Assassins Creed Chronicles: China Việt hoá miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 20/02/2021

Là một câu chuyện mới ly kỳ trong Vũ trụ Assassin’s Creed, Assassin’s Creed Chronicles đưa người chơi đến với ba nền văn minh và khoảng thời gian khác nhau trong suốt lịch sử: sự khởi đầu của nhà Minh sụp đổ, Đế chế Sikh chiến tranh ở Ấn Độ và hậu quả của cuộc cách mạng Tháng Mười Đỏ.

Assassins Creed Chronicles: China

Giới thiệu Assassins Creed Chronicles: China

Được thiết kế dành cho những bậc thầy về tàng hình, những người có chung niềm đam mê viết lại lịch sử bằng trò chơi, Assassin’s Creed Chronicles cho phép người chơi hóa thân vào các Sát thủ Shao Jun, Arbaaz Mir và Nikolaï Orelov trong một phiên bản 2.5D của vũ trụ Assassin’s Creed. Thoát khỏi bóng tối, làm chủ nghệ thuật parkour và có được niềm tin trong bộ sưu tập các bức tranh sống động, tuyệt đẹp.

Assassins Creed Chronicles: China Mod

Mục đầu tiên trong truyện Assassin’s Creed Chronicles diễn ra tại Trung Quốc, năm 1526, khi triều đại nhà Minh bắt đầu sụp đổ. Bạn là hiện thân của Shao Jun, Sát thủ cuối cùng còn sót lại của Hội Anh em Trung Quốc, trở về quê hương của cô ấy với một món ăn. Mới được huấn luyện bởi huyền thoại Ezio Auditore, cô ấy muốn trả thù chính xác và khôi phục tình anh em đã mất của mình.

Assassins Creed Chronicles: China miễn phí

Du lịch khắp Trung Quốc và các địa danh huyền thoại của nó. Theo dõi kẻ thù từ những mái nhà của Tử Cấm Thành, ẩn mình trong bóng tối của Vạn Lý Trường Thành, gặp gỡ những nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng và khám phá Đế chế Vĩ đại này.

Assassins Creed Chronicles: China việt hóa

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 hoặc Windows 8.1 (phiên bản 32 / 64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2,6 GHz hoặc AMD Athlon II X2 240 @ 2,8 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: nVidia GeForce GTS450 hoặc AMD Radeon HD5770 (1024MB VRAM với Shader Model 5.0)
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất
  • Ghi chú bổ sung: Trình điều khiển video: nVidia GeForce 347.52 và AMD Catalyst Omega 14.12