chơi này mang lại trải nghiệm bay thực tế. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lái máy bay, cũng như những thử thách đi kèm với nó. Nó có tính năng động lực học của gió thực tế, cho phép bạn trải nghiệm những cơn gió ngang và nhiễu động một cách chân thực.

Aerofly FS 2022 cung cấp một môi trường rộng lớn, cởi mở, nơi bạn có thể tự do khám phá bất kỳ sân bay nào. Mục tiêu chính của bạn sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách khác nhau, đồng thời mở khóa các máy bay và sân bay mới.

Aerofly FS 2022

Mỗi nhiệm vụ sẽ là duy nhất và sẽ kiểm tra kỹ năng bay của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu điều hướng qua các sân bay có động lực hạ cánh đầy thách thức và nhiễu động hoặc bay trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. Bạn có thể mở khóa các thử thách bổ sung bằng cách hoàn thành các mục tiêu cụ thể.

Lập mô hình máy bay có độ chính xác cao

Aerofly FS 2022 không chỉ là để lái máy bay mà còn là mô hình hóa chúng một cách thực tế. Nó có các thành phần chính xác được mô phỏng theo thông số kỹ thuật thực của máy bay.

Điều này là trên hết sự chú ý đến từng chi tiết được thấy trong các khía cạnh khác của thiết kế trò chơi này. Nó có một thế giới vô cùng chi tiết và chân thực, với ánh sáng và bóng đổ đáng kinh ngạc khiến nó trông giống như một thế giới sống động.

Ngoài ra, Aerofly FS 2022 có các sân bay trong đời thực với tất cả các loại đối tượng liên quan, chẳng hạn như xe dịch vụ và xe tải chở nhiên liệu. Nó cũng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về máy bay, bao gồm những chiếc máy bay được mô phỏng với độ chính xác đáng kinh ngạc sau các bản sao ngoài đời thực của chúng.

Khám phá hơn 700 sân bay ở Châu Âu

Trò chơi có hơn 700 sân bay trên khắp châu Âu, mỗi sân bay đều có những mô tả chân thực về các tòa nhà khác nhau và các vật thể khác mà bạn sẽ thấy trong đời thực. Môi trường cũng thay đổi theo thời gian trong ngày.

Aerofly FS 2022

Bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ từ đường băng nhỏ đến các trung tâm quốc tế bận rộn, với tất cả các thiết bị đầu cuối của chúng được mô hình hóa chính xác. Bạn có thể khám phá các sân bay này cả ban ngày và ban đêm.

Bạn sẽ bay qua dãy Alps của Thụy Sĩ để đến thăm sân bay Zurich, hoặc bay qua London và khám phá sân bay Heathrow. Bạn cũng có thể thưởng thức các khu vực khác nhau ở Đức, Pháp, Áo, Ý, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Cộng hòa Séc và các quốc gia khác.

Nhiều lựa chọn máy bay để lái

Bạn sẽ khám phá nhiều loại máy bay khi chơi Aerofly FS 2022. Chúng bao gồm Boeing 787, Learjet 45, Boeing 777, Airbus A320, CRJ-900, Pitts S-2B biplane, Bücker Jungmeister Bü 133, Airbus A380 và Robinson Máy bay trực thăng R22. Những người khác là Aermacchi MB-339, trực thăng EC-135, Corsair F4U, P-38 Lightning, Dash-8 Q400, Sopwith Camel, ASG 29, Swift S1, Baron 58, B737-500, B747-400, King Air C90 GTx, Thêm 330, F-18, Ju 52, C172 và F-15E.

Chế độ nghề nghiệp chi tiết

Trò chơi này cung cấp một chế độ nghề nghiệp nâng cao cho phép bạn nâng cao kỹ năng phi công của mình khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể chọn bay cho một số hãng hàng không khác nhau, bao gồm Lufthansa, SWISS và Air Berlin.

Aerofly FS 2022

Bạn sẽ bắt đầu từ một hãng hàng không nhỏ với những chiếc máy bay chậm và tìm đường đến những chiếc máy bay tốt hơn và những sân bay lớn hơn. Mỗi hãng hàng không có một số máy bay để bạn bay với các thông số kỹ thuật khác nhau.

Như trường hợp của hầu hết các trò chơi hiện đại, Aerofly FS 2022 có nhiều cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của mình. Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn đồ họa khác nhau cùng với các tùy chọn âm thanh. Nó cũng hỗ trợ tai nghe VR.

Tuyệt vời hơn nữa, nó có chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể bay cùng bạn bè trong thời gian thực, với hỗ trợ trò chuyện thoại để liên lạc dễ dàng giữa những người chơi. Bạn cũng có thể kiểm tra thứ hạng trên bảng xếp hạng để xem bạn xếp hạng như thế nào so với các phi công khác trên khắp thế giới!

Các tính năng độc đáo của Aerofly FS 2022

  • Buồng lái có thể hoạt động 3D. Aerofly FS 2022 cung cấp nhiều lựa chọn máy bay có buồng lái 3D. Bạn sẽ có thông tin có thể chuyển đổi và một cuộc trò chuyện thực tế với đồng phi công của bạn. Ngoài ra, buồng lái được chiếu sáng vào ban đêm.

Aerofly FS 2022

  • Cài đặt Điều hướng Tự động. Bạn sẽ có cài đặt NDB, ILS và VOR để hướng dẫn bạn trong tất cả các loại tình huống điều hướng.
  • Chế độ thí điểm tự động. Aerofly FS 2022 cũng có chế độ lái tự động cho phép bạn giữ máy bay của mình trên đường bay trong khi bạn tập trung vào những việc khác. Bạn có thể sử dụng chế độ lái tự động trên tất cả các loại máy bay, bao gồm máy bay một động cơ cánh quạt và máy bay phản lực.
  • Ảnh độ phân giải cao. Aerofly FS 2022 sử dụng hình ảnh có độ phân giải rất cao để làm cho môi trường chân thực nhất có thể.
  • Mô hình chuyến bay thực tế. Trò chơi có mô hình bay thực tế, bao gồm tốc độ, mô phỏng gió, tốc độ dừng và V-Speeds.
  • Hỗ trợ kết cấu HD. Trò chơi này hỗ trợ kết cấu HD cho màn hình có độ phân giải cao, cho phép bạn tận hưởng môi trường một cách trọn vẹn nhất.
  • Các đám mây có thể định cấu hình. Bạn có thể điều chỉnh độ phủ của đám mây trong trò chơi để phù hợp với sở thích của mình.

Tải Aerofly FS 2022 MOD dành cho iPhone

Phiên bản mod của trò chơi cung cấp một số tính năng tuyệt vời như tiền không giới hạn và máy bay được mở khóa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ hết tiền để mua máy bay mới. Ngoài ra, tải xuống iOS Aerofly FS 2022 MOD không chứa quảng cáo.

Tải phiên bản mới nhất của Aerofly FS 2022 iOS cho iPhone để có được trải nghiệm bay chưa từng có. Nó đi kèm với hỗ trợ kết cấu HD cho màn hình có độ phân giải cao và các đám mây có thể định cấu hình để cá nhân hóa.

4/5 - (2 votes)