Hack Assassin’s Creed Identity iOS Mod 1,000,000+ (Vũ khí/Sát thủ mạnh nhất)

Thể Loại Hành động
Kích Thước November 7, 2018
Phiên Bản 1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới của Assassin’s Creed Identity mang tất cả những pha hành động giết người và thiên nga lặn xuống màn hình di động. Tuy nhiên, trò chơi này chuyển hướng khác sang khía cạnh phiêu lưu hành động thông thường. Có rất nhiều yếu tố RPG khác xuất hiện trong bản chuyển thể này cho bộ truyện mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Đặc điểm Assassin’s Creed Identity

Là một trò chơi AC, bạn nên mong đợi một khối tải các tính năng tuyệt vời đi kèm. Vì vậy, hãy ngồi lại và tận hưởng những đặc điểm và lợi ích hàng đầu của danh tính Assassin’s Creed dành cho Android…

Assassins-creed-ID-apk-phiên bản mới nhất

Tùy chỉnh sát thủ của riêng bạn: Trò chơi này có một vòng quay khác với công thức AC. Thay vì đi theo cuộc đời của một nhân vật chính cụ thể, bạn sẽ rèn giũa cuộc sống và bản sắc của chính mình.

  • Chọn lớp sát thủ của bạn giữa Berserker, Shadow Blade, trickster và Thief.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần phải phát triển sát thủ của mình từ một người mới, trở thành một bậc thầy! Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nghệ thuật của một sát thủ phải được hiểu đầy đủ và áp dụng để điều này trở thành hiện thực.
  • Tùy chỉnh giao diện của sát thủ của bạn. Thay đổi trang phục, vũ khí, kiếm và thậm chí là vũ khí biểu tượng của tất cả các sát thủ – lưỡi kiếm ẩn.

Chọn con đường riêng của bạn: Trong danh tính Assassin’s Creed, bạn sẽ có quyền tự do quyết định cách bạn sống cuộc sống của mình. Là một sát thủ, mục tiêu của bạn rất rõ ràng, nhưng hành trình để đạt được mục tiêu đó hoàn toàn là câu chuyện của riêng bạn.

Assassins-creed-Identity-apk-free-download

  • Tự do lang thang trong các thành phố và khám phá bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Nhảy, chạy, rơi tự do và leo lên theo cách của bạn trong thế giới mở rộng lớn.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để mở khóa nhiều địa điểm hơn trong suốt trò chơi. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hàng tấn vật phẩm quý hiếm khi bạn tiếp tục tiến bộ.
  • Chơi theo cách bạn cảm thấy. Nhận nhiệm vụ và nhiệm vụ theo thứ tự bất kỳ. Hãy sống theo kiểu sống mà bạn hằng mong muốn, nếu bạn là một phần của thế giới Assassin’s Creed.

Bạn có hào hứng khi nghe nhiều tính năng tuyệt vời hơn không? Chà, tệ quá. Bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt trò chơi để tìm hiểu phần còn lại. Đây là câu chuyện của bạn để trải nghiệm, không phải của chúng tôi để kể cho bạn.

Đồ họa Assassin’s Creed Identity

Là một mục vào loạt phim AC nổi tiếng, bạn sẽ mong đợi Assassin’s Creed Identity sẽ có một số đồ họa tuyệt vời, phải không? Chà, đúng vậy! Hình ảnh thực sự phù hợp với đồ họa mà bạn mong đợi từ một tựa game console gia đình, điều này thật ngoạn mục.

tải-sát thủ-tín ngưỡng-nhận dạng-cho-android

Trải nghiệm toàn bộ thế giới xung quanh khi bạn khám phá những thành phố xinh đẹp ở Ý trong Game nhập vai hành động. Khám phá là một thành phần quan trọng trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ mong đợi thấy rất nhiều phần thiết lập được kết xuất đẹp mắt.

Nói chung, bạn sẽ tận hưởng từng phút và khía cạnh đồ họa của trò chơi. Đây là một trong những trò chơi đẹp hơn dành cho thiết bị di động.

Cách chơi Assassin’s Creed Identity

Ban đầu, bạn cần phải mua trò chơi từ cửa hàng ứng dụng để thưởng thức nó. May mắn thay, nếu bạn ở đây, sẽ không cần phải làm điều đó cả. Trên thực tế, bạn có thể ném ví của mình vào một nơi an toàn, vì bạn sẽ không cần nó để chơi bản tải xuống Phiên bản đầy đủ của Assassin’s Creed Identity APK cho thiết bị di động Android.

Assassins-creed-identity-mod-apk

Vì vậy, bạn có thể chơi Assassin’s Creed Identity miễn phí 100% trên Android của mình. Nhưng, có bất kỳ lợi ích nào nữa cho điều này? Trên thực tế, có, vẫn còn một vài bổ sung để mong đợi.

Ví dụ: tệp gốc từ Cửa hàng Play có thể mất nhiều dung lượng và thời gian để hoàn tất quá trình cài đặt. Tuy nhiên, với tệp APK dành cho thiết bị di động, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể. Sẽ có một sự cắt giảm đáng kể về thời gian cần thiết để tải xuống và cài đặt trò chơi. Ngoài ra, bạn tiết kiệm được nhiều dữ liệu và dung lượng hơn so với những gì bạn đã sử dụng ban đầu khi tải xuống Cửa hàng Google Play.

Nói chung, bạn sẽ muốn tải xuống Assassin’s Creed Identity Phiên bản mới có sẵn tại đây trên GameLoi. Trong khi bạn đang ở đó, hãy tiếp tục và xem các tiêu đề tương tự để giữ cho bản thân bận rộn. Hãy lấp đầy thư viện Android của bạn với những trò chơi hay nhất hiện có, ngay từ trang web của chúng tôi.

3.5/5 - (6 votes)