Avakin Life Mod 1.076.03 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước150M
Phiên Bản1.076.03
Phát Hành
Cập Nhật:08/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới nằm trong tay bạn và với đủ sự tập trung, bạn có thể đạt được những đỉnh cao khổng lồ. Đó là sự thật của cuộc sống – nhưng điều đó mất nhiều năm. Nếu bạn muốn có được cuộc sống đỉnh cao trong vài giờ, thì bạn nên sống trong một thế giới khác – thế giới Avakin Life.

avakin-life-mod-apk-download

Giới thiệu

Avakin Life iOS là một thế giới ảo 3D, nơi bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn và tương tác với hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi cho phép bạn tạo ra hình đại diện của mình với phong cách độc đáo của riêng bạn và sau đó đi ra ngoài và tiệc tùng với hình đại diện của người khác.

Trò chơi là một trong những thế giới ảo đầy tham vọng nhất từng được tạo ra. Nếu bạn từng tự hỏi cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu bạn tự tin hơn để sống theo cách bạn thực sự muốn, thì hãy thử Avakin Life và xem nó diễn ra như thế nào. Bạn có thể chỉ thuyết phục bản thân sống nó trong thế giới thực.

Thế giới ảo 3D đắm chìm

Tất cả chúng ta đều muốn sống trong thế giới ảo vào lúc này hay lúc khác. Khả năng trở thành bất cứ ai bạn muốn và làm bất cứ điều gì bạn thích mà không có hậu quả là một điều rất hấp dẫn. Với Avakin Life, bạn có thể sống cuộc sống theo điều kiện của mình. Bạn có thể kiếm được một công việc được trả lương cao và tương tác với những người khác, thực hiện ước mơ của mình trong thành phố, kết thúc cuộc sống và gặp gỡ những người chơi khác để tổ chức tiệc, bắt đầu một gia đình và hơn thế nữa.

Với hàng triệu người chơi trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ thiếu người để tương tác và chơi cùng. Người chơi trẻ tuổi chỉ nên chơi trò chơi với sự hướng dẫn của cha mẹ vì họ sẽ nói chuyện với những người khác trên mạng.

download-avakin-life-mod-apk

Tạo phong cách độc đáo của riêng bạn

Cách chính để nổi bật với những người chơi khác và nổi tiếng trong trò chơi là tạo ra một phong cách độc đáo phản ánh cá tính của bạn. Bạn có thể hóa trang cho nhân vật của mình theo cách bạn muốn và làm cho họ trông thật bắt mắt. Đây là một trong những yếu tố thú vị nhất của trò chơi vì nó cho phép bạn thể hiện bản thân của mình – hoặc trở thành người mà bạn luôn muốn trở thành – hoặc thậm chí chỉ cần khám phá những phong cách thời trang có thể trông bạn thật bắt mắt trong cuộc sống thực.

Thiết kế nhà của bạn

Trò chơi không chỉ là việc bạn chạy quanh các đường phố – bạn cũng sẽ xây dựng một ngôi nhà cho mình và gia đình. Bạn có thể thiết kế ngôi nhà của mình để phù hợp với các thông số kỹ thuật của riêng bạn và biến nó thành một nơi thoải mái để bạn tồn tại. Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn là một cảm giác dễ chịu và kết quả là nó sẽ khiến bạn coi trọng những thách thức và vai trò của những người khác nhau trong xã hội hơn. Bạn muốn ngôi nhà mơ ước của mình trông như thế nào? Hãy biến nó thành hiện thực.

Đạt được công việc mơ ước của bạn

Bạn đã luôn tự hỏi làm việc trong một quán cà phê ở một thị trấn nhỏ sẽ như thế nào? Hoặc có lẽ bạn muốn trải nghiệm trở thành một luật sư giỏi trong thành phố? Dù công việc mơ ước của bạn là gì, bạn đều có thể biến nó thành hiện thực trong Avakin Life. Trò chơi cho phép bạn theo đuổi tham vọng của mình và biến chúng thành một ngôi nhà tuyệt vời và một phong cách tuyệt vời. Sống cuộc sống của bạn theo điều kiện của bạn. Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Làm thế nào để thành công trong Avakin Life

Trở thành một nhân vật nổi tiếng trong trò chơi sẽ giúp bạn hiểu được cách hoạt động của thế giới Avakin. Giống như trong cuộc sống thực, bạn sẽ cần tuân theo một số quy tắc đơn giản để tiến lên. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách thành công trong Avakin Life.

avakin-life-apk-free-download

Đừng tiêu tiền của bạn vào những thứ vô nghĩa

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài đẹp và cảm thấy dễ chịu, thì bạn cần phải tiêu tiền vào những thứ như quần áo và nhà cửa, hoặc đầu tư để kiếm nhiều tiền hơn. Điều này khá giống với thế giới thực, thực sự…

Chọn công việc được trả lương cao

Nếu bạn thực sự muốn thành công trong trò chơi, thì bạn sẽ phải chọn những công việc được trả lương cao hơn. Lý do cho điều này là khá rõ ràng – tiền là thứ dễ đo nhất trong trò chơi và quần áo và nhà cửa mà bạn có thể mua bằng nó rõ ràng sẽ mang lại cho bạn nhiều địa vị hơn trong vũ trụ Avakin Life. Bạn gần như có thể nói rằng thành công trong Avakin Life cũng giống như thành công trong thế giới thực.

Cho thuê nhà của bạn

Có một ngôi nhà với bốn phòng? Tốt, hãy cho những người chơi kiếm được ít tiền hơn bạn thuê. Đây là một cách thực sự dễ dàng để kiếm được nhiều tiền trong trò chơi và hầu hết người chơi thực sự làm điều này khi họ đã có cho mình một ngôi nhà.

Nhìn ngầu

Nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng với người khác trong trò chơi, thì bạn sẽ cần phải có một số trang phục chắc chắn. Đây chỉ đơn giản là cách dễ nhất để làm cho nhân vật của bạn trông tuyệt vời. Tuy nhiên, những bộ quần áo đẹp nhất sẽ tốn rất nhiều tiền, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để kiếm được.

Avakin Life Mod – Đã mở khóa tất cả iTem/Build

Nếu bạn muốn thực sự nổi trội, hãy tải xuống bản mod Unlocked All, điều này sẽ cho phép bạn mua tất cả nhà cửa, quần áo, xe hơi và những thứ khác mà bạn có thể muốn.