Arrowbound Mod 1.1.3 (Tối ưu hóa/Dễ chơi/Xóa ADS)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước41M
Phiên Bản1.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android

Arrowbound là một trò chơi pixel 3D tuyệt vời cho người dùng di động. Đây là một trong những trò chơi gần đây nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể cài đặt trò chơi này trên bất kỳ thiết bị Android nào. Điều tuyệt vời là nó có sẵn trên Google Play Store. Điều đáng nói là trò chơi được cung cấp bởi Uppon Hill, và nó có một số tính năng thú vị.

download-arrowbound-cho-android

Giới thiệu Arrowbound

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu độc đáo trên thiết bị di động của mình? Sau đó, bạn nên tải xuống Arrowbound mà không do dự. Hãy yên tâm rằng bạn luôn muốn chơi trò chơi. Điều thú vị là có thể chơi Arrowbound ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ trên thiết bị của bạn.

arrowbound-apk-miễn phí-tải xuống

Một điều đáng kinh ngạc khác về trò chơi là nó được chơi bởi hàng nghìn người trên khắp thế giới. Hơn một nửa trong số những người chơi này có điều này hay điều khác để nói về trò chơi. Số lượng đánh giá và phản hồi tích cực về trò chơi tiếp tục tăng lên. Đây là một chỉ ra thực tế rằng nó chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để chơi trên thiết bị di động của bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bị ràng buộc trong một thế giới pixel đầy họa tiết. Bạn cũng có những người bạn trong rừng trong trò chơi này. Tuy nhiên, một số con đại bàng khổng lồ đã đưa họ đi. Nhiệm vụ của bạn là thu hồi tất cả những người bạn trong rừng từ những con đại bàng này.

arrowbound-mod-apk-new-update

Đây là một trong những trò chơi cạnh tranh nhất bạn sẽ chơi trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể muốn bỏ cuộc trong khi chơi nhưng sẽ không thể vì trò chơi thú vị.

Các tính năng tuyệt vời nhất

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để thưởng thức trong trò chơi này. Đây là lý do chính khiến trò chơi trở nên thú vị. Dưới đây là một số tính năng để bạn tận hưởng:

arrowbound-mod-apk

  • Đỉnh cao để bạn lướt qua để phục hồi những người bạn trong rừng của bạn
  • Nhạc nền trong bầu không khí yên bình để bạn thưởng thức
  • Thưởng thức các điều khiển súng cao su quen thuộc và vượt qua các tháp đầy thử thách. Bạn nghĩ độ chính xác pixel của bạn sẽ tốt đến mức nào? Bạn có thể tìm hiểu bằng cách tải xuống trò chơi.
  • Các nhân vật tưởng tượng và kỳ quặc khác nhau mà bạn sẽ gặp trên hành trình của mình. Bạn sẽ là kẻ thù hay bạn bè.
  • Thưởng thức nghệ thuật pixel và phong cảnh hoạt hình của trò chơi. Điều này bao gồm những ngôi đền sa mạc cổ kính, những vùng đất hoang bị đóng băng và khung cảnh mùa thu.

arrowbound-apk-phiên bản mới nhất

Có rất nhiều tính năng mới để thưởng thức trong mod của trò chơi này. Điều này bao gồm sửa lỗi, xóa quảng cáo gây phiền nhiễu làm gián đoạn quá trình chơi và xóa quyền. Điều quan trọng cần lưu ý là apk mod được tối ưu hóa để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn. Điều thú vị là bạn có thể tải xuống phiên bản này miễn phí.