Anime The Multiverse War Mod 1.8 (Tiền/Mở khóa Characters)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước34M
Phiên Bản1.8
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2021
Cài bản Gốc android

Ngành công nghiệp anime phát triển đáng kể hơn qua từng năm trên toàn thế giới. Ngày nay, chúng ta thấy nhiều chương trình anime trở nên nổi tiếng ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, chẳng hạn như Attack on Titan, Tokyo Revengers, Jujutsu Kaisen, Demon Slayer, v.v.

Giới thiệu Anime The Multiverse War

Cộng đồng anime đang phát triển từng ngày, và chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều game anime vui nhộn ngày nay. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một game di động anime hay nhất để chơi, hãy tải xuống Anime: The Multiverse War ngay bây giờ! Được xuất bản bởi Room Studios, đây là một trò chơi chiến đấu gây nghiện!

Anime The Multiverse War

Điều khác biệt giữa trò chơi này với trò chơi chiến đấu anime điển hình của bạn là nó có nhiều nhân vật anime trong một trò chơi. Thông thường, điều này không thể thực hiện được trừ khi bạn đã có được quyền đối với tất cả các ký tự. Nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra ở đây vì trò chơi được tạo pixel và nó giống một trò nhại hơn.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức các nhân vật như Deku, Ichigo, Naruto, Jojo, và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật ở đây đều có những kỹ năng và bước di chuyển độc đáo mà bạn có thể thực hiện! Hãy vui vẻ chiến đấu với các nhân vật khác nhau ngay bây giờ.

Thưởng thức Anime Fights

Anime là một ngành công nghiệp khổng lồ ngay bây giờ vì rất nhiều chương trình mới được phát hành mỗi mùa. Nếu bạn là một người hâm mộ anime khổng lồ, bạn có thể xem nhiều bộ phim trong số chúng mỗi ngày vì có hàng ngàn chương trình hiện có.

Có tất cả các loại chương trình ở các thể loại khác nhau như lãng mạn, một phần của cuộc sống, hành động, hài kịch, kinh dị và nhiều thể loại khác. Nhưng nếu bạn muốn một trò chơi anime chiến đấu, thì Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ là trò chơi dành cho bạn! Đây giống như trò chơi The Avengers dành cho anime, nơi tất cả các nhân vật nổi tiếng ở cùng một nơi!

Anime The Multiverse War

Tại đây, bạn có thể thỏa thích chơi với tất cả các nhân vật anime hay nhất mà bạn thường không thể chơi với tất cả trong một trò chơi. Bạn có thể thích chiến đấu với các anh hùng, nhân vật phản diện, Pháp sư, Ninjas, Thợ săn, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chơi với nhiều nhân vật khác nhau ngày nay như Saitama, Naruto, Edward, Asta, Sasuke, Yuno, Yami, Deku, và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật có các kỹ năng chiến đấu khác nhau, giống như trong anime mà bạn có thể sử dụng ở đây.

Chơi ở những địa điểm độc đáo, thực hiện nhiều combo và tận hưởng những trận chiến phấn khích ngay bây giờ!

Tính năng của Anime The Multiverse War

Nếu bạn muốn thưởng thức một tựa game chiến đấu anime hay nhất hiện nay thì Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ là một trong những game hoàn hảo nhất.

Anime The Multiverse War

Trò chơi chiến đấu Anime cuối cùng – Có rất nhiều chương trình anime vui nhộn mà bạn có thể xem và thưởng thức ngay hôm nay. Mỗi chương trình anime đều độc đáo và thú vị, đó là lý do tại sao có rất nhiều chương trình có sẵn ngày nay.

Nếu bạn là người thích xem anime, thì rất có khả năng bạn cũng chơi game anime. Thưởng thức trò chơi chiến đấu anime tuyệt đỉnh ngay hôm nay với Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ! Đây là một trò chơi cho phép bạn thưởng thức tất cả các nhân vật anime nổi tiếng trong một trò chơi.

Tại đây, bạn sẽ đóng vai các nhân vật anime khác nhau từ các chương trình anime nổi tiếng như Naruto, One Punch Man, Ghost Fighter, Black Clover, My Hero Academia, Fairy Tail, One Piece, Dragon Ball, và nhiều hơn nữa. Thưởng thức các anh hùng và nhân vật phản diện mang tính biểu tượng ở đây, vì bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng các kỹ năng và sức mạnh chiến đấu độc đáo của họ ngay hôm nay.

Thực hiện các bước di chuyển khác nhau ngay bây giờ để bạn có thể chiến đấu với đối thủ của mình. Thưởng thức nhiều combo và điều khiển dễ dàng cũng như các địa điểm thú vị. Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng bao nhiêu trận chiến tùy thích!

Anime The Multiverse War

Sử dụng nhiều ký tự – Hiện nay có rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng trong nhiều chương trình anime. Chúng tôi nhớ nhiều chương trình anime nhờ những nhân vật này đã không thể thiếu trong các chương trình tương ứng của họ.

Đây là lý do tại sao trong Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ, bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập các nhân vật mang tính biểu tượng nhất mà bạn có thể chơi ngay hôm nay! Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều nhân vật như Sasuke, Saitama, Naruto, Luffy, Jojo, Goku, Asta, Yami, Edward, Cell, iPhone 18, Picollo, Zoro, v.v. Mỗi nhân vật có những khả năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay!

Những khó khăn khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn vấn đề mà bạn có thể chơi. Có các chế độ Dễ, Trung bình và Khó sẽ quyết định độ khó của trận đấu.

Hôm nay bạn sẽ đấu với các nhân vật do máy tính tạo ra mà bạn có thể thống trị ngày hôm nay. Bạn có thể tăng độ khó theo cách bạn muốn vì bạn hoàn toàn kiểm soát được các trận đấu ở đây.

Anime The Multiverse War

Vị trí – Có rất nhiều địa điểm độc đáo mà bạn có thể chiến đấu ở đây. Tận hưởng thành phố, rừng rậm, dưới cây cầu, khu rừng, đường phố, và nhiều hơn nữa. Có sẵn các khu vực thành thị và nông thôn trong trò chơi này, và bạn có thể tự do lựa chọn vị trí mà bạn muốn chiến đấu!

Đồ họa pixel – Bạn có thể giải trí với đồ họa pixel trong Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ! Thưởng thức các thiết kế độc đáo và đầy màu sắc của các nhân vật ở đây ngay bây giờ.

Tải Anime: The Multiverse War Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn chiến đấu với những nhân vật anime mạnh nhất, hãy tải Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ ngay bây giờ!