Armajet Mod 1.61.6 (Skin, Đạn/Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước176M
Phiên Bản1.61.6
Phát Hành
Cập Nhật:05/09/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Tham gia đấu trường chiến đấu toàn năng, một mình hoặc cùng với bạn bè của bạn. Kiểm soát một phi công và bắn theo cách của bạn để lên đầu.

Tải xuống Armajet cho Android ngay bây giờ để trải nghiệm trò chơi phản lực hành động bay và chiến tranh bằng súng.

Kiểm soát Armajet

Điều khiển Phi công của bạn trong Armajet khá dễ dàng. Tất cả các điều khiển sẽ được hiển thị trên màn hình và cực kỳ đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể hiểu được.

tải xuống-armajet-cho-android

Phía bên trái của màn hình sẽ có bàn di chuyển của bạn. Vuốt theo hướng bất kỳ sẽ có hoa tiêu. Ngoài ra, giữ trên tấm đệm sẽ đưa phi công của bạn bay lên không trung. Tuy nhiên, bay sẽ tiêu tốn nhiên liệu từ bộ phản lực của chúng.

Tiếp theo sẽ là phía bên phải của màn hình. Tại đây, sẽ có một bảng điều khiển khác. Điều này sẽ xác định hướng bắn cho vũ khí của bạn. Trong khi đó, ở cuối màn hình sẽ có khả năng tối thượng, nút tải lại và lựu đạn tương ứng.

Với tất cả các lệnh này được đặt cụ thể và có tổ chức, sẽ không ai gặp vấn đề với việc tìm đúng các nút.

Các tính năng tuyệt vời của Armajet

 • Trò chơi dựa trên kỹ năng: Tất nhiên, thật dễ dàng để chọn trò chơi và bắt đầu chơi. Tuy nhiên, để trở thành một bậc thầy thực sự của Armajet, bạn sẽ phải thực hành và học hỏi mọi khía cạnh của chiến trường.

armajet-mod-apk

 • Chế độ trò chơi thú vị: Bạn sẽ có ba chế độ chơi khác nhau để lựa chọn. Mỗi chế độ này mang đến một cách tiếp cận khác nhau đối với lối chơi truyền thống…
  • Team Deathmatch: Đây là chế độ chơi cơ bản của Armajet. Đảm bảo giành được nhiều điểm nhất để giành chiến thắng.
  • Fuel Frenzy: Tiếp theo, Fuel Franzy yêu cầu bạn thu thập 10 pin nhiên liệu trước khi hết thời gian. Nếu bạn bị tấn công trước, tất cả các ô của bạn sẽ bị xóa! Đảm bảo tồn tại trong thời hạn giữ nhiên liệu của bạn.
  • Trận bóng: Mỗi trò chơi hay đều có chế độ chơi theo định hướng thể thao. Battle Ball yêu cầu đội của bạn cố gắng ghi nhiều điểm nhất bằng cách ném bóng vào khung thành đối phương.
 • Chơi cùng bạn bè: Lập đội và thành lập một đội với bạn bè của bạn để phối hợp một số chiến lược đấu trường chiến đấu tuyệt vời. Sở hữu cuộc thi cùng nhau và đắm mình trong vinh quang.
 • Chế độ vũ khí: Trao đổi qua hơn 700 mod vũ khí khác nhau, mỗi mod có những cách sử dụng tình huống riêng. Do đó, hãy lên kế hoạch cho phong cách chiến đấu của riêng mình và chọn những mod phù hợp với tình huống.

armajet-apk-phiên bản mới nhất

 • Nâng cấp Phi công: Có rất nhiều giao diện và nâng cấp khác nhau cho Phi công của bạn. Tùy chỉnh diện mạo và vai trò của bạn trong trận chiến để cảm thấy đắm chìm hơn.

Có rất nhiều khía cạnh khác của trò chơi đang chờ được khám phá. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần cài đặt Armajet.

Và đồ họa như thế nào?

Tiếp theo sẽ là sự tuyệt vời của đồ họa 2D và 3D. Armajet có các mô hình rất chi tiết cho cả nhân vật và nền. Mỗi đấu trường được trình bày chi tiết với các nền tảng và chướng ngại vật cụ thể cho các trận chiến của bạn.

Đối với hình ảnh động, trò chơi cảm thấy mượt mà và trôi chảy. Ngay cả khi trực tuyến, hiếm khi có bất kỳ sự sụt giảm nào về tốc độ khung hình, nếu có.

armajet-apk-miễn phí-tải xuống

Nói chung, đây là một trong những trò chơi đẹp hơn mà bạn sẽ tìm thấy cho Android của mình. Nhưng đừng coi thường lời của chúng tôi, hãy tự mình chơi trò chơi để tự mình chứng kiến.

Tải iOS Armajet Mod miễn phí

Bạn có thể tận hưởng bản tải xuống Armajet Mod APK cho Android để có thêm một số lợi ích trong trò chơi. Giống như hầu hết các tệp APK, bạn sẽ có tốc độ cài đặt nhanh hơn. Ngoài ra, bạn tiết kiệm dung lượng trên Android của mình. Tuy nhiên, có một bổ sung cụ thể cho trò chơi:

 • Bạn có thể tải xuống Armajet Mod APK Unlimited đạn.

Với tính năng này, bạn sẽ không cần phải nghiền ngẫm PvP để kiếm tiền mua thêm mod và skin.