Hack Basketrio iOS Mod 2.6.0 (Bot Dump/Diamonds vô hạn)

TênBasketrio
Thể LoạiThể thao
Kích Thước78M
Phiên Bản2.6.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trở thành huyền thoại bóng rổ trong trò chơi bóng đường phố hay nhất tiếp theo – Basketrio. Hiện tại, trò chơi Basketrio không có sẵn để chơi. Vì vậy, tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là suy đoán điều gì sẽ đến từ trò chơi. Nó có thể có hoặc không thể hiện lời hứa. Tuy nhiên, IS đã có phiên bản beta kín ngay bây giờ.

Các tính năng được hứa hẹn của Basketrio

Từ những gì chúng ta đã thấy và đã biết về trò chơi, các tính năng sau nên được bao gồm.

  • Tùy chỉnh nhân vật đầy đủ là một trong những điểm bán hàng của trò chơi. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn hình đại diện của riêng mình và tiếp tục từ đó. Có vẻ như có rất nhiều loại trang phục, phụ kiện, lớp phủ và các trang phục tuyệt vời khác để chỉnh sửa nhân vật của bạn.

Basketrio

  • Các trận đấu cạnh tranh là những gì chúng tôi đang hy vọng. Mọi thứ đều có nhịp độ nhanh và thú vị từ đầu đến cuối. Bạn có thể tham gia bóng đường phố 3v3 cổ điển hoặc các trận đấu 1 đấu 1 cá nhân hơn. Trò chơi nên có và chế độ trực tuyến trực quan để người chơi cạnh tranh với những người khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • Cải thiện và phát triển nhân vật của bạn là một khía cạnh cũng được bao gồm. Bạn sẽ ký hợp đồng với những nhân vật khác trong trò chơi và làm việc theo cách của bạn để trở thành một cầu thủ bóng rổ huyền thoại. Mặc dù vậy, bạn sẽ cần quản lý nhiều khía cạnh khác nhau với nhân vật của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo được đầu tư về mọi mặt.

Basketrio

  • Thể hiện các bước di chuyển và biểu tượng cảm xúc khác nhau. Có nhiều động tác và biểu tượng hào nhoáng có thể được sử dụng để đe dọa hoặc khiêu khích đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy chiếm thế thượng phong và sau đó khoe khoang với mọi người để họ biết ai là ông chủ.

Chúng tôi hy vọng Basketrio cung cấp tất cả những điều này và hơn thế nữa khi trò chơi chính thức cuối cùng đã được phát hành cho các thiết bị di động.

Làm thế nào để chơi bản Beta của Basketrio?

Vì vậy, bạn nên làm gì nếu bạn thực sự muốn chơi Basketrio cho iPhone ngay bây giờ? Chà, bạn thật đáng buồn vì không may mắn. Điều này là do, thật không may, Basketrio chỉ là bản tải xuống beta kín. Có nghĩa là, nếu bạn chưa đăng ký trước ngày 12 tháng 10, thì hiện tại không có cách nào để bạn có thể thưởng thức hoặc trải nghiệm trò chơi.

Basketrio

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm ngay bây giờ là hy vọng trò chơi sẽ sớm phát hành và miễn phí cho mọi người. Nhưng bây giờ, hãy dành thời gian của chúng tôi và thưởng thức các trò chơi khác thuộc thể loại tương tự.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều trò chơi bóng rổ khác nhau trên trang web của chúng tôi để bạn tải xuống và tận hưởng niềm vui, vì vậy hãy thử chúng cho chính mình.

Download ( V2.6.0 )
5/5 - (1 vote)