Badlanders iOS Mod 1.5 (Đạn/Tiền vô hạn, Bất tử)

TênBadlanders
Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.5
Phát Hành
Cập Nhật:05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Badlanders – một đại diện xứng đáng của thể loại game bắn súng, được bổ sung các yếu tố cơ khí của Escape from Tarkov nổi tiếng. Người dùng chơi từ người thứ ba. Nhiệm vụ chính của người chơi là sống sót bằng mọi giá và thu thập nhiều chiến lợi phẩm khác nhau. Các trận chiến diễn ra trên nhiều địa điểm – bản đồ, nơi có thể lên đến 25 người cùng lúc.

Badlanders

Chiến lợi phẩm được tìm thấy trên cánh đồng sau đó có thể được bán hoặc trao đổi trên thị trường để lấy thứ gì đó quan trọng hơn. Do đó, bạn có thể cải thiện trang bị cho nhân vật của mình, cải thiện vũ khí của anh ta hoặc thu được các vật phẩm sẽ góp phần vào chiến thắng trong trận chiến tiếp theo.

Sự khác biệt chính giữa game bắn súng này và dự án PUBG Mobile nổi tiếng là chiến thuật của nó. Ở đây bạn cần phải có một chiến lược, và không chỉ tham gia vào các trận chiến hoàng gia. Có lẽ, khi vượt qua cả hai ván đấu, việc tìm ra ít nhất 10 điểm khác biệt sẽ là một vấn đề khá nan giải. Ít nhất để nhà phát triển Trung Quốc NetEase không bị mất vị thế trong mắt xã hội.

Badlanders Mod

Như trong các trò chơi tương tự, trước khi bắt đầu trận chiến, mỗi người dùng chọn trang bị và vũ khí cho trận chiến sắp tới. Nếu nhân vật bị giết, thì mọi thứ mà anh ta mang theo khi ra chiến trường sẽ bị lấy đi. Nếu chiến thắng, anh hùng sẽ có thể nhặt các đồ vật của đối thủ cho mình.

Download ( V1.5 )
4.6/5 - (5 votes)