AnimeUltima Mod (Tiếng việt/Mở khóa)

Thể LoạiGiải trí
Cập Nhật:09/07/2021

Bạn là người yêu thích các video anime và bạn muốn xem những video này miễn phí? Animeultima là ứng dụng bạn nên cài đặt để thưởng thức các video anime trên thiết bị di động của mình. Điều tuyệt vời là bạn có thể xem những video này miễn phí.

AnimeUltima

AnimeUltima là gì?

Animeultima là một ứng dụng phát trực tuyến được sản xuất gần đây cho các video anime. Với ứng dụng này, bạn sẽ thưởng thức các bộ phim hoạt hình Nhật Bản khác nhau trên thiết bị của mình.

Điều tuyệt vời là những bộ truyện này được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ thưởng thức loạt phim kinh điển nhất, bao gồm Naruto và Dragon Ball Z. Bạn cũng có thể xem các tập gần đây của loạt phim mới nhất như Kẻ giết quỷ.

Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập liên tục vào nhiều loạt phim hoạt hình. Tải Animeultima ngay bây giờ để bắt đầu thưởng thức những bộ truyện này trên thiết bị di động của bạn.

Các tính năng của ứng dụng

Bạn đang tự hỏi liệu ứng dụng này có xứng đáng với thời gian không? Sau đó, bạn cần biết rằng có rất nhiều tính năng để thưởng thức trong ứng dụng này. Điều chắc chắn là khi bạn cài đặt Animeultima trên thiết bị của mình, bạn có thể phát trực tuyến các bộ anime.

AnimeUltima

Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng:

Không bao giờ lỗi thời

Sự bổ sung đi kèm với việc xem các bộ phim hoạt hình là khác nhau khi so sánh với các bộ phim khác. Nếu bạn là một người yêu thích các bộ phim hoạt hình, bạn sẽ đồng ý rằng bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ một tập nào. Một điều nữa là những người yêu thích anime luôn thích được truy cập liên tục vào các tập phim gần đây.

Với Animeultima, bạn sẽ không phải tìm tập gần đây của bộ anime yêu thích của mình. Điều này là do ứng dụng được cập nhật liên tục với các tập mới của mỗi bộ anime. Lý do cho điều này là để đảm bảo rằng ứng dụng luôn được cập nhật.

Hoàn toàn miễn phí

Có rất nhiều bộ anime để xem, và những bộ này chắc chắn rất thú vị. Bây giờ, hãy tưởng tượng sẽ như thế nào khi có quyền truy cập miễn phí vào những bộ truyện này. Thật thú vị phải không? Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể xem những bộ phim này ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Điều duy nhất bạn phải làm là cài đặt ứng dụng trên thiết bị iPhone của mình.

Tính linh hoạt và phát trực tuyến nhanh

Bạn có muốn tận hưởng sự linh hoạt chưa từng có? Sau đó, đây là ứng dụng bạn nên cài đặt mà không do dự. Animeultima mang đến một mức độ linh hoạt chưa từng có cho người dùng. Điều này sẽ cho phép bạn chọn chất lượng video bạn muốn.

AnimeUltima

Điều quan trọng cần lưu ý là loạt phim hoạt hình có sẵn ở các chất lượng khác nhau, từ 480p đến 1080p. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể chọn máy chủ ưa thích của mình.

Hệ thống thông báo

Luôn cập nhật các tập mới của bộ anime có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nó trở nên khó hơn khi chúng ta có quá nhiều thứ trên bàn làm việc. Tuy nhiên, với Animeultima, bạn không phải lo lắng về điều này.

Animeultima có một hệ thống thông báo độc đáo đảm bảo rằng người dùng không bỏ lỡ bất kỳ tập nào của bộ anime yêu thích của họ. Bạn có thể đặt cảnh báo cho các anime khác nhau và bạn sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào có tập mới của anime. Với Animeultima, bạn sẽ không bao giờ lỗi thời.

Cài đặt theo dõi và phát lại

Tính năng theo dõi sẽ theo dõi mọi anime bạn xem, cũng như số tập bạn đã xem. Với tính năng này, bạn sẽ không phải bận tâm về việc ghi nhớ những gì bạn đã xem.

AnimeUltima

Một tính năng tuyệt vời khác là cài đặt phát lại, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tính năng này cho phép người dùng chọn loại video ưa thích, nguồn video và thứ tự tập. Điều đáng nói là các loại video có sẵn là lồng tiếng hoặc phụ.

Có một số tính năng tuyệt vời khác để tận hưởng và đây là lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay lập tức

Tải miễn phí Animeultima Mod cho iOS

Phiên bản gốc của ứng dụng có thể cung cấp tất cả các tính năng được đề cập ở trên. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể thưởng thức nhiều hơn, chỉ khi bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi. Điều này là do phiên bản sửa đổi được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm khác.

AnimeUltima

Có một số tính năng đi kèm với phiên bản sửa đổi, bao gồm tính năng xóa quảng cáo và sửa lỗi. Tải phiên bản đã sửa đổi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm. Tải phiên bản mới nhất của Animeultima để xem loạt phim hoạt hình yêu thích của bạn trên thiết bị iPhone của bạn.