Avast Cleanup Pro Mod Varies with device (Mở khóa Premium/Miễn phí)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 34M
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 03/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã phát triển vượt bậc trong nhiều thế kỷ qua và giờ đây chúng ta có thể bỏ vừa máy tính mini vào túi của mình! Ngày nay, những chiếc máy tính mini này được biết đến như những chiếc điện thoại thông minh và chúng có thể làm được rất nhiều thứ mà máy tính có thể làm được. Do đó, số lượng người dùng và ứng dụng cũng tăng theo cấp số nhân trong những năm qua.

download-avast-cleanup-pro-cho-android

Nhưng vì chúng ta sử dụng điện thoại thông minh của mình hàng ngày, chúng ta có xu hướng quên rằng chúng cũng cần được làm sạch và tối ưu hóa. Avast Cleanup Pro là một trong những ứng dụng tăng cường điện thoại tốt nhất hiện nay.

Được tin tưởng bởi 50 triệu người dùng Android, ứng dụng này đã làm sạch và tối ưu hóa rất nhiều điện thoại thông minh hiện nay. Bên cạnh đó, hãy nhận rất nhiều tính năng bảo mật nâng cao cho điện thoại của bạn!

Tối ưu hóa điện thoại thông minh của bạn

Ngày nay, hàng tỷ người có điện thoại thông minh. Nó trở thành một điều cần thiết mà chúng tôi thậm chí không nhận ra rằng chúng tôi đang tiêu thụ và tải xuống quá nhiều nội dung trong những năm qua. Nếu bạn liên tục xóa và tìm cách tối ưu hóa điện thoại của mình mà không mấy thành công thì ứng dụng này là dành cho bạn!

avast-cleanup-pro-apk-phiên bản mới nhất

Được tạo ra bởi một trong những thương hiệu chống vi-rút đáng tin cậy nhất, Avast Cleanup Pro là một ứng dụng kỳ diệu cho điện thoại của bạn. Dễ dàng giải phóng hợp đồng lưu trữ trên điện thoại của bạn chỉ với một cú chạm!

Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại một cách đáng kể bằng cách ngăn các ứng dụng ngốn pin chạy ẩn. Sau đó, bạn cũng có thể tăng tuổi thọ pin của mình bằng cách cho phép ứng dụng tự động điều chỉnh cài đặt để tiết kiệm pin!

Các tính năng của Avast Cleanup Pro

Avast Cleanup Pro là ứng dụng bạn cần nếu bạn muốn tăng tốc điện thoại của mình một cách dễ dàng! Loại bỏ sự lộn xộn khỏi điện thoại của bạn với ứng dụng này! Đây là các tính năng của nó:

Giải phóng bộ nhớ – Một trong những mối quan tâm chính của người dùng điện thoại thông minh kể từ đó là thiếu không gian lưu trữ. Một số sử dụng thẻ SD để chống lại những điều này trong khi một số chỉ xóa các tệp quan trọng của họ.

Nhưng bạn có biết rằng điện thoại thông minh của chúng ta có rất nhiều rác và sự lộn xộn mà chúng ta không thể xóa một cách vật lý? Nhưng với Avast Cleanup Pro, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp điện thoại của mình! Ứng dụng này tìm kiếm tất cả các tệp không cần thiết trên điện thoại của bạn để bạn có thể dễ dàng xóa nó.

Bạn cũng có thể dễ dàng xem tệp và ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên điện thoại của mình! Giờ đây, bạn không cần phải kiểm tra điện thoại của mình theo cách thủ công mỗi lần chỉ để làm sạch nó!

avast-cleanup-pro-apk-free-download

Làm sạch thư viện của bạn – Một nơi khác mà hầu hết sự lộn xộn kỹ thuật số cư trú là trên các phòng trưng bày của chúng tôi! Đây là nơi chứa ảnh và video của chúng tôi và chúng hoàn toàn có thể lấp đầy không gian lưu trữ của bạn nếu không được chọn! Avast Cleanup Pro tự động phát hiện ảnh xấu để giải phóng dung lượng!

Tại đây, nó sẽ tự động loại bỏ các ảnh trùng lặp, kém chất lượng, cũ, tương tự và nhiều ảnh khác. Nhưng nếu không hoàn toàn chắc chắn liệu ảnh có xấu hay không, bạn có thể xem lại ảnh theo cách thủ công trước khi bị xóa! Bạn cũng có thể giảm kích thước ảnh và chuyển ảnh gốc lên đám mây để có thêm dung lượng!

Trình tối ưu hóa RAM – Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên hoặc RAM là thứ cho phép chúng tôi mở hàng tấn ứng dụng cùng một lúc! Nếu bạn có 4GB ram trở lên, chạy nhiều ứng dụng lớn và nhiều ứng dụng không phải là vấn đề. Nhưng nếu bạn có RAM thấp, bạn có thể gặp tình trạng điện thoại chạy chậm!

Avast Cleanup Pro cho phép bạn tối ưu hóa RAM của mình bằng Chế độ ngủ đông. Điều này làm được là nó ngăn các ứng dụng ngốn điện chạy trong nền! Nó cho phép bạn sử dụng RAM một cách hiệu quả để bạn có thể chơi trò chơi và chạy các ứng dụng khác!

avast-cleanup-pro-apk

Tăng tuổi thọ pin – Pin điện thoại thông minh của bạn có thể nhanh chóng bị rút ngắn nếu bạn không chăm sóc nó. Đó là lý do tại sao với Avast Cleanup Pro, nó sẽ tự động tắt các tính năng điện thoại mà bạn không sử dụng nhiều.

Avast Cleanup Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tối ưu hóa và dọn dẹp điện thoại thông minh của mình trong vài phút! Tải xuống phiên bản mới nhất cho điện thoại nhanh hơn ngay hôm nay!