ALTBalaji Premium Mod Varies with device (Mở khóa/Xóa Quảng cáo)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:24/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Dịch vụ phát trực tuyến đã được phổ biến trong những năm gần đây. Nhờ nhu cầu về các dịch vụ này, vô số nền tảng phát trực tuyến đã bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Những gã khổng lồ trong lĩnh vực phát trực tuyến như Netflix, Hulu và Amazon Prime vẫn chiếm phần lớn nhất về lượng người đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem các bộ phim và chương trình địa phương trên một ứng dụng phát trực tuyến thì sao?

ALTBalaji Premium

ALTBalaji là một ứng dụng phát trực tuyến theo yêu cầu có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng App Store. Ứng dụng này có tất cả các bộ phim và chương trình mà bạn yêu thích từ Bollywood.

Vì vậy, nếu bạn không thể tìm thấy bộ truyện yêu thích của mình ở nơi khác, hãy theo dõi ALTBalaji! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này cung cấp có thể cạnh tranh với những người khổng lồ phát trực tuyến. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu!

ALTBalaji là gì?

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá trong những năm qua, bạn có thể đã nghe nói về các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và Hulu. Ai không, khi chúng có sẵn cho hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới! Và họ cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho những người muốn xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ. Nhưng vấn đề duy nhất với những điều này là nó không có các buổi biểu diễn địa phương!

Rất may, có các ứng dụng phát trực tuyến như ALTBalaji! Ứng dụng phát trực tuyến này là một ứng dụng phổ biến đối với người Ấn Độ với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store.

Nhưng ngay cả khi bạn không phải là người Ấn Độ mà là người hâm mộ Bollywood, ALTBalaji là ứng dụng dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình Bollywood không ngừng nghỉ! Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tập nào nữa của chương trình yêu thích của mình trên TV nhờ ALTBalaji.

ALTBalaji Premium

Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập ở định dạng HD! Bạn thậm chí có thể tải chúng xuống để sử dụng ngoại tuyến. Nhưng cũng giống như các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, ALTBalaji cũng điều chỉnh nội dung theo sở thích của bạn. Điều này mang lại cho bạn sự tiện lợi và sức mạnh tối đa đối với phương tiện mà bạn sử dụng.

ALTBalaji cũng cho phép bạn phát trực tuyến phim lên đến 5 thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với gia đình và bạn bè để tận hưởng tối đa. Miễn là bạn trả phí đăng ký, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể sử dụng cả tháng!

Các tính năng của ALTBalaji

ALTBalaji là một ứng dụng phát trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn xem vô số video kinh điển và hiện đại của Bollywood! Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tập nào khác của chương trình truyền hình yêu thích của mình! Đây là các tính năng của nó:

Xem ở chế độ HD – Chắc chắn bạn có thể xem các chương trình của mình ở bất cứ đâu trên internet nhưng không đảm bảo rằng bạn có thể xem nó ở chế độ HD! Hoặc bạn có thể chỉ xem trên TV nhưng bạn không thể kiểm soát những gì họ đang chiếu. Điều này có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt với bất kỳ nội dung nào chúng hiện đang phát sóng.

Nhưng ngày nay, đã không còn là thời mà chúng ta chờ đợi các bộ phim và chương trình phát sóng trên TV Giờ đây, chúng ta có thể xem tất cả chúng theo yêu cầu! Không có giới hạn và ở chế độ HD đầy đủ! Thưởng thức các video yêu thích của bạn mà không bị gián đoạn như quảng cáo.

ALTBalaji Premium

Bộ sưu tập phương tiện truyền thông khổng lồ – Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bollywood, bạn biết rằng họ phát hành rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình rất nhiều. Chắc chắn, bạn có thể xem chúng trên internet nhưng bạn sẽ phải dành hàng giờ để tìm kiếm qua vô số trang web chỉ để tìm một số tập.

Nhưng nhờ công nghệ hiện đại, các ứng dụng phát trực tuyến như ALTBalaji đã được tạo ra. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình được cập nhật thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng bạn có cái nhìn đầu tiên về các bản phát hành mới nhất trực tiếp từ Ấn Độ!

Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của các tác phẩm kinh điển, hãy yên tâm rằng ALTBalaji có nó cho bạn! Chỉ cần tìm kiếm nó trên ứng dụng và thưởng thức những bộ phim và loạt phim mà bạn yêu thích. Vì ALTBalaji có một bộ sưu tập khổng lồ, họ có thể có những gì bạn đang tìm kiếm!

Tải – Ngoài những điều này, ALTBalaji biết rằng bạn không thể truy cập internet 24/7. Bất kể lý do là gì, ALTBalaji cho phép bạn tải xuống các bộ phim và tập chương trình truyền hình yêu thích của mình để sử dụng ngoại tuyến!

Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc không có kết nối internet chỉ để xem! Giờ đây, bạn có thể xem mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần lưu các video yêu thích của bạn vào ngoại tuyến bằng một lần chạm nút. Đó là cách đơn giản, không cần ứng dụng của bên thứ ba.

ALTBalaji Premium

Phim mới và chương trình truyền hình – Vẻ đẹp của việc có một ứng dụng phát trực tuyến là nó cho phép bạn xem tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mới trong ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ đến muộn khi có bản phát hành mới vì ứng dụng cập nhật thường xuyên.

Điều này là đột phá so với xem trên TV mà bạn thậm chí không biết chương trình có mới hay không. Ngoài ra, ALTBalaji điều chỉnh nội dung phù hợp với người dùng, do đó bạn sẽ tìm thấy nội dung liên quan chỉ cần xem! Điều này có nghĩa là các bộ phim và chương trình liên quan sẽ bắt đầu xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu được đề xuất của bạn sau khi xem chúng.

5 thiết bị – Một bộ phim hay một chương trình truyền hình có ích gì nếu bạn không thể chia sẻ chúng với bạn bè hoặc gia đình phải không? Nhờ ALTBalaji, giờ đây bạn có thể cho phép tối đa 5 thiết bị sử dụng cùng một tài khoản!

Ngay cả khi bạn bè hoặc gia đình của bạn ở một nơi khác, chỉ cần chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn và anh ấy / cô ấy có thể xem phim / chương trình không giới hạn! Đây là một cuộc cách mạng vì về cơ bản bạn đang phải trả cho cái giá của một cái mà bạn có thể sử dụng trên 5 thiết bị.

ALTBalaji Premium

Giao diện người dùng sạch – ALTBalaji có giao diện người dùng rõ ràng có thể so sánh với các giao diện như Netflix! Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc sử dụng ứng dụng này vì nó đơn giản nhất có thể. Thiết kế tối giản cho phép bạn tìm kiếm phim của mình một cách dễ dàng. Bạn không lo bị giật lag cũng như ứng dụng chạy mượt mà trên mọi thiết bị.