Beastly Desires Mod 2.1.10 (Lựa chọn Trả phí miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước74M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:10/06/2021
Cài bản Gốc android

Beastly Desires là bản mô phỏng của Genius Inc. Đây là bản mô phỏng gần đây đang dần thu hút sự chú ý của người chơi ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Trò chơi có nội dung thú vị và tuyệt vời, cũng như các tính năng tuyệt vời khác.

Giới thiệu Beastly Desires

Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi này được xếp hạng 12+. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống trên bất kỳ thiết bị Android nào. Điều tuyệt vời là trò chơi có sẵn để tải xuống miễn phí trên thiết bị di động của bạn.

Beastly-mong muốn-mod-apk

Trong trò chơi này, bạn chủ yếu sống một cuộc sống nhàm chán. Tuy nhiên, điều này sẽ bị gián đoạn bởi một sự kiện kỳ ​​lạ. Một ngày nào đó, bạn sẽ thức dậy và thấy những hình xăm kỳ lạ trên cơ thể mình, cũng như của chị gái bạn. Một sự kiện kỳ ​​lạ khác sẽ diễn ra sau những hình xăm. Đây là sự xuất hiện của ba người thú với độ đẹp trai có một không hai.

Những người thú này sẽ giúp bạn biết được sức mạnh bí mật mà bạn đang sở hữu. Đây là sức mạnh cần thiết cho sự đăng quang của một loại ở Vương quốc Bóng tối. Bạn sắp phản ứng với tiết lộ này từ những người thú khi em gái của bạn bị bắt cóc bởi một con quỷ độc ác. Bạn cần phải cẩn thận vì con quỷ này đã thề sẽ đến tìm bạn.

Beastly-mong muốn-apk-phiên bản mới nhất

Cách chơi Beastly Desires

Trong Beastly Desires, bạn sẽ bị cuốn vào những sự kiện đáng ngạc nhiên khác nhau. Sự kiện tiếp theo là bạn bị cuốn vào một cuộc chiến nguy hiểm để giành lấy vương quyền. Bạn có thể khai thác sức mạnh mới tìm thấy của mình không?

Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định đúng đắn và hướng con đường tìm kiếm sự lãng mạn đích thực của bạn. Hãy nhớ rằng bạn phải mang lại hòa bình cho Vương quốc Bóng tối và cũng phải cứu em gái của bạn. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn khi bạn bắt tay vào cuộc tìm kiếm này.

Nhân vật trò chơi tuyệt vời

Một trong những tính năng chính của trò chơi sẽ giúp bạn tham gia vào các nhân vật tuyệt vời mà nó cung cấp. Beastly Desires có các nhân vật chơi game thú vị nhất so với các mô phỏng khác. Có ba nhân vật chính mà bạn sẽ tương tác trong trò chơi

Đây là các nhân vật:

Shiryu

Anh ấy là The Cocky Prince, và sự kiêu ngạo của anh ấy ở một cấp độ khác. Shiryu có lẽ là người tự hào nhất trong trò chơi này, với một thái độ alpha-nam đáng chú ý. Điều chắc chắn là Shiryu là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, và anh ấy thể hiện rất nhiều sự quan tâm đến những người xung quanh mình.

Beastly-mong muốn-apk-miễn phí-tải xuống

Một điều khác biệt về nhân vật này là tầm nhìn của anh ta về tương lai của vương quốc của mình. Đây là lý do chính khiến anh ấy cần bạn giúp đỡ. Bạn có thể ở bên anh ấy đến cuối cùng không?

Alexis

Bạn chưa bao giờ gặp một chiến lược gia thầm lặng như Alexis. Điều quan trọng cần lưu ý là anh ta là một cố vấn hoàng gia không thể tiếp cận với tính cách lạnh lùng. Tuy nhiên, ông cũng là một người ít lời, và biết lắng nghe, nhờ phong thái dịu dàng. Không ai muốn hiểu Alexis, nhưng bạn có thể khác.

Bạn có thể giúp anh ấy giải mã những gì anh ấy cảm thấy trong lòng?

Leonel

Anh ta là Brash Knight, trung thành nhưng nóng nảy. Leonel có một khởi đầu khiêm tốn và từng phục vụ như một người bảo vệ hoàng gia. Anh ấy không bao giờ nhanh chóng hành động, và anh ấy cũng không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Một điều nữa là anh ấy thường cảm thấy không xứng đáng.

tải xuống-Beastly-mong muốn-cho-android

Bạn sẽ chấp nhận Leonel vì anh ấy là ai?

Chơi trò chơi này với các lựa chọn cao cấp trên thiết bị di động của bạn. Điều này chỉ có thể thực hiện được với apk mod, có sẵn để tải xuống miễn phí..