Agatha Knife Mod 1.0.2 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước March 19, 2021
Phiên Bản 1.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 07/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Cô bé Agatha, cùng với con dao đáng tin cậy của mình, sẽ không để tất cả những người hâm mộ cơ chế trỏ và nhấp trong trò chơi cảm thấy nhàm chán Agatha Knife… Tham gia cuộc phiêu lưu của nữ anh hùng và cố gắng giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ.

Agatha Knife

Đồng thời, cùng Agatha giải quyết câu hỏi hóc búa: làm sao để sống và ngủ yên nếu bạn yêu động vật và mẹ bạn điều hành một cửa hàng thịt. Một cô gái nhỏ tinh ranh tìm thấy một lối thoát: cô ấy tạo ra một tôn giáo mới và cố gắng truyền tải nó đến tất cả các sinh vật. Bản chất của đức tin rất đơn giản: tất cả các loài động vật đều phải thừa nhận rằng chúng phải hy sinh bản thân vào cuối cuộc đời và trở thành thức ăn cho con người.

Agatha Knife Mod

Trò chơi Agatha Knife khác biệt không chỉ với một cốt truyện kỳ ​​lạ, mà còn với đồ họa gốc. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi theo dõi cuộc phiêu lưu của cô gái, giải quyết các vấn đề với cô ấy và di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Cách chơi đơn giản giúp ứng dụng có thể truy cập được ngay cả đối với người mới bắt đầu.