Antarctica 88 PRO iOS Mod 1.5.0 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Thông thường
Phiên Bản 1.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Antarctica 88 PRO là một dự án quân sự tuyệt đẹp, năng động và vô cùng hấp dẫn với thành phần phiêu lưu Bắc Cực tuyệt vời. Người dùng sẽ đóng vai một nhà nghiên cứu sống sót sau hàng loạt vụ nổ khủng khiếp tại cơ sở khoa học mà anh ta làm việc.

Antarctica 88 PRO

Một vụ tai nạn khủng khiếp

Sau một tai nạn khủng khiếp, nhiều người đã chết, nhưng đây không phải là điều tồi tệ nhất, vì một loại virus gây đột biến khủng khiếp đã tự do, biến con người thành những sinh vật khủng khiếp và khát máu, cộng với chính những con quái vật được nuôi dưỡng ở đây cũng được thả tự do.

Tìm hiểu mọi thứ xung quanh

Bây giờ người dùng sẽ phải thể hiện tất cả sự kiên trì và tháo vát của mình để có thể sống sót và thoát khỏi căn cứ bí mật, hoàn thành tất cả các chỉ dẫn của hướng dẫn. Cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra xung quanh. Bắn từ súng lục và súng ngắn, có thể được tìm thấy trong các phòng khác nhau của phòng thí nghiệm. Hãy cẩn thận khi đến các địa điểm mới, vì mọi thứ đều có thể chờ đợi ở đây!

Antarctica 88 PRO

Các tính năng đặc biệt

Tất cả các cấp độ cho phép người dùng tham quan nhiều tầng, tìm một biển chìa khóa và các vật phẩm của thiết bị, lái những chiếc xe trượt tuyết lớn, vượt qua băng với sự trợ giúp của thiết bị đặc biệt, sử dụng một biển súng trường và lựu đạn, và tất nhiên – đụng độ trong những trận chiến khốc liệt với những tên trùm và quái vật tàn ác. Người dùng sẽ có được niềm vui lớn từ các cuộc tìm kiếm cờ bạc và dàn trận đầy màu sắc, sẽ đưa ra quyết định về cách đi đến vị trí mục tiêu, sử dụng chính xác thiết bị nào và sử dụng vũ khí nào để đánh sinh vật tấn công. Có một biển thành tích, nhiệm vụ phụ và chính, các sự cố tương tác bất ngờ.

Rate this post