After School Girlfriend Mod 3.0.26 (Premium miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước62M
Phiên Bản3.0.26
Phát Hành
Cập Nhật:03/08/2022
Cài bản Gốc android

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bất ngờ được tuyển dụng bởi 3 đội trưởng câu lạc bộ tuyệt đẹp trong trường? Tham gia cuộc phiêu lưu và lãng mạn trong After School Girlfriend! Tìm cô gái hoàn hảo ngay bây giờ!

Trường học là nơi chúng ta học các môn học khác nhau như Toán, Tiếng Anh, Lịch sử và nhiều môn học khác. Nhưng họ nói rằng trường trung học là phần đáng nhớ nhất trong cuộc đời đi học của bạn vì đây là nơi chúng ta trở thành thiếu niên.

After School Girlfriend là game gì?

Trong After School Girlfriend, bạn dành phần lớn thời gian của mình để tránh các hoạt động thể chất không cần thiết. Tuy nhiên, sau một vụ lộn xộn với một con mèo, bạn đột nhiên nhận được sự chú ý của 3 cô gái câu lạc bộ, những người không chịu lùi bước! Đây là sự khởi đầu của một cuộc sống trung học điên rồ mà bạn chưa bao giờ mơ tới!

After School Girlfriend

Được tạo ra bởi Genius Studio Japan Inc, trò chơi này lấy bối cảnh là một trường trung học điển hình. Tuy nhiên, điều không điển hình là bạn là một chàng trai lực lưỡng luôn cố gắng che giấu khả năng của mình càng nhiều càng tốt.

Nhưng một ngày nọ, khả năng tiềm ẩn của bạn đã được thể hiện nhờ một chú mèo và bây giờ 3 đội trưởng câu lạc bộ đang theo đuổi bạn. Không còn sự lựa chọn nào khác, bạn cố gắng tránh chúng nhưng chúng vẫn cố chấp!

Tham gia câu lạc bộ thể thao của trường

Rất nhiều trẻ em bị buộc phải đi học khi còn nhỏ cho đến khi tốt nghiệp đại học. Nhưng ở trường trung học, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì và trưởng thành.

Vì điều này, chúng ta có thể trải qua rất nhiều thay đổi về thể chất cũng như cảm xúc. Trong After School Girlfriend, bạn đang cố gắng không sử dụng bất kỳ lực lượng thể chất nào trong cuộc sống học đường hàng ngày của mình. Nhưng tất cả điều đó thay đổi khi khả năng thể thao tiềm ẩn của bạn bị xâm hại bởi một con mèo.

After School Girlfriend

Bây giờ, 3 đội trưởng câu lạc bộ của trường đang rất cố gắng tuyển bạn vào câu lạc bộ tương ứng của họ! Không phải tất cả mọi thứ là xấu vì 3 cô gái này là xinh đẹp nhất trong lớp của bạn. Họ là Kyoka, đội trưởng của câu lạc bộ quần vợt, Mizuho là một vận động viên bơi lội tài năng và Akane là một cô gái kín đáo. Bây giờ, bạn sẽ tham gia câu lạc bộ nào tùy thuộc vào bạn nhưng bạn chỉ có thể tham gia một câu lạc bộ! Liệu bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn sau khi tình cảm của mình gắn bó không?

Các tính năng của bạn gái sau giờ học

Trường học là nơi học tập và trau dồi khả năng thể thao của bạn. Nhưng ngoài điều đó ra, đó là nơi bạn sẽ gặp những người yêu tiềm năng!

After School Girlfriend

Tham gia câu lạc bộ của trường – Trong cuộc sống học đường của chúng ta, chúng ta học được rất nhiều điều và gặp gỡ rất nhiều người. Chúng tôi xây dựng lòng tin, tình bạn và kết nối mà chúng tôi có thể sử dụng sau này trong cuộc sống.

Trong After School Girlfriend, bạn đang cố gắng hết sức để không thu hút sự chú ý không cần thiết vào bản thân khi bạn đang tập thể thao. Nhưng sau khi một con mèo xáo trộn kế hoạch của bạn, cuộc sống học đường yên tĩnh của bạn đột nhiên kết thúc như bạn biết. Hay là nó thực sự kết thúc?

Trong trò chơi này, bạn sẽ được thuyết phục bởi 3 đội trưởng câu lạc bộ tham gia câu lạc bộ tương ứng của họ. Khi bạn đã thực tế thể hiện khả năng thể thao của mình, những người này thuyết phục bạn tham gia càng nhiều càng tốt. Vấn đề là họ có 3 môn thể thao khác nhau là quần vợt, bơi lội và kiếm đạo. Bạn sẽ chọn cái nào trong 3 cái? Và bạn sẽ chọn ai là bạn gái của mình trong 3 đội trưởng?

After School Girlfriend

Gặp gỡ 3 đội trưởng câu lạc bộ – Trường là một nơi tuyệt vời để học tập và hoạt động thể thao. Nhưng đối với một người như bạn mà cố tình né tránh thì kế hoạch của bạn đã thất bại do 3 thuyền trưởng xinh đẹp. Những cô gái này là Kyoka, Mizuho và Akane. Kyoka là đội trưởng của câu lạc bộ quần vợt và cô ấy tràn đầy năng lượng như mặt trời! Cô ấy dễ tính nhưng liệu cô ấy có thể quản lý câu lạc bộ khi nó phát triển không? Có lẽ bạn có thể giúp một tay khi thậm chí có được trái tim của cô ấy?

Sau đó, có Mizuho, ​​một vận động viên bơi lội đầy tham vọng. Đối với cô, bơi lội không chỉ là một hoạt động mà còn là cuộc sống của cô. Bạn có thể khiến cô ấy tập trung vào những việc quan trọng hơn nhiều hay không? Cuối cùng, có đội trưởng dự bị của câu lạc bộ kiếm đạo Akane. Bây giờ cô ấy ở một mình trong võ đường nhưng bạn có cơ hội để giúp cô ấy!

After School Girlfriend

Chọn câu chuyện của bạn – Trong After School Girlfriend, bạn có thể tự do chọn bất cứ thứ gì bạn muốn trong các lựa chọn. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể kết thân với một người mà những người khác. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan câu lạc bộ thể thao mà bạn sẽ tham gia và cô gái nào sẽ là người yêu của bạn. Hãy nhớ rằng mỗi lựa chọn đều có hậu quả sau này. Hãy cố gắng sống một cuộc sống không hối tiếc!

Hình ảnh tuyệt vời – After School Girlfriend có hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt vời như thường lệ. Hãy theo dõi câu chuyện và tận hưởng những hiệu ứng hoành tráng đang chờ bạn. Hơn thế nữa, cuộc đối thoại là thứ làm cho điều này trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Bạn có thích thể thao và trường học không? Tìm tình yêu đích thực của bạn trong After School Girlfriend và tham gia một câu lạc bộ thể thao.