Asphalt Xtreme: Rally Racing Mod (Mở khóa Ô tô/Tiền)

Thể Loại Đua xe
Cập Nhật: 09/10/2021

Giải phóng mong muốn của bạn về tốc độ. Tải Asphalt Xtreme Mod iOS cho iPhone để trải nghiệm game đua xe khốc liệt nhất trên di động mà bạn từng chơi. Không có luật lệ, không có đường – chỉ là đất, cát, đồi và bánh xe lớn.

Asphalt Xtreme: Rally Racing

Asphalt Xtreme: Rally Racing là gì?

Asphalt Xtreme Mod iOS lấy cuốn sách quy tắc đua và ném nó ra ngoài cửa sổ dành cho hành khách. Đây là trò chơi dành cho những người nghiện adrenaline và những người mê tốc độ, những người không ngại để mọi thứ trở nên bẩn thỉu.

Bạn sẽ được đua trên một số lãnh thổ off-road tồi tệ, nơi trí tuệ và bản năng của bạn sẽ là những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

Đua xe địa hình khắc nghiệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khiến bạn ngồi trên mép ghế của mình, thì Asphalt Xtreme Mod iOS là trò chơi đua xe dành cho bạn trong năm nay. Bạn sẽ có thể hoàn thành trực tuyến với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, những người đều khao khát vinh quang và danh tiếng – và tiền bạc.

Hơn 50 con thú

Có hơn 50 xe tải lớn, xe cơ bắp và xe jeep để lựa chọn trong cuộc đua sức mạnh địa hình này. Cho dù bạn thích tốc độ và sức mạnh, hay kích thước và sức mạnh, bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách của mình, sau đó mang nó ra bãi đất và cồn cát và chạy đua với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Asphalt Xtreme: Rally Racing

Tấn sửa đổi

Tại sao chỉ dừng lại ở việc chọn chiếc xe của bạn khi bạn thực sự có thể biến nó thành của riêng mình? Với vô số tùy chỉnh có thể, bạn sẽ có thể chế tạo chiếc xe trong mơ của mình và một chiếc có thể dễ dàng đánh bại địa hình ném vào nó.

Năm chế độ chơi

Kết hợp mọi thứ với năm chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ có phong cách độc đáo riêng. Leo lên các chướng ngại vật và chạy đua trên các cồn cát, đánh bại đồng hồ hoặc về nhất trước những đối thủ đã xác định – có rất nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng trong Asphalt Xtreme Mod iOS.

Xây dựng sự nghiệp của bạn

Chọn từ hơn 300 sự kiện và 1.100 thử thách thành thạo, với nhiều hơn nữa được thêm vào mọi lúc. Đua theo cách của bạn đến vinh quang hoặc thể hiện kỹ năng của bạn trong việc vượt qua các thử thách khác nhau trên đường đua. Bạn sẽ có thể chứng minh giá trị của mình như một người lái xe có thể hoàn thành kỳ tích trong mọi tình huống.

Asphalt Xtreme: Rally Racing

Đồ họa tuyệt vời

Trên hết, Asphalt Xtreme iOS có đồ họa 3D đáng kinh ngạc – giống như các trò chơi khác trong sê-ri Asphalt. Gameloft đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc làm cho trò chơi này trông giống thật nhất có thể, với mọi thứ, từ độ sáng bóng trên ô tô cho đến bụi bẩn trông thật đáng kinh ngạc.

Cách chơi Asphalt Xtreme

Cho dù bạn đã từng chơi trò chơi Asphalt trước đây hay chưa, thì đây là một trò chơi có sự khác biệt. Bạn sẽ muốn chú ý đến một số mẹo hàng đầu để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Phá hủy tất cả mọi thứ

Không giống như trò chơi đua xe thông thường của bạn, một trong những mục tiêu của Asphalt Xtreme iOS là tiêu diệt bất cứ thứ gì nhân tạo mà bạn bắt gặp trên bản đồ. Điều này bao gồm hàng rào, thùng, rào chắn, cổng và bất cứ thứ gì khác, kể cả những chiếc xe hơi khác. Lý do cho điều này là nitro của bạn sẽ sạc lại nhanh hơn nhiều nếu bạn phá hủy nhiều thứ hơn, có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cuộc đua cao hơn nhiều.

Asphalt Xtreme: Rally Racing

Đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào tiền thưởng

Các nhiệm vụ tiền thưởng trong trò chơi không quan trọng lắm – nhận được ba sao quan trọng hơn. Tiền thưởng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bộ phận kim loại hơn, bạn có thể sử dụng để nâng cấp ô tô của mình, nhưng chỉ có vậy. Đừng để mất cuộc đua để cố gắng và thu thập những khoản tiền thưởng này. Thay vào đó, chỉ cần cố gắng giành chiến thắng.

Phần thưởng cho sự trôi dạt

Giống như nhiều trò chơi đua xe khác, Asphalt Xtreme thưởng cho bạn khi bạn trượt. Những phần thưởng này ở dạng sạc lại nitro, vì vậy hãy đảm bảo kéo dài thời gian trôi qua thường xuyên nếu bạn có thể.

Asphalt Xtreme Mod mở khóa tất cả xe ô tô

Nếu bạn muốn có thể mua nhiều xe hơn và tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn, thì bạn sẽ cần tiền. Tải iOS Asphalt Xtreme mod tiền không giới hạn đóng gói để có thể chơi với bất kỳ chiếc xe nào khi bắt đầu trò chơi. Làm ngay bây giờ – tận hưởng!