Angry Birds Evolution 2022 iOS Mod 2.9.7 (Gems/Coins vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 2.9.7
Phát Hành
Cập Nhật: 25/04/2022
Cài bản Gốc android iphone

Năm 2009, Angry Birds đầu tiên được tạo ra. Nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng, phá vỡ hàng tấn bảng xếp hạng trên khắp thế giới. Vì sự thành công của nó, nó đã tạo ra vô số phần tiếp theo và phim bây giờ. Nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu khi ngày càng có nhiều người nghiện trò chơi của họ.

Angry Birds Evolution

Một trong những phần gần đây của nó là Angry Birds Evolution. Một trò chơi với hơn 10 triệu lượt tải xuống, trò chơi này là một phiên bản hoàn toàn mới của nhượng quyền thương mại nổi tiếng.

Tại đây, bạn có thể thu thập, lắp ráp và phát triển các loài chim yêu thích của mình như Red, Bomb, Matilda, Terrence và hơn thế nữa! Bạn có thể chiến đấu với những người khác ở đây trong một định dạng quen thuộc. Nhưng thay vì một trò chơi 2D, bạn sẽ được chào đón bằng một bản trình bày 3D thực sự chưa từng có!

Angry Birds Evolution là gì?

Thương hiệu Angry Birds đã thành công kể từ khi phát hành trò chơi đầu tiên. Giờ đây, hãng đã tung ra vô số tựa game bao gồm cả phim! Với sự thành công trên toàn thế giới của nhượng quyền thương mại này, chỉ có ý nghĩa đối với Rovio Entertainment khi tiếp tục cung cấp nội dung liên quan đến điều này.

Angry Birds Evolution

Phần gần đây của nhượng quyền thương mại thành công là Angry Birds Evolution. Cơ chế tương tự cũng được áp dụng trong trò chơi này. Bạn nhắm mục tiêu, điều chỉnh sức mạnh của bạn và sau đó bắn vào những con lợn!

Nhưng trong trò chơi này, bạn đang chơi trong một môi trường 3D trong một cuộc chiến đấu chống lại lũ lợn. Ngoài ra, bạn có thể thu thập, lắp ráp và phát triển các loài chim yêu thích của mình như Red, Bomb, Matilda và hơn thế nữa! Sau đó, bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác trong các giải đấu PVP để kiếm phần thưởng tuyệt vời!

Đặc điểm của Angry Birds Evolution

Angry Birds Evolution là một phần hoàn toàn mới của nhượng quyền thương mại thành công trên toàn cầu. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với những con lợn trong một môi trường độc đáo. Đây là các tính năng của nó.

Angry Birds Evolution

Gameplay quen thuộc – Nếu bạn đã chơi Angry Birds trước đây, thì bạn có thể mong đợi một trò chơi có nhịp độ hành động và gây nghiện với mỗi bản phát hành. Đó chính xác là trường hợp của Angry Birds Evolution – một phần hoàn toàn mới của loạt phim thành công. Trong các trò chơi trước đây, chúng tôi đã chơi nó theo kiểu giằng co, nơi chúng tôi chỉ nhắm vào đối thủ và hy vọng loại bỏ chúng.

Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi và chúng ta có thể chơi trong một môi trường hoàn toàn mới nhưng vẫn với lối chơi quen thuộc. Tại đây, bạn có thể bắn trúng những con lợn bằng cách nhắm và đánh chúng vào một chiếc hộp. Trò chơi hiện hoàn toàn ở chế độ 3D nên bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai hơn.

Thu thập, lắp ráp và phát triển các loài chim – Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện, những con chim có mối thù với những con lợn kể từ khi trò chơi đầu tiên bắt đầu. Và bây giờ, bạn có thể thu thập những chú chim yêu thích của mình trong trò chơi này!

Có rất nhiều loại trong số chúng nhưng những loại phổ biến nhất bao gồm Red, Bomb, Chuck, Matilda, Terrence và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có hơn 100 nhân vật mới mà bạn có thể thu thập. Tại đây, bạn có thể làm cho đàn của mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Giải đấu PVP – Còn gì vui hơn khi chọi lợn? Tất nhiên là một trận đấu với những người chơi khác! Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia các giải đấu PVP như Pigball. Thống trị các giải đấu và kiếm phần thưởng điên rồ!

Tại đây, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trong thời gian thực để cho họ thấy ai mới là ông chủ thực sự! Thể hiện kỹ năng của bạn trong trận chiến sinh tồn.

Đồ họa 3D điên rồ – Tại đây, bạn sẽ đánh giá cao lối chơi 3D đầy đủ thực sự của thế giới này! Trải nghiệm Angry Birds như bạn chưa từng đến và tham gia vào các trận đấu tuyệt vời! Tại đây, bạn sẽ đánh giá được sự rộng lớn của Thành phố Chim cũng như các thiết kế nhân vật. Tất cả mọi thứ ở đây đều được làm tốt!

Angry Birds Evolution

Kiểm soát sáng tạo – Trong Angry Birds Evolution, bạn có thể dễ dàng điều khiển những chú chim của mình bằng cách chạm và vuốt màn hình. Bạn chỉ cần liên tục đánh đối thủ của mình để giành chiến thắng!

Angry Birds Evolution Mod – Không giới hạn tiền

Angry Birds Evolution là một trò chơi RPG tuyệt vời cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm 3D đầy đủ. Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)