Aurum Blade EX Mod 1.0.2 (Stats vô hạn/High Damage)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 17M
Phiên Bản 1.0.2
Phát Hành
Cập Nhật: 16/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thích trò chơi RPG, thì có vô số trò chơi này có sẵn để chơi. Trò chơi RPG cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật trong bối cảnh hư cấu với các nhân vật khác. Những trò chơi này luôn thú vị vì chúng có cốt truyện độc đáo và các cuộc tấn công vui nhộn.

Giới thiệu Aurum Blade EX

Có rất nhiều trò chơi RPG để bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai ngoại tuyến tốt nhất, thì Aurum Blade EX là một trong những trò chơi thích hợp nhất. Đây là một trò chơi sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả những gì của một game nhập vai cổ điển!

Aurum Blade EX

Nếu bạn cảm thấy buồn chán hôm nay, bạn có thể thưởng thức một game nhập vai ngoại tuyến cổ điển, nơi bạn có thể trở thành một anh hùng ngăn chặn Công tước Marduk! Bạn phải ngăn chặn gã điên này khi hắn cố lấy Hòn đá Phù thủy từ Tháp nơi nó cư trú.

Bạn có thể tự do thách đấu trong hầm ngục ngay hôm nay để nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm! Có tất cả các loại vũ khí và vật phẩm bạn có thể nhận được từ Epic và Legendary. Bạn cũng có thể thưởng thức Blade Monsters sẽ chiến đấu cùng bạn!

Game nhập vai kiểu cũ

Ngày nay có rất nhiều trò chơi RPG tồn tại, vì hầu hết chúng đều trực tuyến. Bạn có thể tải xuống hàng tấn chúng, chẳng hạn như Genshin Impact, Eternium, Chrono Trigger, Evoland, Another Eden, Dungeon Hunter, Stardew Valley, và nhiều hơn nữa.

Các trò chơi RPG luôn thú vị vì chúng cho phép người chơi trải qua vô số cuộc phiêu lưu thường xuyên. Ngoài ra còn có các mục tiêu và nhiệm vụ để thực hiện, chưa kể đến vô số kẻ thù để chiến đấu! Hãy tận hưởng nhiều thứ trong Aurum Blade EX ngay hôm nay!

Aurum Blade EX

Trong trò chơi này của Oddy Arts, bạn sẽ có được niềm vui với game nhập vai cổ điển nhất mà bạn có thể chơi hiện nay. Nó có một câu chuyện anh hùng cổ điển, nơi bạn phải đánh bại Công tước Marduk để giải cứu thế giới.

Anh ta dự định lấy Hòn đá Phù thủy từ Tháp, và anh ta đã bắt cóc một cô gái trong làng. Bạn phải thực hiện một nhiệm vụ để giải cứu cô gái và ngăn chặn Công tước! Ngày nay hãy chiến đấu với vô số quái vật trong các ngục tối khác nhau và nhận đủ loại chiến lợi phẩm.

Tận hưởng một hệ thống chiến đấu năng động, nơi bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi lên cấp. Hãy vui vẻ với nhiều combo và kỹ năng để sử dụng cô ấy!

Điểm nổi bật của Aurum Blade EX

Nếu bạn mê game nhập vai, thì bạn có thể chơi Aurum Blade EX ngay hôm nay! Hãy vui vẻ với một trò chơi độc đáo ngay bây giờ.

Aurum Blade EX

Thưởng thức một game nhập vai kiểu cũ – Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi hay nhất để chơi hiện nay, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi trong số đó thuộc thể loại RPG. Mặc dù chúng ta đang thấy nhiều trò chơi battle royale và đua xe ngày nay, các trò chơi RPG vẫn rất phổ biến.

Rất nhiều người trong số họ đang mang lại một số trò chơi thời xưa mà mọi người yêu thích. Có đủ loại game RPG kiểu cũ để chơi, nhưng Aurum Blade EX là một trong những game hay nhất! Trò chơi này cho phép bạn giải cứu thế giới theo cách hoành tráng nhất có thể.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải trải qua nhiều cuộc phiêu lưu để giải cứu thế giới khỏi Duke Marduk. Anh ta là một kẻ xấu xa sẽ sử dụng Hòn đá Phù thủy cho một điều gì đó khủng khiếp! Bạn phải ngăn chặn hắn ngay hôm nay bằng cách đi qua nhiều ngục tối và lên cấp.

Tận hưởng nhiều chiến lợi phẩm vì bạn có thể thu thập nhiều vũ khí và tùy chỉnh áo giáp của mình ngay hôm nay. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí kép và thực hiện nhiều combo và kỹ năng ngay hôm nay. Hãy tận hưởng một trò chơi RPG vui nhộn và năng động ngay hôm nay!

Aurum Blade EX

Đi đến nhiều ngục tối – Trong trò chơi này, bạn có thể đi qua nhiều ngục tối như Power Dungeon. Bạn có thể đến đây và tận hưởng chiến đấu với vô số quái vật ngay hôm nay.

Bạn có thể nhận được phần thưởng từ việc dọn dẹp các ngục tối vì bạn cũng có thể nhận được một số chiến lợi phẩm trên đường đi. Chiến đấu chống lại những con quái vật xương và hoàn thành câu chuyện để bạn có thể tiếp tục! Có rất nhiều combo và kẻ thù để thưởng thức trong trò chơi này ngày hôm nay.

Triệu hồi quái vật – Nếu bạn thấy mình bị bao vây bởi kẻ thù, bạn cũng có thể triệu hồi quái vật của mình để chiến đấu với bạn. Tại đây, bạn có thể nhận được quái vật sau khi hoàn thành Blade Dungeons! Bạn có thể mở khóa sáu quái vật là Lửa, Băng, Sắt, Đá, Aurum và Bạc.

Những con quái vật này sẽ chiến đấu với bạn trên chiến trường, và mỗi con đều có những kỹ năng riêng biệt. Khi bạn đi qua Blade Dungeons, quái vật của bạn cũng sẽ phát triển và bạn có thể triệu hồi tối đa ba trong số chúng cùng một lúc.

Aurum Blade EX

Nhân vật, vũ khí và vật phẩm – Trong Aurum Blade EX, bạn có thể chơi với ba nhân vật như Allen, Enoshu và Sigmund. Mỗi nhân vật này đều có điểm mạnh và điểm yếu.

Bạn cũng có thể trao đổi vật phẩm với họ thông qua Stash Inventory! Hãy vui vẻ với các vật phẩm và vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay tại đây.

Tải Aurum Blade EX Mod – Số liệu thống kê không giới hạn

Đối với những người hâm mộ RPG trường học cổ điển cuối cùng, Aurum Blade EX là trò chơi hay nhất để chơi hiện nay! Mở khóa nhiều vật phẩm và đi qua ngục tối.