Astracraft iOS Mod 0.100.131 (xây Nhanh/Mở Tất cả Máy bay/Vũ khí)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 91M
Phiên Bản 0.100.131
Phát Hành
Cập Nhật: 30/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Minecraft và robot là hai thứ phổ biến trên thế giới. Nếu bạn muốn một trò chơi sandbox ảo, nơi bạn có thể tạo ra các tòa nhà khác nhau, Minecraft là trò chơi của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra những thứ được cơ giới hóa thì sao? Trong trường hợp đó, bạn nên chơi Astracraft vì trò chơi này là một trong những trò chơi đầu tiên của loại hình này!

APK của Astracraft Mod

Một sự pha trộn hiếm có của sự kết hợp giữa các trò chơi phổ biến, Astracraft là một trò chơi mới hứa hẹn những cách xây dựng và trải nghiệm chơi ấn tượng. Bạn có thích xây dựng mọi thứ từ đầu với Lego? Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức bị mê hoặc bởi trò chơi này!

Tóm lại, trò chơi cho phép người chơi tạo ARMS cơ giới hóa của riêng mình, một robot với vũ khí và áo giáp. Có vô số khả năng vì có rất nhiều mô-đun, mảnh và vũ khí để lựa chọn. Sau đó, chuẩn bị cho các chế độ chơi độc đáo và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn!

Xây dựng, thử nghiệm và chiến đấu

Dù bạn là một đứa trẻ hay một đứa trẻ, bạn phải thích xây dựng những thứ như rô bốt, tòa nhà và hơn thế nữa. Niềm vui trong việc xây dựng, tách nó ra và thử nghiệm nó không giống bất kỳ điều gì khác! Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để tìm một trò chơi tử tế có thể đáp ứng mong muốn của đứa trẻ bên trong bạn, thì đây là trò chơi di động hoàn hảo dành cho bạn! Cuối cùng, bạn có thể tạo rô bốt và ARMS cơ giới hóa tùy thích.

Phiên bản mới nhất APK Astracraft

Trong Astracraft, mục tiêu của bạn là xây dựng một thứ gì đó mà bạn muốn. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và đưa ra một thiết kế mà bạn có thể tự hào trong Chế độ sáng tạo! Có rất nhiều mô-đun có sẵn, các phần theo chủ đề và các vật liệu khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Chúng có thể chuyển thành hỏa lực và thông số kỹ thuật khác nhau.

Nhưng đừng lo lắng vì bạn có thể tiếp tục nâng cấp! Sau đó, bạn có thể tham gia vào các trận chiến khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp kéo dài ở các chế độ khác nhau. Có các trận chiến solo và đấu đội để bạn lựa chọn như Thử nghiệm mô-đun, Đấu trường vô tận, Chế độ Rumble, Chế độ Bão tố và Chế độ Vua của ngọn đồi. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị để chơi với chính mình hoặc với bạn bè!

Đặc điểm của Astracraft

Tìm kiếm một loại Minecraft khác? Làm thế nào về một trò chơi có robot cơ giới hóa và máy bay! Tìm hiểu những gì Astracraft có thể cung cấp cho bạn tại đây.

Tải xuống miễn phí APK Astracraft

Khái niệm trò chơi lập dị – Tại thời điểm này, bạn sẽ là một em bé hoặc ông bà nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Minecraft. Nhưng ngay cả những người này đang chơi trò chơi này ngay bây giờ! Nhưng có lẽ bạn đã quá mệt mỏi với việc tạo ra những ngôi nhà hoặc công trình kiến ​​trúc hàng giờ liền.

Vậy còn trò chơi chiến đấu và hộp cát thời gian thực trên Android thì sao? Nếu bạn nghĩ đây là một ý tưởng thiên tài, hãy thử dùng Astracraft. Là trò chơi đầu tiên thuộc loại này, trò chơi hứa hẹn một thời gian thú vị có thể sánh ngang với những trò chơi như Minecraft, Roblox, Fortnite và nhiều trò chơi khác.

Xây dựng ARMS của riêng bạn – Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của trò chơi sẽ là phần sáng tạo. Trong Astracraft, bạn có thể tự do xây dựng bản thiết kế của riêng mình. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo ra, chẳng hạn như Cơ khí, máy bay chiến đấu, tay đua và hơn thế nữa. Bạn có thể tạo, sửa đổi, tháo dỡ và thử nghiệm tất cả những gì bạn muốn! Không có hai bản dựng giống nhau trong trò chơi vì có hàng trăm mô-đun để bạn lựa chọn và các phần khác nhau có thể đi vào sáng tạo của bạn.

Nó giống như món đồ chơi mà bọn trẻ thường chơi hồi đó. Nhưng để làm cho mọi thứ thú vị hơn đáng kể, có Chế độ tạo nhiều người chơi, nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè để xây dựng và thử nghiệm ARMS của mình. Cộng tác về thiết kế và kỹ thuật để đạt được sự sáng tạo cuối cùng. Hoặc bạn có thể thử Solo Wonder và chơi solo.

Tải xuống APK Astracraft cho Android

Các chế độ trò chơi khác nhau để thưởng thức – Ngoài khía cạnh sáng tạo, niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn thử nghiệm ARMS của mình trong các trận chiến trực tuyến thực tế. Tham gia vào các chế độ chơi khác nhau.

  • Thử nghiệm mô-đun – Đây là chế độ đào tạo, nơi bạn sẽ tìm hiểu tất cả về trò chơi từ chiến đấu đến các loại kẻ thù khác nhau. Hoàn thành tất cả chúng để mở khóa nhiều chế độ chơi hơn!
  • Đấu trường vô tận – Trong chế độ này, đó là battle royale và bạn có thể hồi sinh nhanh chóng.
  • Chế độ Rumble – Một chế độ độc đáo, nơi bạn có thể đi lang thang, thu thập và cướp bóc. Bạn cũng có thể nâng cấp và điều chỉnh ARMS của mình ngay cả khi đang ở giữa trận đấu.
  • Chế độ bão – Tương tự như thể loại battle royale, ở đây, bạn sẽ cần phải sống sót trên một bản đồ thu nhỏ bằng cách loại bỏ những người khác.
  • Chế độ King of the Hill – Đây là cuộc chiến đồng đội bao gồm 3 người chơi mỗi đội. Mỗi đội sẽ cần chiến đấu để kiểm soát một khu vực.

Đồ họa Thiên Đường – Với đồ họa chân thực và cách điều khiển dễ học, trò chơi này là một trò chơi thú vị!

Astracraft là một trò chơi độc nhất vô nhị khiến người chơi mê mẩn trong chế độ tạo và thử nghiệm. Tải xuống ngay bây giờ và chiến đấu chống lại những người chơi máy thực sự.

5/5 - (1 vote)