Avatar: Pandora Rising Mod 0.8.2 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước501M
Phiên Bản0.8.2
Phát Hành
Cập Nhật:11/02/2022
Cài bản Gốc android

Avatar: Pandora Rising – Hành tinh Pandora đã trở thành nơi làm sáng tỏ mối quan hệ giữa con người và thổ dân địa phương của người Na’vi. Bạn phải lãnh đạo một trong các bên và phá vỡ sự kháng cự của kẻ thù. Xây dựng một chiến lược chiến đấu thắng lợi để chiến trường trở thành nơi ẩn náu cuối cùng của kẻ thù.

Avatar: Pandora Rising

Nhờ đồ họa hoành tráng, trò chơi vẫn giữ được không khí sôi động của bộ phim nổi tiếng “Avatar”. Tại sự phục vụ của bạn là những anh hùng của phim chuyển động, được trời phú cho những kỹ năng chiến đấu độc đáo, sẵn sàng lao vào trận chiến theo lệnh của bạn. Ở đầu mỗi cấp độ trong Avatar: Pandora Rising, các trình bảo vệ màn hình đầy màu sắc được hiển thị để tiết lộ các nhiệm vụ bạn đã đặt cho mình.

Hack Avatar: Pandora Rising

Khi trận chiến bắt đầu, bạn có thể di chuyển thẻ đến bất kỳ cảnh nào. Sử dụng các thẻ trên các phần khác nhau của chiến trường phù hợp với chiến lược của bạn để tấn công kẻ thù và giành chiến thắng. Chiến thuật chính xác sẽ dẫn đến việc nghiền nát kẻ thù và giành được những phần thưởng giá trị. Trở thành chỉ huy của một trong những đội quân và thể hiện khả năng lập kế hoạch, chiến đấu và chiến thắng của bạn.