Tải Automatic Call Recorder (Mod ghi âm các cuộc gọi Tự động)

TênAutomatic Call Recorder
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước8.2M
Phiên Bản6.19.6
Phát Hành
Cập Nhật:24/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp ước mình có một bản sao ghi âm các cuộc gọi của mình chưa? Có những lúc bạn bị vướng vào một tình huống mà bạn cần bằng chứng để thoát ra. Tầm quan trọng của việc ghi âm một số cuộc gọi không thể được nhấn mạnh quá mức. Tính năng này được rất nhiều tổ chức sử dụng, đặc biệt là vì lý do kiểm soát chất lượng.

tải xuống-tự động-cuộc gọi-ghi-cho-android

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên internet. Tuy nhiên, khi bạn tải xuống hầu hết các ứng dụng này, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng không hiệu quả như những gì chúng tuyên bố. Bạn đã từ bỏ việc nhận một ứng dụng lý tưởng để ghi âm cuộc gọi? Bạn không cần phải bỏ cuộc vì Máy ghi âm cuộc gọi tự động là ứng dụng bạn cần.

Ghi âm cuộc gọi tự động là một công cụ ấn tượng của Appliqato. Công cụ này cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao giúp nó ghi lại các cuộc gọi một cách hiệu quả. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể làm với công cụ này.

auto-call-recorder-mod-apk-new-update

Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ để ghi lại các cuộc gọi điện thoại khác nhau. Điều tuyệt vời là bạn có thể quyết định cuộc gọi mà bạn muốn lưu. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đặt các cuộc gọi được ghi lại và những cuộc gọi sẽ bỏ qua. Cảm giác mà mọi người có được khi nghe các bản ghi âm là điều bạn muốn trải nghiệm. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể thêm ghi chú vào các cuộc gọi này và cũng có thể chia sẻ chúng.

Một trong những điều ấn tượng về ứng dụng này là bạn có thể tích hợp nó với Dropbox và Google Drive. Sự đồng bộ hóa được cung cấp bởi sự tích hợp này là một sự đồng bộ hóa hoàn hảo. Điều này sẽ cho phép bạn lưu các bản ghi của mình trực tiếp trên đám mây.

tự động-cuộc gọi-ghi-mod-apk

Một trong những điều quan trọng cần lưu ý là chất lượng bản ghi phụ thuộc vào thiết bị bạn sử dụng. Đây là lý do chính tại sao người dùng được khuyến khích sử dụng phiên bản miễn phí trước khi chuyển sang ứng dụng trả phí.

Bạn đang tự hỏi nơi mà các cuộc gọi đã ghi âm sẽ được lưu? Bạn không cần phải lo lắng, chúng thường được lưu trong hộp thư đến và bạn luôn có thể truy cập các cuộc gọi này ở đó. Bộ nhớ thiết bị của bạn là thứ sẽ xác định số lượng cuộc gọi bạn có thể lưu.

Ngoài ra còn có Thư mục cuộc gọi đã lưu, nơi bạn có thể lưu các cuộc gọi có mức độ ưu tiên cao. Điều quan trọng cần lưu ý là các bản ghi sẽ bị xóa sau một thời gian. Có rất nhiều điều tuyệt vời khác về ứng dụng. Tải xuống ngay để khám phá các tính năng này

tự động-cuộc gọi-ghi âm-apk-miễn phí-tải xuống

Một điều quan trọng khác về ứng dụng là có ba cài đặt để ghi âm tự động. Điều này bao gồm:

  • Bỏ qua mọi thứ cho phép người dùng chỉ ghi lại cuộc gọi từ các liên hệ được chọn trước
  • Ghi lại mọi thứ, điều này cho phép người dùng ghi lại tất cả các số liên lạc. Ngoại lệ duy nhất dành cho các liên hệ đã được chọn trước để có thể bỏ qua chúng
  • Bỏ qua liên hệ sẽ chỉ ghi lại cuộc gọi của những người không phải là liên hệ của bạn và của những liên hệ được chọn trước

tự động-cuộc gọi-ghi âm-apk-miễn phí-tải xuống

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này cũng có phiên bản chuyên nghiệp. Phiên bản này còn có các tính năng thú vị khác