5768 GiftCode Bảo Bối Huyền Thoại Gosu (Mod Mở khóa)

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:07/06/2021

Mới đây chúng tôi nhận được thông tin một tựa game mới Bảo Bối Huyền Thoại đến từ NPH Gosu sắp ra mắt trong tháng 6 này. Thuộc thể đấu thú Pokemon thế hệ mới, game dự sẽ có nhiều tính năng vượt ngoài mong đợi và sẽ là tiêu điểm game HOT trong những ngày hè này.

Bảo Bối Huyền Thoại

Code Bảo Bối Huyền Thoại

Ngay khi với mới có thông tin, hàng loạt game thủ dành lượng quan tâm vô cùng với những lời khen có cách đến tựa game này, khẳng định những tựa game mà Gosu đưa ra chắc chắn là hay, chất lượng khỏi bàn rồi.

Chính vì vậy, giftcode của tựa game này chắc chắn không thể thiếu. Tuy nhiên mới chỉ có thông báo ban đầu, tựa game này hiện tại chưa có mã nào nhé các bạn. Yên tâm là trước khi game ra mắt sẽ có một số lượng lớn Code VIP được cập nhật tại đây vì vật hãy theo doi GameLoi thường xuyên để không bỏ lỡ phần qua nào nha.

GiftCode Bảo Bối Huyền Thoại

Tính năng Mod

Các tính năng đang được soạn thảo để cập nhật….

Cốt truyện

Vào ngày sinh nhật thứ mười, cậu bé Ash Ketchum đã nhận được Pikachu – Pokémon đầu tiên trong đời. Ash bắt đầu chinh phục giấc mơ trở thành nhà Huấn Luyện Pokémon tài ba của mình.

Xuyên suốt hành trình, Ash đã trải qua hàng loạt thử thách khó khăn, tham gia vô số trận chiến nảy lửa. Thu phục hàng trăm Pokémon mới lạ. Bên cạnh đó, Ash còn được gặp gỡ những người bạn đồng hành tuyệt vời và để lại những dấu ấn khó quên trong hành trình đầy màu sắc.