AVG AntiVirus Pro - Ứng dụng diệt Virus cực mạnh mẽ

TênAVG AntiVirus Pro
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước40M
Phiên Bản6.49.4
Phát Hành
Cập Nhật:10/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự phát triển của công nghệ đã mang lại một số thiết bị khá thú vị. Ngày nay có rất nhiều thiết bị mà bạn thậm chí có thể để trong túi được gọi là “điện thoại thông minh”. Những thiết bị này rất tiện lợi, thân thiện và mạnh mẽ đến mức về cơ bản nó có thể làm bất cứ điều gì. Nó có thể hoạt động như một đèn pin, máy tính, trình phát phim và hơn thế nữa. Nhưng vấn đề tương tự với máy tính – virus.

tải xuống-avg-antivirus-pro-cho-android

Rất may, có những ứng dụng như AVG Antivirus Pro được phát triển bởi AVG Mobile. Ứng dụng chống vi-rút phổ biến này đã được tải xuống 100 triệu lần trong Cửa hàng Google Play! Ngoài tính năng chống vi-rút, ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng như khóa ứng dụng, kho ảnh, quét bảo mật Wi-Fi và nhiều tính năng khác! Để biết thêm thông tin, hãy đọc tiếp!

AVG Antivirus Pro là gì?

Hầu như tất cả chúng ta ngày nay đều có điện thoại thông minh. Ngay cả trẻ sơ sinh cũng sở hữu và biết cách sử dụng một chiếc! Nhưng vì chúng ta sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày quá nhiều, chúng ta dễ bị nhiễm vi rút. Virus không phải là mới, chúng chỉ phát triển theo thời gian và tiêu thụ ngày càng nhiều thiết bị. Chúng bắt đầu từ máy tính và giờ chúng có thể tấn công cả điện thoại. Nếu bạn luôn tải xuống từ internet và kết nối điện thoại với máy tính, bạn sẽ gặp rủi ro!

avg-antivirus-pro-mod-apk

Rất may, bạn không cần phải vứt điện thoại của mình nếu nó dính vi-rút. Nhờ các ứng dụng như AVG Antivirus Pro, điện thoại của bạn có thể an toàn! Ứng dụng chống vi-rút này đã cứu hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng khác mà ứng dụng này cung cấp để bảo vệ quyền riêng tư như khóa ứng dụng, VPN, kho ảnh và hơn thế nữa! Đọc để biết thêm chi tiết.

Các tính năng của AVG Antivirus Pro

AVG Antivirus Pro là một ứng dụng chống vi-rút phổ biến cho phép thiết bị của bạn được bảo vệ toàn diện khỏi phần mềm độc hại và vi-rút. Đây là các tính năng của nó:

Sự bảo vệ – Tính năng chính mà AVG Antivirus Pro cung cấp là bảo vệ chống vi-rút. Ứng dụng này quét các ứng dụng, trò chơi và tệp cũng như xóa phần mềm độc hại trong điện thoại của bạn chỉ bằng một lần nhấn! Bạn cũng có thể quét các trang web để tìm các mối đe dọa độc hại cố gắng xâm nhập điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình quét Wi-Fi để mã hóa mạng, độ mạnh của mật khẩu và cổng cố định. Có rất nhiều điều mà ứng dụng này có thể làm để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi phần mềm độc hại!

avg-antivirus-pro-apk-phiên bản mới nhất

Hiệu suất – AVG Antivirus Pro cũng cho phép bạn tăng hiệu suất của thiết bị bằng cách loại bỏ các tác vụ và quy trình làm chậm thiết bị. Bạn cũng có thể kéo dài tuổi thọ pin của mình nhờ tính năng Tiết kiệm pin tự động tắt các ứng dụng ngốn pin. Sau đó, bạn cũng có thể xóa các tệp không cần thiết để giải phóng bộ nhớ cho những tệp quan trọng hơn. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra tốc độ tải xuống và tải lên Wi-Fi ngay trong ứng dụng!

Chống trộm – AVG Antivirus Pro cũng cho phép bạn định vị điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp thông qua Google Maps. Nhưng để phòng ngừa, bạn có thể thiết lập màn hình khóa. Bạn cũng có thể thêm còi báo động vào điện thoại của mình.

Sau đó, bạn cũng có thể thiết lập Theftie nơi nó cho phép bạn chụp ảnh bất kỳ ai cố gắng xâm nhập vào điện thoại của bạn mà không được mời. Ngoài những tính năng đó, còn có các tính năng khác như Khóa thiết bị, Tác nhân giám sát và Lịch sử từ xa. Tất cả những điều này cho phép bạn bảo mật toàn bộ điện thoại của mình.

avg-antivirus-pro-apk-free-download

Riêng tư – Về quyền riêng tư, AVG Antivirus Pro cũng cho phép bạn ẩn ảnh trong một kho tiền được bảo vệ bằng mật khẩu. Sau đó, bạn cũng có thể truy cập tính năng Khóa ứng dụng để khóa ứng dụng. Ngoài ra còn có một dịch vụ VPN trong ứng dụng.

Thông tin chi tiết về ứng dụng – AVG Antivirus Pro cũng cho phép bạn truy cập thông tin chi tiết về ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể xem trình theo dõi việc sử dụng ứng dụng, theo dõi cách bạn sử dụng thời gian, xem dữ liệu của bạn được sử dụng ở đâu và khám phá các vấn đề tiềm ẩn về quyền riêng tư.

Download ( V6.49.4 )
4/5 - (1 vote)