ATRI -My Dear Moments- 3,65GB (Việt hóa) miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 07/05/2021

ATRI -My Dear Moments- được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2020. Trong tương lai gần, một đợt nước biển dâng đột ngột và không rõ nguyên nhân đã khiến nền văn minh nhân loại ở dưới nước bị ảnh hưởng rất nhiều.

ATRI -My Dear Moments-

Ikaruga Natsuki, một cậu bé mất mẹ và chân trong một tai nạn vài năm trước đó, vỡ mộng trở về sau cuộc sống khắc nghiệt ở thành phố lớn để tìm lại ngôi nhà quê cũ bị biển nuốt chửng. Không có gia đình, tất cả những gì anh ta có đối với tên của mình là con tàu và tàu ngầm do bà ngoại nhà hải dương học để lại cho anh ta, và các khoản nợ của bà.

ATRI -My Dear Moments- miễn phí

Hy vọng duy nhất của anh ta để khôi phục lại những giấc mơ cho tương lai mà anh ta đã đánh mất là nắm lấy một cơ hội được trao cho anh ta bởi người đòi nợ đáng ngờ Catherine. Họ ra khơi để tìm kiếm những tàn tích bị chìm trong phòng thí nghiệm của bà cậu để tìm một kho báu được đồn đại rằng bà đã để lại ở đó. Nhưng những gì họ tìm thấy không phải là giàu sang hay châu báu; đó là một cô gái lạ đang nằm ngủ trong quan tài dưới đáy biển. Atri.

ATRI -My Dear Moments- việt hóa

Atri là một người máy, nhưng ngoại hình và vô số cảm xúc của cô ấy có thể đánh lừa bất cứ ai nghĩ rằng cô ấy là một con người đang sống, thở. Để biết ơn vì đã được cứu, cô ấy tuyên bố với Natsuki. “Tôi muốn hoàn thành mệnh lệnh cuối cùng của chủ nhân. Cho đến khi anh làm, em sẽ là chân của anh! ” Trong một thị trấn nhỏ đang dần bị bao bọc bởi đại dương, một mùa hè khó quên sắp bắt đầu đối với cậu bé và cô bé người máy bí ẩn này…

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 8.1 / 10 * Không tương thích với Windows RT / Mobile
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: 1280x720 ※ VRAM : 320MB
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng