AnyBooks Mod 3.22.0 (Cracked Premium/Mở khóa)

Thể LoạiKhác
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.22.0
Phát Hành
Cập Nhật:28/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là người yêu thích tiểu thuyết, tiểu thuyết, sách điện tử và truyện không? Vậy thì bạn sẽ thích thư viện sách và ứng dụng đọc sách này. Đây là trình đọc ngoại tuyến tốt nhất để cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sách trong ứng dụng này và điều tuyệt vời là bạn có thể truy cập ngoại tuyến.

download-anybooks-for-android

AnyBooks là gì?

Ứng dụng này phù hợp cho người lớn và trẻ em, và bạn không có gì phải lo lắng, đặc biệt là về nội dung của nó. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị Android và tận hưởng quyền truy cập miễn phí vào các sách khác nhau. Tải xuống ứng dụng Sách và Tài liệu tham khảo này và giải trí với một số cuốn sách nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Điều đáng nói là bạn có thể sử dụng ứng dụng này bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Nhờ quyền truy cập ngoại tuyến mà nó cung cấp.

Đọc AnyBooks từ thư viện của bạn

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể tải ứng dụng này trên mọi thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể truy cập sách ngoại tuyến. Một trong những điều quan trọng nhất cần làm với ứng dụng này là tạo thư viện của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách lưu những cuốn sách và tựa sách yêu thích của mình. Điều này sẽ giúp bạn giữ các tiêu đề này và cung cấp cho bạn mọi lúc mọi nơi.

anybooks-mod-apk

Có rất nhiều thể loại để bạn khám phá trong ứng dụng này. Điều này bao gồm khoa học viễn tưởng, sách giả tưởng, kinh dị, bí ẩn, tiểu thuyết trên web, tiểu thuyết dành cho giới trẻ, truyện kinh dị, v.v. Không có giới hạn về số lượng sách bạn tìm thấy trên ứng dụng này.

Ứng dụng đa ngôn ngữ

Với Anybooks, bạn có thể đọc những cuốn sách yêu thích của mình bằng các ngôn ngữ khác nhau. Điều này bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Tính khả dụng của các ngôn ngữ khác nhau cũng góp phần vào sự phổ biến của ứng dụng này.

Từ điển có sẵn

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này là từ điển có sẵn mà nó cung cấp. Điều này cho phép người dùng kiểm tra nghĩa của từ khi đọc sách một cách thuận tiện. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào từ và nghĩa sẽ hiện ra.

anybooks-apk-phiên bản mới nhất

Đây là một cách đáng tin cậy để học tiếng Anh và từ vựng mới. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để trở thành một người có trí tuệ và Ngữ pháp tốt.

Tùy chỉnh cách đọc của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh cách bạn đọc với ứng dụng này. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn độ sáng màn hình, cỡ chữ, dấu trang, chế độ ban đêm, chế độ nền và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các tính năng này khi đọc những cuốn sách yêu thích của mình.

anybooks-apk-free-download

Tải xuống phiên bản Anybooks iOS mới nhất và bắt đầu đọc các đầu sách khác nhau.