Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret FairyMod miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:02/03/2021

Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy được phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2021. Câu chuyện này diễn ra ba năm sau các sự kiện của trò chơi trước “Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout,” mô tả cuộc hội ngộ của Ryza và những người bạn của cô, họ trải qua những cuộc gặp gỡ và tạm biệt mới để khám phá ra một kho báu vô giá thực sự.

Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy

Giới thiệu về Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy

Ba năm đã trôi qua kể từ cuộc phiêu lưu lớn bí mật của Ryza trên đảo Kurken. Ryza, thành viên duy nhất trong nhóm của cô vẫn còn trên đảo, nhận được một lá thư từ người bạn nói với cô về những tàn tích có thể liên quan đến thuật giả kim, cùng với một yêu cầu bí ẩn liên quan đến một viên đá phát sáng.

Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy Mod cheats

Điều này thôi thúc cô rời hòn đảo và phiêu lưu tới thủ đô của hoàng gia, Ashra-am Baird. Tuy nhiên, Ryza không biết rằng điều này sẽ dẫn đến sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới đầy trí tưởng tượng liên quan đến việc theo đuổi những bí ẩn của những tàn tích xung quanh thủ đô hoàng gia và cuộc gặp gỡ với một sinh vật lạ sẽ thay đổi cuộc đời cô.

Những đặc điểm chính

-Khám phá với các hành động trường mới! Ryza giờ đây có thể thực hiện nhiều hành động mới trong lĩnh vực này, bao gồm lặn dưới nước, sử dụng thực vật để leo tường, di chuyển qua các khoảng trống hẹp và sử dụng dây ma thuật để di chuyển giữa các khu vực ngăn cách. Những khả năng này và những khả năng khác cho phép Ryza khám phá nhiều khu vực khác nhau và tàn tích một cách đầy đủ và chủ động hơn.

Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy miễn phí

-Nhiều trận chiến thời gian thực đầy hành động hơn! Đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu “chiến thuật thời gian thực” được cải tiến, giờ đây nhanh hơn và ly kỳ hơn bao giờ hết. Nhanh chóng chuyển đổi giữa các nhân vật, chọn các kỹ năng khác nhau và sử dụng các vật phẩm chỉ trong thời điểm thích hợp để có kết quả tốt nhất.

-Tổng hợp đơn giản và dễ sử dụng! Sử dụng một số hệ thống tổng hợp mới, bao gồm hệ thống “Tổng hợp liên kết” trực quan mới, nơi các vật phẩm được đặt trong các ô gọi là “Vòng lặp vật liệu”, được thiết kế để cho phép cả người chơi mới dễ dàng học tổng hợp và người chơi có kinh nghiệm để tạo ra các vật phẩm tùy chỉnh độc đáo. Các vật phẩm đã tạo cũng có thể được trộn và kết hợp với “Evolution Link” để tạo ra các vật phẩm hoàn toàn mới.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 8.1 / 10 64bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 4460 trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 trên hoặc 1280 × 720 trên màn hình
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 26 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Âm thanh nổi 16 bit, tệp WAVE 48KHz có thể được phát