Bad Trucker Mod 3.52 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 32M
Phiên Bản 3.52
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2022
Cài bản Gốc android

Bad Trucker là một trò chơi được thiết kế để có được trải nghiệm thú vị liên quan đến kỹ năng lái xe và quản lý kinh doanh. Ứng dụng này là một trình mô phỏng giao thông, nhờ đó người chơi sẽ có thể nắm vững các nguyên tắc an toàn, cũng như làm việc có mục đích. Sau cùng, trò chơi đầy màu sắc sẽ khiến mỗi người dùng trở thành chủ sở hữu của một chiếc xe tải, phải chuyển hàng hóa đến các điểm khác nhau. Chiến thắng phụ thuộc vào tính đúng đắn của lộ trình, sự chu đáo và chính xác trên đường, sự nhạy bén trong kinh doanh và doanh nghiệp.

Bad Trucker

Bad Trucker là phần trình diễn kỹ năng lái xe trên các tuyến đường và địa điểm khác nhau, bốc xếp, lập tuyến đường, cải thiện kỹ năng. Nhờ đồ họa vẽ tay, những gì đang diễn ra được coi là thứ gì đó có điều kiện, nhưng vật lý thực tế mang lại tính chân thực cho cuộc chiến. Trình mô phỏng đầy màu sắc sẽ trở thành khối ứng dụng hoạt động của mọi người dùng, những người chắc chắn sẽ muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

Bad Trucker Mod

Để mua một chiếc xe mới, với sự trợ giúp của nó, dễ dàng đạt được thành công hơn trong kinh doanh liên quan đến vận chuyển hàng hóa, bạn nên sử dụng mod nhiều tiền. Người dùng muốn giành chiến thắng sẽ yêu thích nhiều loại tài nguyên mà ứng dụng đầy màu sắc cung cấp. Các loại công nghệ khác nhau, quyền tự do không giới hạn cho các quyết định kinh doanh hiệu quả, cuộc đấu tranh thú vị và phần thưởng lớn – trình mô phỏng này sẽ hấp dẫn mọi game thủ.