AnimLovers iOS Mod 2.47 (Mở khóa tất cả tính năng)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước6.0M
Phiên Bản2.47
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể thưởng thức nhiều chương trình anime để xem ngày nay vì nó đã trở thành một ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Có rất nhiều chương trình anime được phát sóng mỗi mùa, và những người hâm mộ anime luôn chờ đợi một điều bất ngờ.

Giới thiệu AnimLovers

Có rất nhiều chương trình anime nổi tiếng trên toàn thế giới như Attack on Titan, Naruto, Jujutsu Kaisen, Haikyuu, v.v. Nhưng nếu bạn muốn xem anime miễn phí, bạn có thể tải AnimLovers ngay bây giờ và thưởng thức! Tại đây, có hàng nghìn bộ phim hoạt hình chiếu rạp.

AnimLovers

Được xuất bản bởi Real Apps, ứng dụng này cho phép bạn xem các video anime được cập nhật ngay hôm nay. Như bạn đã biết, một chương trình anime có thể chứa từ 6 đến 24 tập và nhiều hơn nữa. Tại đây, bạn có thể xem những bộ phim nổi tiếng nhất và các chương trình anime ít được biết đến nhất mà bạn có thể khám phá.

Bạn có thể tìm kiếm theo các thể loại như hành động, hài, ecchi, Mecha, isekai, shoujo, và nhiều thể loại khác. Bạn cũng có thể nhận được thông báo về các tập mới trên các chương trình anime yêu thích của mình và tải video xuống!

Xem Anime với AnimLovers

Nếu bạn muốn xem các chương trình anime ngày nay, có rất nhiều kênh truyền hình và ứng dụng phát trực tuyến cung cấp chúng. Có các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, Crunchyroll, Funimation và Hidive mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay! Các ứng dụng này cung cấp nhiều chương trình anime mà bạn có thể thưởng thức khi phát trực tuyến ngay hôm nay.

Với các ứng dụng này, bạn có thể phát trực tiếp bao nhiêu tùy thích và cập nhật các tập mới nhất của các chương trình yêu thích của mình. Nhưng nhược điểm duy nhất là chúng tốn phí thuê bao hàng tháng để bạn có thể sử dụng chúng.

AnimLovers

Nếu bạn không muốn trả bất cứ khoản nào để xem các chương trình anime, bạn có thể tải xuống AnimLovers để thay thế! Tại đây, bạn có thể thưởng thức rất nhiều chương trình anime mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn ngay hôm nay. Ngày nay, có hàng ngàn chương trình anime đang tồn tại và bạn có thể xem các chương trình cổ điển và hiện đại tại đây.

Ứng dụng này hoạt động giống như một ứng dụng phát trực tuyến phim hoạt hình thông thường, nhưng nó cung cấp nhiều danh mục để bạn thưởng thức. Bạn cũng có thể nhận được thông báo về các chương trình, tập phim và tin tức anime mới nhất.

Các bạn cũng có thể tải các tập và phim anime để có thể xem offline tại đây!

Các tính năng của AnimLovers

Có rất nhiều chương trình anime để thưởng thức ngày nay và AnimLovers là chương trình bạn nên tải xuống! Đây là các tính năng của nó:

Truyền trực tuyến các chương trình anime – Nếu bạn là một người yêu thích anime, thì bạn biết rằng xem anime trực tuyến ngày nay khó như thế nào. Một số làm điều đó trên Facebook và YouTube, trong khi những người khác làm điều đó trên các trang web mờ ám chứa đầy quảng cáo. Nhưng nếu bạn không muốn gặp bất kỳ bất tiện nào khi xem anime, bạn nên tải AnimLovers.

AnimLovers

Ứng dụng này có nhiều chương trình mà bạn có thể xem miễn phí ngay hôm nay! Tại đây, bạn có thể sắp xếp các chương trình anime theo danh mục, theo hầu hết lượt xem và hơn thế nữa.

Bạn có thể thưởng thức hàng ngàn chương trình anime tại đây mà không phải trả bất cứ thứ gì ngay hôm nay! Tại đây, bạn có thể xem các tập mới nhất của các chương trình anime yêu thích của mình và thậm chí được cập nhật các bản phát hành mới. Ngoài ra, bạn có thể xem chúng trên toàn màn hình với chất lượng cao nhất có thể trên điện thoại của mình.

Nếu vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể yêu cầu các chương trình anime vẫn chưa có trên ứng dụng! Sau đó, bạn có thể dừng và tiếp tục các video ở đây một cách tự do và thậm chí bạn có thể tải chúng xuống!

AnimLovers

Rất nhiều chương trình và thể loại anime – Ngày nay có hàng ngàn chương trình và phim hoạt hình. Có rất nhiều chương trình mới mà bạn có thể xem trong bất kỳ mùa nào đã định ngày hôm nay. Trong AnimLovers, chúng được phân loại theo các chủ đề như hành động, hài kịch, chính kịch, phiêu lưu, một phần của cuộc sống, tưởng tượng, ma thuật, siêu nhiên, kinh dị, tâm lý, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, bí ẩn, lịch sử và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều chương trình anime để thưởng thức ở đây mà bạn sẽ bỏ cuộc trước khi có thể xem hết chúng!

Thông báo và yêu cầu cho anime – Bạn cũng có thể nhận được thông báo về các tập mới từ các chương trình anime yêu thích của mình nếu bạn muốn. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình và bộ phim anime nào ngày hôm nay! Bạn có thể thoải mái đặt thông báo cho nhiều chương trình anime ngày hôm nay, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ chúng khi chúng phát sóng.

Sau đó, bạn cũng có thể yêu cầu các chương trình anime và phim chưa có trong ứng dụng. Không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được thêm vào, nhưng dù sao thì đó cũng là một tính năng hay.

AnimLovers

Tải video và tiếp tục – Bạn cũng có thể tự do dừng và tiếp tục video ở đây giống như bạn làm trong bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào khác. Chức năng này hoạt động như một ứng dụng phát trực tuyến phim hoạt hình thông thường và bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng từ các ứng dụng này tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các video anime để có thể xem chúng ngoại tuyến! Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền dữ liệu và bạn có thể thưởng thức phim hoạt hình khi đang di chuyển!

Chất lượng HD và phụ đề – Với AnimLovers, bạn có thể thưởng thức các chương trình anime với chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra còn có phụ đề tiếng Anh và địa phương ở đây mà bạn có thể sử dụng!

Tải AnimLovers ngay bây giờ và tận hưởng một cách miễn phí để truyền trực tuyến các chương trình anime yêu thích của bạn ngay bây giờ! Tải, nhận thông báo và tận hưởng.

5/5 - (1 vote)