App Cloner Premium iOS Mod 1.5.6 (Mở khóa)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 25M
Phiên Bản 1.5.6
Phát Hành
Cập Nhật: 06/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có bị hạn chế khi chỉ sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của mình không? Có lẽ bạn muốn có nhiều tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội nhưng không thể làm như vậy.

Có được sự linh hoạt trong việc sao chép tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn là điều mà mọi người đều mong ước. Điều này là do những lợi ích bạn nhận được. Hãy tưởng tượng có hai ứng dụng Twitter hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại của bạn.

App Cloner

App Cloner Premium là gì?

Tất cả điều này hiện có thể đạt được với App Cloner Premium. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều bản sao của các ứng dụng khác nhau trên thiết bị iPhone của mình. Có rất nhiều ứng dụng có thể thực hiện điều này, nhưng chỉ có thể nhận được bản sao gốc với App Cloner Premium.

Điều quan trọng cần lưu ý là các bản sao bạn nhận được hoàn toàn ổn định và độc lập. Mặc dù ứng dụng hiện không có sẵn trên Cửa hàng App Store, nhưng việc tải xuống ứng dụng rất dễ dàng. Một điều cần lưu ý nữa là việc cài đặt trực tiếp trên các thiết bị android là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Các tính năng của phiên bản Premium

App Cloner có cả phiên bản miễn phí và cao cấp, và điều quan trọng là phải biết rằng không có phiên bản nào giống nhau. Bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào bản sao cơ bản trừ khi bạn chọn tham gia phiên bản cao cấp của ứng dụng tuyệt vời này.

App Cloner

Với App Cloner Premium, bạn sẽ tận hưởng mọi tính năng một cách trọn vẹn và không gặp phải bất kỳ hình thức hạn chế nào. Điều này bao gồm khả năng thay thế các biểu tượng trình khởi chạy và cũng có thể lưu các ứng dụng nhân bản.

Bạn cũng có thể thực hiện nhân bản hàng loạt và tạo nhiều ứng dụng. Một số ứng dụng bạn có thể sao chép bằng App Cloner Premium bao gồm Gmail, Instagram, Messenger và thậm chí cả Parallel Space.

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều tính năng mà bạn có toàn quyền truy cập. Ví dụ, có rất nhiều thứ để tận hưởng, đặc biệt là với các tùy chọn bảo mật mà nó cung cấp. Các tùy chọn quyền riêng tư bao gồm:

 • Khả năng vô hiệu hóa các hành động chia sẻ
 • Xóa một ứng dụng khỏi gần đây
 • Xóa và vô hiệu hóa quyền và lời nhắc cấp quyền
 • Chế độ ẩn cho phép bạn bảo vệ mật khẩu của mình.

Đây chỉ là đề cập đến một số tùy chọn quyền riêng tư vì còn nhiều hơn thế. App Cloner Premium cũng cung cấp các tùy chọn Hiển thị khác nhau. Một số tùy chọn hiển thị bao gồm:

App Cloner

 • HUD và Chế độ màn hình lật
 • Chế độ xem hình ảnh làm mờ và có thể thu phóng
 • Bộ lọc màu
 • Bảo vệ màn hình
 • Chế độ tối

Các tùy chọn phương tiện mà bạn thích trong ứng dụng này bao gồm:

 • Chụp phát lại âm thanh
 • Bắt đầu âm thanh
 • Khả năng tắt nút Chromecast, micrô, máy ảnh và tiêu điểm âm thanh
 • Màn hình phụ và nhiều hơn nữa

Có một số tùy chọn khác mà bạn sẽ thích với ứng dụng này. Điều này bao gồm các tùy chọn lưu trữ, khởi chạy, điều hướng, trò chơi, mạng, thông báo, nhà phát triển và tự động hóa.

Thông tin bổ sung cần lưu ý

AppListo cung cấp phí bảo hiểm ứng dụng Cloner và không có bất kỳ xếp hạng nội dung nào. Điều này ngụ ý rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng, ngay cả trẻ em. Ngoài ra, bạn không cần phải giám sát chặt chẽ con mình khi chúng sử dụng ứng dụng.

App Cloner

Điều quan trọng cần lưu ý là có các yếu tố tương tác trong ứng dụng. Điều này bao gồm mua hàng kỹ thuật số trong số những người khác. Như đã đề cập ở trên, ứng dụng cung cấp các yêu cầu phần mềm tối thiểu, giúp nó có thể truy cập được trên các thiết bị khác nhau.

Bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thực sự cần sao chép ứng dụng của mình hay nó quan trọng. Sao chép ứng dụng là một điều quan trọng đối với tất cả mọi người, ngay cả chủ doanh nghiệp. Điều này là do các ứng dụng nhân bản có thể chạy đồng thời và với tốc độ như nhau.

Có một số tính năng để tận hưởng trong ứng dụng này; danh sách là vô tận. Điều đáng nói là bạn có thể thay đổi cả biểu tượng, cũng như tên của các ứng dụng nhân bản. Điều này cũng giúp tạo ra một mức độ riêng tư.

Tải phiên bản mới nhất của App Cloner Premium để bắt đầu sao chép các ứng dụng yêu thích của bạn. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào các tính năng độc đáo mà nó cung cấp.

5/5 - (1 vote)