B612 Mod 11.6.26 (Premium) miễn phí Crack tính năng cho Apk IOS

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 11.6.26
Phát Hành
Cập Nhật: 07/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trong thời đại ngày nay, chúng ta có thể chụp ảnh tự sướng bất cứ lúc nào chúng ta muốn. Hồi đó, bạn phải mất hàng giờ chỉ để chụp được bức ảnh của mình. Nhưng nhờ sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta có thể ghi lại những kỷ niệm lâu dài trong vài giây. Mặc dù vậy, các nhà phát triển vẫn đang tìm cách cho chúng ta thêm lý do để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

tải xuống-b612-cho-android

B612 là một ứng dụng làm đẹp và lọc máy ảnh được tạo ra bởi SNOW. Đây có lẽ là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong Cửa hàng Google Play với hơn 500 triệu lượt cài đặt! Nếu bạn đang tự hỏi ứng dụng này có tác dụng gì, thì về cơ bản nó là một ứng dụng máy ảnh tất cả trong một cho phép bạn sử dụng rất nhiều bộ lọc, nhãn dán và thậm chí cả video âm nhạc!

Giới thiệu về B612

Sự tiến bộ của công nghệ là thứ cho phép chúng ta ngày nay chụp ảnh chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, giờ đây chúng ta có thể sử dụng nhiều bộ lọc, chỉnh sửa video và hơn thế nữa với một số ứng dụng tuyệt đẹp. Chúng ta không còn phải là chuyên gia Photoshop để tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp.

b612-mod-apk

Giờ đây, nhờ các ứng dụng như B612, chúng ta có thể có một ứng dụng camera làm đẹp làm được mọi thứ! Có hơn 1.500 nhãn dán độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong ứng dụng này có tính năng nhận dạng khuôn mặt nâng cao. Bạn cũng có thể truy cập một số nhãn dán thực tế tăng cường có thể đưa hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình bằng ứng dụng để tạo ảnh ghép và thêm một số yếu tố dễ thương. Cuối cùng, bạn cũng có thể tạo video âm nhạc trong ứng dụng này nhờ các hiệu ứng và giai điệu đa dạng!

Các tính năng tuyệt đẹp của B612

Hầu hết các ứng dụng ngày nay đều đa chức năng. Có nghĩa là, họ có thể làm rất nhiều thứ mà bạn cần! B612 là một trong những ứng dụng nâng cao này. Để biết thêm, đây là các tính năng của nó:

Bộ lọc và Hình dán đáng kinh ngạc

Tính năng chính của B612 mà hầu hết mọi người thấy hấp dẫn là 1.500 nhãn dán mà bạn có thể sử dụng! Có rất nhiều nhãn dán này trong ứng dụng mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhờ tính năng nhận dạng khuôn mặt của ứng dụng.

Bạn có thể ngay lập tức biến thành một con vật dễ thương hoặc bạn có thể có làn da hoàn hảo chỉ với một cú chạm! Bạn cũng có thể tìm thấy hình dạng khuôn mặt lý tưởng của mình và gây ấn tượng với gia đình và bạn bè. Không có gì là không thể trong ứng dụng này! Có rất nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng. Chúng hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng, phong cảnh, đồ ăn và hơn thế nữa.

b612-apk-phiên bản mới nhất

Tuyển chọn video nhạc

Bạn có nghĩ rằng đây chỉ là một ứng dụng lọc thông thường? Nghĩ lại! B612 là một ứng dụng đa năng cũng có thể tạo video âm nhạc. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo các video âm nhạc có giai điệu sôi động, hiệu ứng đa dạng và nhiều tính năng hơn để dễ dàng tạo video của mình.

Bạn cũng có thể truy cập tốc độ phát lại và hơn thế nữa để cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với video của mình. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ ba để tạo ra những video tuyệt đẹp khi bạn có thể làm điều đó trong ứng dụng này!

Nhân vật dễ thương sử dụng AR

Ứng dụng này tiên tiến đến mức nó cũng có các tính năng thực tế tăng cường mà bạn có thể sử dụng. Sử dụng nhãn dán AR để gặp gỡ các nhân vật dễ thương trở nên sống động và làm cho hình ảnh và video của bạn thú vị hơn! Giờ đây, bạn có thể quay video boomerang thú vị cũng như tận hưởng nhiều hiệu ứng cho ảnh tự chụp của mình.

b612-apk-miễn phí-tải xuống

Giao diện dễ dàng

Điều thực sự làm nên sự khác biệt của ứng dụng này là giao diện người dùng tuyệt vời và đơn giản. Bạn có thể dễ dàng truy cập hàng tấn bộ lọc và hiệu ứng chỉ với một vài thao tác! Bạn thậm chí không cần phải là một biên tập viên bậc thầy để làm như vậy. Ứng dụng sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc ngay bây giờ vì bạn có rất nhiều tính năng trong đây.