Hack Anger Of Stick 4 Mod 1.1.7 (Tiền vô đối/Vũ khí Dame cực to)

Thể LoạiHành động
Kích Thước33M
Phiên Bản1.1.7
Phát Hành
Cập Nhật:17/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi hành động / chiến đấu luôn được yêu thích bất kể mùa nào. Đây là những trò chơi vượt thời gian đã đứng ở đỉnh cao của trò chơi kể từ khi chúng được giới thiệu. Ngày nay, chúng ta có thể thấy một số trò chơi hành động phổ biến vẫn thống trị tối cao như Tekken và những trò chơi tương tự. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này.

tải xuống-bực tức-của-gậy-4-cho-android

Anger of Stick 4 là một trò chơi hành động được phát triển bởi BLUE GNC Inc. Nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Đây là phần thứ 4 của loạt phim nổi tiếng nên không có gì ngạc nhiên khi nó có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Và trong trò chơi này, bạn có thể chơi nhiều anh hùng hơn, giết nhiều kẻ thù hơn và tận hưởng trò chơi với bạn bè của bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Anger of Stick 4 là gì?

Trò chơi hành động được yêu thích bất kể năm nào. Điều này được chứng minh bằng vô số trò chơi trong thể loại này đang ngự trị tối cao cho đến tận ngày nay. Những trò chơi này luôn rất hành động, thú vị và rất thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi hành động hay nhất tiếp theo để chơi, thì trò chơi này là dành cho bạn!

Ang-of-stick-4-mod-apk

Anger of Stick 4 là một trò chơi được phát triển bởi BLUE GNC Inc., có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong phần thứ 4 này, bạn có quyền truy cập vào tối đa 9 anh hùng mạnh mẽ và duy nhất! Ngoài ra, bạn có thể tăng cấp cho các anh hùng của mình thông qua hệ thống EXP. Bây giờ cũng có sự tồn tại của Chế độ Đấu đội mà bạn có thể tận hưởng cùng bạn bè! Trong trò chơi này, có rất nhiều cách để giết đối thủ. Bạn có thể loại bỏ tất cả?

Đặc điểm của Anger of Stick 4

Anger of Stick 4 là một trò chơi chiến đấu người que tuyệt vời cho phép bạn chiến đấu với lũ quái vật trong một màn chơi tuyệt vời! Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi hành động đã xuất hiện từ buổi bình minh của trò chơi. Bây giờ, thực tế có rất nhiều trò chơi trong thể loại này mà người ta có thể chơi. Do đó, ngày càng khó để tìm ra những cái đáng chơi. Mặt khác, Anger of Stick 4 là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người que cần phải tồn tại trong một thành phố đổ nát. Tại đây, bạn có thể nhập vai một trong 9 anh hùng, mỗi người đều có kỹ năng và vũ khí riêng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè và gia đình của mình!

Ang-of-stick-4-apk-phiên bản mới nhất

Tấn anh hùng – Trò chơi này cho phép bạn chơi và thu thập tới 9 anh hùng thú vị! Mỗi anh hùng là duy nhất. Chúng được gọi là: KungFu, Blade, Gun, Machine, Robot, Shotgun và Warrior Type. Điều này cho phép bạn tận hưởng trò chơi vì có rất nhiều ông chủ trong trò chơi này. Bạn cũng có thể tận hưởng chức năng chiến đấu tự động nếu cảm thấy mệt mỏi.

Nâng cấp – Trò chơi này cũng có các yếu tố RPG cho phép nhân vật của bạn tăng cấp chỉ số của họ. Tại đây, bạn có thể nhận được EXP khi chiến đấu với kẻ thù trong các màn chơi khác nhau. Chiến đấu với hàng tấn quái vật và đánh bại chúng để bạn có thể nhận được các phần thưởng và vật phẩm khác nhau trong trò chơi!

Chế độ chơi – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với hơn 600 giai đoạn trong chế độ câu chuyện chính. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè của mình trong chế độ Đấu đội. Bạn có thể chơi trò chơi với tối đa 4 anh hùng trong một trận đấu. Thưởng thức các kỹ năng kết hợp khác nhau và với các loại vũ khí khác nhau khi bạn chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau!

Ang-of-stick-4-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa – Anger of Stick 4 có đồ họa 2D cực kỳ điên rồ. Những trò chơi này luôn tuyệt vời vì chúng mang lại lối chơi cổ điển 2D mà chúng tôi yêu thích khi còn nhỏ.