Ball Sort Puzzle iOS Mod 11.0.1 (Mở khóa Tất cả cấp độ)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 52M
Phiên Bản 11.0.1
Phát Hành
Cập Nhật: 04/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng bạn đến với một trò chơi giải đố tuyệt vời khác để kiểm tra kỹ năng tư duy của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì nó cần, chỉ cần cố gắng cho chính mình. Đây là bài kiểm tra đơn giản và gây nghiện mà ai cũng muốn thử. Với hàng nghìn lượt tải xuống trên App Store, mọi người đang thực sự yêu thích trò chơi này.

Khái niệm này rất dễ hiểu, ai cũng có thể cầm lên và chơi game. Mọi lứa tuổi và mọi nhân khẩu học sẽ thích thử thách và thú vị được hiển thị.

ball-sort-puzzle-mod-apk

Vì vậy, để bắt đầu, hãy tải xuống Ball Sort Puzzle và cài đặt nó vào danh sách trò chơi trên thiết bị của bạn. Đây là một bổ sung được hoan nghênh.

Cách chơi Ball Sort Puzzle

Thật dễ dàng để học cách chơi trò chơi Xếp hình bóng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và bạn đã sẵn sàng vượt qua những thử thách này.

  • Trước tiên, bạn sẽ cần chạm vào một khối lập phương. Làm điều này sẽ chọn bóng trên cùng của các ống đã chọn. Đây sẽ là quả bóng mà bạn muốn di chuyển đến vị trí khác.
  • Hãy lưu ý, bạn chỉ có thể di chuyển bóng trên cùng của bất kỳ ống nào. Mục đích là di chuyển quả bóng của bạn vào các ống có màu tương ứng. Có vẻ dễ dàng, phải không?
  • Cuối cùng, đảm bảo không bị kẹt. Nếu bạn thấy mình gặp khó khăn, bạn có thể bắt đầu lại cấp độ bất cứ lúc nào.

ball-sort-puzzle-apk-new-versioin

Mẹo để trở nên tốt hơn

Dưới đây là một số mẹo để chơi tốt hơn:

  • Luôn nhìn vào màu dưới cùng của mỗi ống. Điều này sẽ dễ dàng xác định bóng nào dành cho mỗi ống.
  • Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số lượng màu tương tự trong một ống. Nếu bạn bắt gặp 2 hoặc nhiều hơn cùng màu trong một ống, bạn có thể muốn di chuyển và đổ đầy ống thích hợp của chúng trước.
  • Cũng cần lưu ý, hãy đảm bảo có một ống hơi rỗng làm vật trung gian. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ống này để di chuyển các quả bóng xung quanh. Sau khi hoàn thành ống đầu tiên, bạn có thể tăng số lượng ống trung gian lên 2, rồi 3, v.v. Cho đến khi, tất cả các sản phẩm trung gian của bạn đã được lấp đầy.

ball-sort-puzzle-apk-free-download

Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ thấy mình giải các câu đố nhanh hơn bao giờ hết!

Tính năng Ball Sort Puzzle bổ sung

Các tính năng bổ sung của trò chơi giúp tăng thời lượng chơi. Móc chính của trò chơi cần phải đủ tốt để có thể tự vận hành trò chơi. Tuy nhiên, các tính năng cũng cần được đưa vào để tăng giá trị và độ dài của trò chơi.

download-ball-sort-puzzle-for-android

Vì vậy, hãy kiểm tra các tính năng sau:

  • Điều khiển bằng một ngón tay được sử dụng để làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm quen với giao diện. Tuổi tác không hạn chế khả năng chơi. Miễn là bạn có ngón tay, bạn có thể thưởng thức những câu đố.
  • Tải xuống cũng miễn phí! Không có giao dịch vi mô hoặc phí bổ sung để chơi. Bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng những nhiệm vụ đầy thử thách này mà không mất phí.
  • Không có hình phạt hoặc giới hạn thời gian trong trò chơi. Bạn có thể chơi với một ý thức tự do và cởi mở. Chỉ vui thôi!

Nhớ chia sẻ trò chơi này cho bạn bè cùng thưởng thức và thách thức nhau nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần trợ giúp cài đặt, hãy truy cập Hướng dẫn cài đặt trên trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

5/5 - (1 vote)