AG Injector iOS Mod 4.62 (Không Quảng cáo/Skin MB)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 17M
Phiên Bản 4.62
Phát Hành
Cập Nhật: 25/06/2021
Cài bản Gốc android

Nhận tất cả các giao diện được cá nhân hóa tốt nhất cho Mobile Legends mà không phải trả một xu nào từ túi của bạn. Tải AG Injector cho iPhone ngay bây giờ.

Cách sử dụng AG Injector

Quá trình sử dụng ứng dụng AG Injector khá dễ dàng. Không có quy trình phức tạp nào để áp dụng giao diện bạn thích trong Mobile Legends. Điều đó đang được nói, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để hiểu đầy đủ cách thực hiện điều này cho thiết bị di động iPhone của bạn.

AG Injector

    • Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng trò chơi Mobile Legends đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị iPhone của riêng bạn. Bạn không thể sử dụng ứng dụng AG Injector trên thiết bị của mình khi chưa có ML trên thiết bị của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống trò chơi đó trước, Nếu chưa, bạn có thể tìm trò chơi trên trang web của chúng tôi hoặc trên Cửa hàng App Store.
    • Tiếp theo, bạn nên mở ứng dụng để bắt đầu. Sau khi bắt đầu, sẽ có một thông báo nhắc để tiếp tục. Hãy tiếp tục và nhấp vào đây để được chuyển hướng thẳng đến menu chính của ứng dụng, đây là nơi niềm vui bắt đầu.

Bây giờ, hãy tiếp tục nhấp vào ký tự bất thường. Sau đó, bạn sẽ có một danh sách tất cả các anh hùng khác nhau từ Mobile Legends để lựa chọn.

AG Injector

Tính năng AG Injector

  • Từ thời điểm này, bạn có thể chọn anh hùng và skin chính xác mà bạn muốn tiêm cho họ. Chọn từng người một và bạn sẽ ổn. Quá trình này có thể mất một chút ràng buộc, vì vậy hãy đảm bảo kiên nhẫn một chút trong khi chờ đợi việc này hoàn tất.
  • Bây giờ, bạn nên mở trò chơi Mobile Legends. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và chọn bất kỳ chế độ chơi nào để chơi. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn anh hùng đã được chọn cho giao diện cá nhân hóa
  • Cuối cùng, hãy tiếp tục và bắt đầu chơi Mobile Legends và xem điều gì sẽ xảy ra.

AG Injector

Bạn sẽ nhận thấy rằng skin đã được thêm vào quảng cáo anh hùng của bạn, chúng trông thậm chí còn đẹp hơn bao giờ hết! Đây là bạn có nó! Bạn không phải trả một xu nào cho giao diện mới và các anh hùng của bạn trông đẹp và mới mẻ.

Tải AG Injector Mod

Bước cuối cùng, hoặc bước đầu tiên, là tải xuống phiên bản mới nhất iOS AG Injector Mod miễn phí cho iPhone ngay bây giờ. Hãy tiếp tục và cài đặt ứng dụng từ đây để bắt đầu với việc thêm nhiều giao diện vào ML.

Và nếu bạn chưa có, hãy tải xuống Mobile Legends cho iPhone ngay bây giờ từ Cửa hàng App Store hoặc trang web của chúng tôi.

5/5 - (1 vote)