Tải Asphalt Nitro (Mod Mua sắm/Mở khóa Xe) V1.7.4a

TênAsphalt Nitro
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước45M
Phiên Bản1.7.4a
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sẵn sàng để đặt bàn đạp vào kim loại? Tải iOS Asphalt Nitro mod để hạ gục một số siêu xe nhanh nhất thế giới và đối đầu giữa chúng với nhau. Điều này đang chạy đua trên thiết bị di động như bạn chưa từng thấy trước đây.

Asphalt Nitro

Asphalt Nitro là gì?

Đua xe trên những đường đua đáng kinh ngạc trên những chiếc xe như Ferrari, Lamborghini, Porsche, v.v. Bạn có thể chạy đua với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và thậm chí đưa cảnh sát vào cuộc để làm cho mọi thứ thú vị hơn.

Các cuộc đua diễn ra trong khung cảnh đáng kinh ngạc của Ý, Trung Quốc, Brazil và hơn thế nữa. Chạy đua với phông nền tuyệt đẹp của những ngọn núi phủ đầy tuyết, vườn nho và thị trấn lịch sử. Bạn sẽ không chỉ xé nát đường đua và cạnh tranh với những tay đua quyết tâm khác, mà còn thực hiện một số pha nguy hiểm điên rồ – với những hậu quả tai hại có thể xảy ra.

Asphalt Nitro

Chạy đua như bạn có nghĩa là?

Tốc độ trong Asphalt Nitro là điều đầu tiên bạn phải nói đến khi chơi trò chơi. Mọi thứ xảy ra rất nhanh. Tốc độ của bạn sẽ trở nên điên cuồng, các pha nguy hiểm sẽ vượt tường và những người chơi khác sẽ cố gắng vượt qua bạn trong gang tấc nên nguy cơ bị văng khỏi đường là rất cao. Tóm lại, đây là một lần tiêm adrenaline nghiêm trọng.

Asphalt Nitro

Đồ họa 3D đáng kinh ngạc: Bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả những chiếc xe yêu thích của mình và những khung cảnh tuyệt vời của vùng nông thôn Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ trong đồ họa 3D tuyệt vời có thể dễ dàng sánh ngang với máy chơi game console hoặc PC.

Vật lý thực tế: Khi bạn chơi một trò chơi đua xe, vật lý là điều quan trọng hàng đầu. Gameloft SE đã rất nỗ lực để đảm bảo rằng mọi khúc cua, mọi cú phanh và mọi cú drift đều cảm thấy chân thực nhất có thể, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Asphalt Nitro

Cảnh sát đuổi theo: Có 8 chế độ chơi khác nhau để thưởng thức, bao gồm cả chế độ yêu thích của chúng tôi: chế độ Police Chase. Mỗi chế độ mang đến những trò chơi tuyệt vời của riêng nó và với tất cả tám chế độ trong số chúng để khám phá, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không sớm chán trò chơi.

Thách thức bạn bè của bạn: Mang hành động trực tuyến và thách thức bạn bè của bạn tham gia một cuộc đua để cho họ thấy ông chủ của ai. Chơi với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và kết bạn khi bạn đi. Cách tốt nhất để trải nghiệm một trò chơi đua xe là chơi trực tuyến với những người thật đang chiến đấu để giành chiến thắng.

Asphalt Nitro

Chọn những chiếc xe có khả năng tăng tốc tốt

Điều quan trọng là chọn một chiếc xe trong trò chơi có khả năng tăng tốc tốt, hơn là tốc độ tối đa. Điều này sẽ giúp bạn dẫn trước đối thủ sớm hơn trong cuộc đua và nó sẽ giúp bạn khám phá các góc cua hiệu quả hơn.

Tất nhiên, trên một con đường thẳng, sự kết hợp giữa tốc độ tối đa và nitro tốt sẽ là một sự kết hợp chiến thắng. Vấn đề là, hầu hết các đường đua thực sự có rất nhiều khúc quanh và khúc quanh, vì vậy bạn hiếm khi đạt được tốc độ tối đa của mình.

Asphalt Nitro

Vì lý do này, một khả năng tăng tốc vững chắc và khả năng xử lý tốt nhìn chung sẽ thuận tiện hơn một tốc độ tối đa đáng kinh ngạc. Tất cả các xe đều chạy khá nhanh, vì vậy hãy nhắm đến sự kết hợp này nếu bạn muốn có cơ hội chiến thắng trong các cuộc đua cao hơn.

Tải Asphalt Nitro mod – Không giới hạn tiền + xu

Nếu bạn mê game đua xe thì Asphalt Nitro mod iOS – phiên bản mới – chắc chắn là game dành cho bạn. Đây là phần bổ sung mới cho loạt game Asphalt, được nhiều người coi là bộ sưu tập game đua xe hay nhất trên iPhone và iOS. Thưởng thức!