AVG Cleaner Pro Mod Varies with device (Mở khoá Premium/Mo Ads) 2023

Thể Loại Khác
Kích Thước 35M
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 29/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Giữ cho thiết bị di động iPhone của bạn ở trạng thái và chất lượng tuyệt đối tốt nhất kể từ thời điểm nó được mua. Làm điều này có vẻ hơi khó khăn, miễn là bạn tiếp tục duyệt web và tải xuống ứng dụng. Tuy nhiên, có một giải pháp dễ dàng cho việc này – tải xuống AVG Cleaner Pro cho iPhone.

avg-clean-pro-mod-apk

Ứng dụng này được đảm bảo:

  • Cấp thêm dung lượng trên thiết bị của bạn bằng cách dọn dẹp tất cả rác. Bao gồm bộ nhớ đệm, bộ nhớ, ứng dụng và ảnh, ảnh xấu hoặc tương tự.
  • Tối ưu hóa pin của bạn để có tuổi thọ lâu hơn và trải nghiệm người dùng mạnh mẽ hơn.
  • Thiết lập lời nhắc để thường xuyên cập nhật và làm sạch thiết bị của bạn mọi lúc.

Các tính năng khác nhau của AVG Cleaner Pro

Nhận AVG Cleaner miễn phí cho thiết bị của bạn đã là một lợi ích to lớn cho các dịch vụ được cung cấp. Nhưng, bạn còn nhận được gì nữa?

Chúng tôi đã liệt kê các tính năng sau của ứng dụng;

  • Cache Cleaner: Điều này sẽ xác định bất kỳ rác không cần thiết nào trên thiết bị của bạn. Ngay lập tức, tất cả các biệt ngữ đó sẽ bị xóa khỏi mặt đất.

avg-clean-pro-apk-phiên bản mới nhất

  • Trình dọn dẹp tệp phương tiện: Tương tự như vậy, bạn có thể kiểm tra các tệp phương tiện của mình xem có rác không. Bạn có thể mang nhầm một số tệp giống nhau. Ứng dụng AVG Cleaner Pro có thể xác định và xóa các tệp này cho bạn.
  • Trình tiết kiệm pin và Trình tối ưu hóa: Giữ pin của bạn trong điều kiện tốt nhất có thể. Thực hiện việc này bằng cách bật tùy chọn trình tiết kiệm pin. Làm như vậy sẽ hạn chế việc sử dụng bất kỳ tài nguyên nào làm tiêu hao pin của bạn. Và có nhiều cấu hình khác nhau để lựa chọn nhằm tiết kiệm pin của bạn trong các tình huống khác nhau.
  • Trình quản lý bộ nhớ: Bạn có thể xem và xóa bất kỳ ứng dụng nào tùy thuộc vào dung lượng RAM, pin tiêu thụ và bộ nhớ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo khi có một ứng dụng độc hại đang chiếm dung lượng của bạn. Tăng tốc độ hiệu suất của thiết bị của bạn bằng cách tạm dừng hoàn toàn bất kỳ ứng dụng tiêu thụ dữ liệu nào trên Android của bạn.

avg-clean-pro-apk-free-download

  • Đặt báo thức cho sau: Cuối cùng, bạn có thể lên lịch dọn dẹp thường xuyên cho mình bằng cách sử dụng tính năng Đặt & Quên.

AVG Cleaner Pro Mod

Nhận ứng dụng miễn phí ngay hôm nay. Bạn có thể thực hiện việc này ngay từ trang web của chúng tôi bằng cách tải AVG Cleaner Pro Mod cho iPhone. Phiên bản này cung cấp cho bạn trải nghiệm đầy đủ miễn phí cho Android của bạn. Thay vì mua các tính năng chuyên nghiệp, mọi thứ được cung cấp cho bạn mà không phải trả tiền.