Ava's Manor Mod 34.5.0 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Thẻ bài
Kích Thước 146M
Phiên Bản 34.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ava’s Manor – Solitaire Story là một trò chơi rất phong cách và đầy màu sắc. Nó sẽ phù hợp với các cô gái và tất cả những ai yêu thích sự lãng mạn để dành những buổi tối ấm cúng với một tách cà phê ấm và chơi solitaire. Tất cả điều này được thu thập ở đây. Ava’s Manor – người dùng sẽ phải đánh bài với cô gái Ava, đồng thời phải khôi phục lại dinh thự của chú mình.

Hướng dẫn lối chơi

Người chơi sẽ phải thể hiện kỹ năng của mình trong trò chơi bài, bởi chỉ khi chiến thắng các trò chơi solitaire giải trí, anh ta sẽ nhận được tiền để sửa sang nhà cửa, đồ đạc mới, bát đĩa và các vật dụng nội thất. Ngoài các giải đấu bài, “Ava’s Estate” còn có một phần chơi thú vị nữa.

Ava's Manor

Đây là cơ hội để tìm hiểu lịch sử của các nhân vật trong “The Estate …”. Trò chơi bắt đầu từ thời điểm Ava và thú cưng của cô đến biệt thự của người chú. Khi một cô gái và một con chó bước vào sân, họ gặp người làm vườn, người giải thích trình tự các hành động trong việc khôi phục lại ngôi nhà bỏ hoang.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, độ khó vượt qua các màn chơi cũng tăng lên. Trò chơi Solitaire trở nên phức tạp hơn đáng kể, vì vậy bạn sẽ phải giải quyết chúng một cách hiệu quả để tiếp tục nhận được tiền để mua những thứ bạn cần sửa chữa. Giúp Ave sửa chữa lâu đài và tìm hiểu tất cả các tính năng cốt truyện của trò chơi!

Ava's Manor Mod

Đặc điểm của Ava’s Manor

Ngừng suy nghĩ về công việc, bị phân tâm và đắm mình trong một thế giới tuyệt vời đầy những bí ẩn chưa được giải đáp và những khúc mắc trong cốt truyện. Tại đây bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời và thoát khỏi thói quen, chơi một vài trò chơi solitaire, cũng như chăm sóc số phận của mình và viết nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn đóng vai một nhân vật nữ.

Tên cô ấy là Ava. Trong truyện, bạn cần khôi phục lại ngôi biệt thự đổ nát của chú mình để không phải chuốc lấy nỗi xấu hổ cho cả gia đình mình. Để làm điều này, bạn sẽ phải sửa chữa, thay đổi diện mạo, thay thế các vật dụng bên trong, trang trí bên ngoài và bên trong, và khôi phục lại khu vườn.

Nói tóm lại, hãy tạo một nơi uy tín cho những quả bóng và lễ vật trong một cái chuồng lớn. Rốt cuộc, không một giới quý tộc địa phương nào muốn đến thăm nơi có nhiều cỏ khô cũ kỹ, thạch cao rơi từ các bức tường xuống như tuyết Giáng sinh, và bãi cỏ trước nhà đầy quạ. Bước đầu tiên trong Ava’s Manor – Solitaire Story là làm mới diện mạo của điền trang và sân trong. Và để có được những món đồ nội thất và nội thất quý hiếm và đắt tiền, bạn cần phải chơi Three Peaks solitaire với những vị khách được mời.

Hack Ava's Manor

Vì vậy, chiến thắng và dần dần trang bị tài sản, bạn sẽ có thể gọi ngày càng nhiều người nổi tiếng và lỗi lạc. Để giành chiến thắng, bạn sẽ mở khóa không chỉ tiền thưởng được liệt kê mà còn nhận được tiền tệ trong trò chơi. Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với solitaire hoặc các trò chơi có vẻ quá phức tạp, thì với bản mod cho nhiều sao bạn có thể bỏ qua phần chơi này.