Among Us Maker iOS Mod 4.1 (Prop Hunt/No Ads)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 121M
Phiên Bản 4.1
Phát Hành
Cập Nhật: 15/05/2021
Cài bản Gốc android

Các phi hành gia tiếp tục du hành và hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Cái gì thế này, điện đã sập. Chờ đã, lò phản ứng đang gặp sự cố. Tôi vừa báo cáo một xác chết. Có một kẻ mạo danh trong số chúng ta…

download-between-us-maker-for-android

Trò chơi di động và PC phổ biến đã được cung cấp một công cụ tuyệt vời để cá nhân hóa mạng xã hội của bạn. Xin giới thiệu, Ứng dụng Trình tạo Giữa chúng ta dành cho Android. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tạo thành viên phi hành đoàn của riêng mình từ Trong số chúng ta. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook và Instagram.

Các khía cạnh khác nhau của Among Us Maker 2022

Bắt đầu với Trình tạo giữa chúng ta rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhận ra công cụ này có nhiều tài nguyên khác nhau. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh thành viên phi hành đoàn thực sự của Among Us, mà vẫn có những thứ nhỏ có thể được chỉnh sửa.

Tại sao sử dụng ứng dụng này?

Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng hữu ích nhất của ứng dụng này là kiểm tra ngoại hình và diện mạo khác nhau của các thành viên phi hành đoàn. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra nhân vật hoàn hảo cho chính mình mà không cần phải bỏ tiền trước.

between-us-maker-mod-apk

Những gì bạn sẽ tìm thấy là khả năng thay đổi:

  • Bối cảnh của người bạn cùng nhóm của bạn. Có nhiều hình nền và cài đặt khác nhau để bạn chụp được bức ảnh nhân vật hoàn hảo.
  • Màu sắc thực tế của nhân vật của bạn. Tất nhiên, màu sắc là điều quan trọng nhất để một thuyền viên có thể phân biệt được mình. Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình yêu cầu một màu sắc vì nó đã được chụp?
  • Hầu hết các trang phục trong Among Us cần phải được mua trước. Tại đây, bạn có thể trưng bày các trang phục khác nhau và xem trang phục nào phù hợp với mình nhất.
  • Tất nhiên, mũ là một tính năng khác có thể được chỉnh sửa. Bên cạnh màu sắc, mũ là lựa chọn mỹ phẩm hiện nay nhất dành cho các bạn đồng hành.
  • Cuối cùng, bạn cũng có thể tùy chỉnh vật nuôi theo bạn xung quanh. Vật nuôi là một bổ sung đặc biệt trong Trong số chúng ta. Không phải ai cũng có điều kiện để nuôi thú cưng khi họ tiếp tục chơi game. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra các vật nuôi khác nhau với ứng dụng này và xem những gì trông phù hợp nhất với bạn.

Among Us Maker Mod

Chia sẻ một số ý tưởng phi hành đoàn kỳ quặc và sáng tạo của bạn với mọi người. Cá nhân hóa thành viên hoàn hảo đó và cho cả thế giới biết sự hiện diện của bạn trong Among Us Maker – một trong những trò chơi phổ biến nhất của năm 2020. Đừng lãng phí thời gian của bạn nữa và hãy sáng tạo với APK Ứng dụng Tạo Nhân vật Trong số chúng tôi dành cho Android.

giữa chúng tôi-nhà sản xuất-apk-phiên bản mới nhất

Đơn giản chỉ cần tham khảo liên kết tải xuống để bắt đầu. Luôn đảm bảo bật Nguồn không xác định của bạn. Điều này phải được thực hiện trước khi cố gắng cài đặt tệp iOS vào thiết bị của bạn, nếu không nó sẽ không cho phép.

Sau khi tất cả hoàn tất, bạn sẽ có thể tận hưởng đầy đủ ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nhân vật của mình với phần còn lại của thế giới.

5/5 - (1 vote)