Asphalt Nitro 2 Mod (Mở khóa tất cả Xe/Full Tiền)

Thể Loại Đua xe
Cập Nhật: 17/09/2021

Khi nói đến trò chơi điện thoại di động đua xe, chỉ có một số ít nhượng quyền thương mại lớn. Chúng bao gồm Real Racing, Need for Speed ​​và loạt game Asphalt. Những trò chơi này đều lớn và chúng có hàng triệu người chơi thưởng thức trò chơi của họ mỗi ngày.

Giới thiệu Asphalt Nitro 2

Trở lại năm 2015, Asphalt Nitro đã được tung ra và đó là một thành công lớn khi có hơn 50 triệu lượt cài đặt. Bây giờ, Asphalt Nitro 2 đã có mặt ở đây và bạn có thể thưởng thức một trò chơi đua xe không giống ai.

Asphalt Nitro 2

Được xuất bản bởi Gameloft SE, trò chơi này tiếp nối trò chơi đầu tiên rất thành công với một số cải tiến tuyệt vời. Giờ đây, bạn có thể chơi với nhiều xe nhanh hơn, mạnh hơn và tuyệt vời hơn!

Thưởng thức những chiếc xe như Mercedes-AMG GT S, Aston Martin DB11, Ferrari FXX K, Bugatti Chiron, Porsche 918 Spyder, Nissan GT-R NISMO, v.v. Bạn cũng có thể tận hưởng các chế độ chơi khác nhau như Cổ điển, Tấn công thời gian, Loại bỏ và Versus. Bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến với người chơi thực trong các cuộc đua thú vị!

Đua trong Asphalt Nitro 2

Khi nói đến trò chơi đua xe, bạn có thể thưởng thức nhiều loại trò chơi này ngay hôm nay trong Cửa hàng App Store. Trò chơi đua xe gây nghiện, thú vị và hấp dẫn vì chúng cho phép bạn thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Lái xe là một hoạt động thú vị, nhưng trò chơi đua xe có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều hoạt động thú vị vì chúng tôi không thể đua trên đường.

Nếu bạn thích các trò chơi tên tuổi, thì Asphalt Nitro 2 là thứ mà bạn có thể tận hưởng ngay hôm nay, nơi bạn có thể thỏa sức chạy đua. Trò chơi này cho phép bạn giải trí với các phương tiện, đường đua mới và nhiều khoảnh khắc khó quên.

Asphalt Nitro 2

Trong trò chơi này, điểm nhấn là khía cạnh nitro vì bạn có thể nhanh nhất có thể trong các cuộc đua. Có rất nhiều bộ tăng nitro nằm rải rác trên khắp các đường đua, cũng như các đường dốc và chướng ngại vật khác nhau cản đường bạn. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa nhiều chiếc xe ngày nay được phân loại theo nhiều hạng khác nhau từ D đến S.

Những chiếc xe này bao gồm Mitsubishi Lancer Evolution X, Nissan 370Z NISMO, Dodge Viper ACR, BMW 3.0 CSL Hommage, SCG 003S, BMW M4 GTS, v.v. Bạn có thể mở khóa những chiếc xe mới bằng cách đua và thu thập nhiều vàng làm phần thưởng. Bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe của mình để tăng tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, xử lý, nitro và thậm chí thay đổi màu sơn thân xe.

Hãy đua theo những đường đua được thiết kế tuyệt vời ngay hôm nay ở New Zealand và Nhật Bản và thể hiện kỹ năng lái xe ốm yếu của bạn. Chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau như Time Attack, Elimination, Versus và Classic. Mỗi chế độ chơi có các quy tắc cụ thể mà bạn có thể làm theo ngày hôm nay. Hãy tận hưởng nhiều khung cảnh, con đường và khoảnh khắc thú vị ngay bây giờ!

Điểm nổi bật của Asphalt Nitro 2

Đua xe là một trong những thể loại được biết đến nhiều nhất trong game di động hiện nay. Trong Asphalt Nitro 2, bạn có thể mong đợi có những tính năng sau:

Cuộc đua với nitro – Trò chơi đua xe đã bùng nổ trong nhiều thập kỷ qua, đặc biệt là trong lĩnh vực chơi game trên thiết bị di động. Ngày nay, có rất nhiều loại subgenres về đua xe mà người chơi có thể tải về và thưởng thức. Nhưng các trò chơi đua xe cổ điển vẫn được yêu thích và chúng là những trò chơi luôn dẫn đầu.

Asphalt Nitro 2 là một trong những trò chơi mới nhất trong không gian này, và nó đã trở lại với một tiếng nổ lớn. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chơi với những chiếc xe nhanh hơn, nhiều đường đua hơn và những trận đấu hấp dẫn.

Asphalt Nitro 2

Trò chơi này chạm vào những công nghệ mang tính cách mạng sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Nhìn vào trò chơi, bạn sẽ nhận thấy đồ họa sắc nét, thiết kế thú vị và màu sắc vui nhộn!

Thêm vào đó, bạn sẽ thích những bản nhạc đầy thử thách đang chờ đón bạn ở đây, nơi bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau và nhận các phần mềm tăng nitro. Trở thành tay đua tốt nhất và nhanh nhất từng có trong trò chơi này ngay bây giờ. Mở khóa nhiều chiếc xe và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng!

Danh sách xe hơi mở rộng – Asphalt Nitro 2 tự hào có nhiều xe hơi hiện nay. Trò chơi phân loại tất cả các loại xe thành các phân khúc khác nhau từ Class D đến Class S. Bạn càng lên cao trong danh sách, những chiếc xe sẽ tốt hơn và nhanh hơn! Nhưng tất nhiên, những chiếc xe tốt nhất trong trò chơi này sẽ đắt tiền, vì vậy bạn cần phải đi lên trên cùng, bắt đầu từ phía dưới.

Asphalt Nitro 2

Thưởng thức nhiều chiếc xe như Dodge Challenger 392 Hemi Scat Pack, Ford Shelby GT350R, Chevrolet Camaro LT, BMW M4 GTS, Lamborghini Aventador SV Coupé, Koenigsegg Regera, và hơn thế nữa!

Mỗi chiếc xe trong trò chơi này đều có ngoại hình, chỉ số độc đáo và các bộ phận có thể nâng cấp ngay hôm nay! Thưởng thức nhiều loại xe đua mà bạn có thể mua và đua ngay hôm nay. Hãy vui vẻ khi thay đổi màu sơn từ xanh lam sang trắng sang thậm chí là đỏ. Quan trọng nhất, bạn có thể nâng cấp những chiếc xe để tăng sức mạnh và tốc độ của chúng.

Chế độ đua – Có bốn chế độ chơi mà bạn có thể chơi trong trò chơi này. Chế độ đầu tiên là Cổ điển và đó là chế độ chơi thông thường, nơi bạn có thể cạnh tranh với những chiếc xe khác. Bạn có thể đấu với những người chơi thực tại đây, có thể lên đến 24 người chơi trong mỗi trận đấu.

Asphalt Nitro 2

Ở đây, người đầu tiên hoàn thành tất cả các vòng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Sau đó, có chế độ Time Attack, một trò chơi mà mỗi người chơi sẽ cần phải về đích trước khi hết thời gian.

Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng Loại bỏ, nơi người chơi cuối cùng sau một khoảng thời gian nhất định sẽ bị loại cho đến khi chỉ còn lại một người! Cuối cùng, chế độ Versus cho phép bạn tận hưởng cuộc đấu một chọi một với người chơi khác.

Bản nhạc – Trò chơi này có hai bản nhạc mà bạn có thể thưởng thức, chẳng hạn như New Zealand và Nhật Bản. Các đường đua này có các vị trí, thiết kế và chướng ngại vật mới mang tính biểu tượng. Bạn sẽ có thể đi theo các bài hát thú vị và khác nhau ngay hôm nay!

Đồ họa và điều khiển đẹp mắt – Trong Asphalt Nitro 2, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa mà các nhà phát triển đã làm việc rất chăm chỉ. Mặc dù đây là một trò chơi di động, nó sẽ giống như một trò chơi console! Tận hưởng các trò chơi nhịp độ nhanh, khoảnh khắc chuyển động chậm, các địa điểm giải trí và thiết kế đầy màu sắc!

Tải Asphalt Nitro 2 – Đã mở khóa tất cả ô tô

Không có gì sai khi thưởng thức các trò chơi đua xe ngay bây giờ và sau đó. Tải Asphalt Nitro 2 ngay bây giờ và mở khóa tất cả những chiếc xe!