Tặng 8899 GiftCode Bách Luyện Thành Thần (Mod KNB) 2023

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:29/05/2021

Bách Luyện Thành Thần là một game nhập vai cực thú vị, người chơi có thể nâng cấp nhân vật thông qua nhiều hành trình tu luyện khác nhau đồng thời tận hưởng hàng loạt trận chiến cuồng nhiệt, các loại thú nuôi VIP, v.v … thưởng thức game cùng với nhau.

Bách Luyện Thành Thần

Lấy đề tài Thượng cổ, tu luyện trường sinh bất tử, mỗi người tu luyện sẽ giết yêu ma, yêu quái trên đường tu luyện của mình trải qua vô số tai ương! Với các loại vũ khí phép thuật, tìm kiếm BOSS, phá vỡ các quy tắc, thách thức mọi yếu tố kỷ ảo và thu thập các loại Vũ khí, Vật phẩm quý hiếm.

Bách Luyện Thành Thần Mod là gì?

Hack Bách Luyện Thành Thần sẽ khiến bạn thích thú bởi chế độ PK, các kỹ năng tuyệt đẹp và hiệu ứng đặc biệt, tận hưởng toàn bộ chất riêng của tựa game này. Các loại trang phục (skin) đẹp mắt sẽ tô điểm thêm ngoại hình nhân vật của bạn, và bạn có thể tạo ra một diện mạo độc nhất cho riêng mình!

Bách Luyện Thành Thần Mod

Ngoài ra Game còn rất nhiêu tính năng đồ sộ như kết hôn, BOSS thế giới, PVP xuyên server,… Đường đếnvinh quang sẽ không còn hiu quạnh lẻ loi khi đồng hành với bạn là rất nhiều tiên hiệp khác nữa.

Với nhiều hoạt động chiến đấu để giành quyền bá chủ và nhiệt tình giúp đỡ, chiến trường xuyên máy chủ hoàn hảo, trận chiến khốc liệt, đấu đơn trong đấu trường để chiến đấu với nhà vô địch, người được sinh ra đã là thần chiến tranh!

GiftCode Bách Luyện Thành Thần

Tính năng trong Bách Luyện Thành Thần

Gameplay mới đang chờ bạn trải nghiệm. Có những màn chơi hoàn toàn mới mà bạn chưa từng thấy trước đây và sự sáng tạo độc quyền của các tính năng tu luyện bất tử.

Thú cưng được chế tác tinh xảo, đa dạng, nhiều kỹ năng, kết hợp với phụ kiện và cách tô điểm cho thú cưng, mang đến một vẻ ngoài linh thú hoàn toàn mới dưới bàn tay của bạn. Trùng sinh một thú cưng với trình độ tốt nhất để hoàn thiện là mục tiêu của mỗi người chơi và là một hệ thống quan trọng trong trò chơi.

Trang bị tiên tiến và thú cưng có thể được bán đấu giá để lấy KNB… Thương mại tự do tương tác quốc gia, Giao dịch buôn bán hầu hết đạo cụ, vật phẩm trong game và kinh tế thị trường là do người chơi quyết định dựa vào trí óc của bạn. Có thể thiết lập các nguyên liệu giá rẻ để người chơi có thể giao tiếp với nhau và hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Code Bách Luyện Thành Thần

Cách nhận GiftCode Bách Luyện Thành Thần

Sau một thời gian dài ấp ủ thì Code Bách Luyện Thành Thần – Siêu phâm tu tiên 2021 cũng sắp được ra mắt rồi. Mau mau hóng game thôi, xin được gửi đến các tiên hữu sự kiện đầu tiên của Bách Luyện Thành Thần.

Thể lệ như sau:

  • B1: #like và #share bài viết này ở chế độ công khai
  • B2: chụp màn hình bài chia sẻ
  • B3: #comment “Hóng game ra mắt” và #tag 3 bạn bè vào bài đăng này để cùng hóng game
  • B4: hóng các admin gửi giftcode
Mã đã ẩn! Lấy mã

Thời gian: 12:00 27/05- 24:00 03/06

Giftcode trị giá 500.000đ sẽ được phát từ ngày 03/06.